Tra Cứu

200+ Mẫu chữ ký tên Chi đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Kim Chi đẹp nhất

Chọn lọc những mẫu chữ ký tên Chi, Kim Chi đẹp nhất. Chúng ta hay đi tìm thành công từ những thứ lớn lao mà quên đi rằng, thành công bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt nhất.  Muốn có được một hợp đồng thành công hay đơn giản là gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng, thì một chữ ký đẹp, hợp phong thủy là điều không thể thiếu. Dưới đây các thầy cô trường thcs Hồng Thái xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu chữ ký tên Chi, chữ ký tên Kim Chi đẹp để các bạn chọn lựa.

Ý nghĩa tên Chi

Ý nghĩa tên Chi
Ý nghĩa tên Chi

Chi là một tên gọi không chỉ hay mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Có lẽ vì vậy mà đây là một cái tên rất phổ biến ở Việt Nam, được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng đặt cho con cái của mình. Theo Hán –Việt, tên Chi có các ý nghĩa sau:

 • Chi trước hết có ý nghĩa là cây cỏ lành. Cha mẹ muốn con sẽ như một món quà mang đến điềm lành, phước lành cho mọi người. Ngoài ra, cây cỏ luôn luôn vươn lên mạnh mẽ, cha mẹ mong muốn con sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi hoàn cảnh để tỏa sảng rực rỡ, trở thành niềm tự hào của mọi người. 
 • Chi cũng có ý nghĩa là nấm quý. Nấm linh chi là loại nấm quý mang lại rất nhiều dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe cho người sử dụng. Cha mẹ muốn con là một món quà vô giá, cao quý, luôn làm những điều có ích, tốt đẹp cho đời.
 • Chi cũng có nghĩa là sự tôn kính. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành người có lễ nghĩa, biết trước biết sau, kính trên nhường dưới. Con sẽ luôn nhớ về cội nguồn, biết ơn công lao của cha mẹ, của thế hệ trước, có nhân cách, phẩm chất cao đẹp, được mọi người tôn trọng.

Ý nghĩa tên Kim Chi

Ý nghĩa tên Kim Chi
Ý nghĩa tên Kim Chi

Trong các tên đệm với tên Chi, thì Kim Chi là một trong những cái tên ý nghĩa và phổ biến nhất. Theo Hán –Việt, tên Kim Chi có các ý nghĩa sau:

 • Kim trong Hán – Việt nghĩa là tiền, vàng. Kim thường được cha mẹ đặt với mong muốn con sẽ có được một cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý.
 • Chi trong Hán – Việt có nghĩa là cành cây, thể hiện sự nối dõi, con cháu trong gia tộc.
 • Kim chi có nghĩa là “Kim chi ngọc diệp”, ý chỉ những người con gái với thân phận tiểu thư lá ngọc cành vàng, cao sang, quyền quý. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người con gái đẹp, thanh cao, sang trọng, được mọi người ngưỡng mộ.

Chữ ký tên Chi đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Chi Online

Chữ ký tên Kim Chi đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Kim Chi Online

Chữ ký tên Chi, Kim Chi hợp phong thủy 

Chữ ký tên Chi hợp phong thủy
Chữ ký tên Chi hợp phong thủy

Người ta thường nói: Chữ ký quyết định rất nhiều đến vận mệnh của một người. Vì vậy, bạn không nên xem thường việc lựa chọn chữ ký cho mình. Tùy theo yếu tố phong thủy mà mỗi người khác nhau sẽ có cách ký khác nhau. Dưới đây thcs Hồng Thái xin giới thiệu cho các bạn các mẫu chữ ký tên Chi, Kim Chi cho các bạn lựa chọn.

Chữ ký tên Chi, Kim Chi cho người mệnh Kim

 • Về vận mệnh: Kim trong phong thủy có nghĩa là kiếm, biểu trưng cho sự thô cứng và sắc nhọn. Vì vậy, những người mệnh này thường là những người phóng khoáng, mạnh mẽ, có ngôn từ sắc bén, cứng rắn, có tố chất lãnh đạo và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Tuy nhiên đôi khi họ lại hơi bảo thủ và ngại thay đổi.
 • Về chữ ký phù hợp: Để hòa hợp được với sự thô cứng, sắc nhọn của mệnh Kim, chữ ký tên Chi, Kim Chi nên có các nét tròn, cong làm chủ đạo và nên có sự mềm mại, uyển chuyển trong chữ ký. Đặc biệt chữ ký của bạn nên hạn chế tối đa với những nét gấp khúc, sắc nhọn.

