Tra Cứu

200+ Mẫu chữ ký tên Giang đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Giang đẹp nhất

200+ Mẫu chữ ký tên Giang đẹp, hợp phong thủy. Tên gọi là thứ khó có thể thay đổi được, nhưng trái lại, thì chữ ký là thứ mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và thay đổi phù hợp với bản thân cũng như phong thủy, vận mệnh, giúp cho mọi thứ xung quanh bạn thuận lợi, suôn sẻ, vạn sự hanh thông. Dưới đây các thầy cô trường thcs Hồng Thái xin gợi ý một số chữ ký tên Giang đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa của tên Giang

Ý nghĩa tên Giang
Ý nghĩa tên Giang

Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng sẽ có ít nhất một vài người bạn tên Giang. Điều đó cho thấy rằng đây là một tên gọi rất phổ biến ở Việt Nam và được các bậc cha mẹ gửi gắm nhiều sự tin tưởng để đặt tên cho con cái của mình, ở cả nam lẫn nữ. Giang là một cái tên đẹp, chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Theo nghĩa Hán – Việt, tên Giang có các ý nghĩa sau:

 • Đầu tiên, Giang mang ý nghĩa là dòng sông. Bên cạnh ánh sáng, không khí, đất đai, núi rừng và sinh vật, sông là một trong các yếu tố cấu thành nên vạn vật. Dòng sông luôn tượng trưng cho sự ổn định, trường tồn. Cha mẹ đặt con tên này với mong muốn con sẽ có tính chất trầm ổn, đằm thắm, ôn hòa, bình tĩnh trong việc giải quyết mọi việc xung quanh. Cha mẹ cũng mong muốn cuộc sống của con sẽ trôi qua nhẹ nhàng, an yên, không vướng bận bởi bất cứ thứ gì.
 • Giang còn có ý nghĩa là cây cầu. Hình ảnh cây cầu luôn gợi nhớ đến sự kết nối, gắn kết. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người được nhiều người yêu mến, có khả năng giao tiếp, đàm phán, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh.
 • Giang còn có ý nghĩa là sự gánh vác. Đặt tên này cho con, cha mẹ mong muốn rằng con sẽ trở thành điểm tựa vững chắc, là chỗ dựa để gia đình, mọi người xung quanh có thể dựa vào. Đồng thời, cha mẹ cũng muốn con sẽ là người mang những trọng trách lớn, làm nên việc lớn, được mọi người tôn trọng.

Chữ ký tên Giang đẹp Online – Chữ ký đẹp tên Giang Online

Chữ ký tên Giang đẹp

Cách viết chữ ký tên Giang
Cách viết chữ ký tên Giang

Một chữ ký đẹp là một chữ ký không chỉ hài hòa về đường nét, thể hiện được dấu ấn của bản thân, mà đó còn là một chữ ký phù hợp với phong thủy, vận mệnh riêng của mỗi người. Dưới đây thcs Hồng Thái xin gợi ý cho bạn một số mẫu chữ ký tên Giang đẹp, hợp phong thủy cho bạn lựa chọn

Kích cỡ chữ ký tên Giang

 • Chữ ký tên Giang có kích cỡ to rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, tự do.
 • Chữ ký Giang có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn.

Hướng của chữ ký

 • Chữ ký tên Giang hướng lên: Mẫu chữ ký này thể hiện bạn là người có tham vọng và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, là những người khá lạc quan và có tinh thần cầu tiến, không dễ dàng chấp nhận bỏ cuộc và cúi đầu. Thường đây là dạng chữ ký của những người tên Giang có tố chất lãnh đạo, tài giỏi và đầy bản lĩnh.
 • Chữ ký tên Giang hướng xuống: Đây là mẫu chữ ký của các bạn tên Giang đầy nội tâm, hướng nội, khá khép kín. Họ có một nhược điểm là rất thiếu sự tin tưởng vào bản thân, ngại thay đổi.
 • Chữ ký tên Giang hướng cân bằng: Đây là mẫu chữ ký có xu hướng đi ngang và cân đối trên một đường thẳng. Nó thể hiện các bạn tên Giang có khả năng cân bằng tốt mọi thứ trong cuộc sống, có tính ổn định cao. Tuy nhiên nhược điểm là họ lại không có sự đột phá. Nếu các bạn Giang này làm những công việc có tính hàn lâm hoặc những công việc Nhà nước sẽ phát huy tốt năng lực của họ.

Chứ ký tên Giang hợp phong thủy

Chữ ký tên Giang hợp phong thủy
Chữ ký tên Giang hợp phong thủy

Chữ ký tên Giang mệnh Hỏa

 • Nên: Hỏa tượng trưng cho lửa, vì vậy người tên Giang mệnh Hỏa là những người hướng ngoại, mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết. Chữ ký của họ nên có các nét cao, rộng, dài và thoáng, tốt nhất là có các nét hướng lên chênh khoảng 30 độ so với mặt giấy, sẽ tạo nên nhiều thành công, may mắn cho họ.
 • Không nên: Chữ ký tên Giang mệnh Hỏa không nên có các nét hình tròn và sắc nhọn trong chữ ký của mình, sẽ cản trở sự thăng tiến của các bạn.

Chữ ký tên Giang mệnh Kim

 • Nên: Người tên Giang mệnh Kim là những người có tố chất lãnh đạo, lời nói sắc bén, có tầm nhìn xa rộng. Chữ ký tên Giang mệnh này nên có hình tròn làm chủ đạo và các nét nên uốn lượn, tạo nên một tổng thể tròn trĩnh, cân đối, các nét nên mềm mại để trung hòa sự sắc nhọn, thô cưng của mệnh Kim.
 • Không nên: Chữ ký tên Giang mệnh này cần hạn chế có nét vòng xuống hay vòng chiều ngược lại và đặc biệt tối kỵ là đường nét gấp khúc, sắc nhọn.