Chữ ký tên Chi, Kim Chi cho người mệnh Mộc

 • Về vận mệnh: Mộc tượng trưng cho cây cỏ, sự sinh sôi, nảy nở của vạn vật trên Trái Đất. Vì vậy, những người mệnh Mộc luôn có sức sống mạnh mẽ, mãnh liệt, luôn khao khát vươn lên và nỗ lực hết mình để đạt được mục đích của mình. Nhưng đôi khi họ cũng có chút nhạy cảm, dễ tổn thương.
 • Về chữ ký phù hợp: Trong chữ ký tên Chi, Kim Chi mệnh Mộc nên có các nét cao và rộng, dài và thoáng. Đặc biệt chữ ký của người mệnh này nên kỵ với hình tròn và sắc nhọn, sẽ làm kìm hãm sự phát triển, thăng tiến của các bạn 

Chữ ký tên Chi, Kim Chi cho người mệnh Thủy

 • Về vận mệnh: Thủy tượng trưng cho nước. Vì vậy mệnh Thủy là những người trầm ổn, nhẹ nhàng, thông minh, dễ thích nghi, có khả năng đàm phán, thương lượng. Họ là kiểu người sống tình cảm, luôn quan tâm đến những người xung quanh và vì vậy nên họ được rất nhiều người yêu mến. Nhưng đôi khi cũng vì vậy mà họ lại dễ bị tổn thương, hay bị tác động bởi cảm xúc của người khác.
 • Về chữ ký phù hợp: Chữ ký tên Chi, Kim Chi mệnh Thủy nên có các nét theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt sẽ giúp cho sự nghiệp, công việc của các bạn thuận lợi hơn. Trong chữ ký của người mệnh này không nên có những nét với các hình có góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật, sẽ làm kìm hãm sự phát triển của các bạn.

Chữ ký tên Chi, Kim Chi cho người mệnh Hỏa

 • Về vận mệnh: Hỏa là lửa, vì vậy họ luôn là những “ngọn lửa” rực cháy, đầy nhiệt huyết. Họ là những người hướng ngoại, thẳng thắn, bộc trực, có gì nói đấy nhưng cũng là những người sống rất tình cảm, tốt bụng, chân thành, cởi mở với mọi người.
 • Về chữ ký phù hợp: Chữ ký tên Chi, Kim Chi mệnh Hỏa thì không cần phải tuân theo quá nhiều quy tắc, chỉ cần chữ ký tên của các bạn có nhiều nét sắc nhọn cũng như hạn chế các hình bán nguyệt và lượn sóng, hay các đặc trưng của chữ ký mệnh Thủy, thì mọi việc của các bạn sẽ được thuận lợi, suôn sẻ.

Chữ ký tên Chi, Kim Chi cho người mệnh Thổ

 • Về vận mệnh: Thổ là đất nuôi dưỡng vạn vật. Các bạn mệnh này là những người thích sự ổn định, khiêm tốn, tính cách ôn hòa, bình tĩnh trong mọi việc. Họ là những người rất đáng tin cậy và có chữ tín đối với mọi người. Tuy nhiên các bạn đôi lúc lại hơi ngại sự thay đổi, quá an toàn. 
 • Về chữ ký phù hợp: Chữ ký tên Chi, Kim Chi mệnh này rất kỵ với hình chữ nhật đứng cao, tốt nhất là trong chữ ký của các bạn nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc.

Một số gợi ý chữ ký tên Chi, Kim Chi đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Chi đẹp
Chữ ký tên Chi đẹp

Mẫu chữ ký tên Chi
Mẫu chữ ký tên Chi

Chữ ký tên Chi ấn tượng
Chữ ký tên Chi ấn tượng

Chữ ký tên Chi phá cách
Chữ ký tên Chi phá cách

Chữ ký tên Nhi uốn lượn
Chữ ký tên Nhi uốn lượn

Chữ ký tên Chi độc đáo
Chữ ký tên Chi độc đáo

Chữ ký tên Linh Chi
Chữ ký tên Linh Chi

Chữ ký tên Kim Chi
Chữ ký tên Kim Chi

Mẫu chữ ký tên Kim Chi
Mẫu chữ ký tên Kim Chi

Chữ ký ca sĩ Phương Mỹ Chi
Chữ ký ca sĩ Phương Mỹ Chi

Chữ ký ca sĩ Chi Pu
Chữ ký ca sĩ Chi Pu

Đăng bởi: THCS Hồng Thái Hải Phòng

Chuyên mục: Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button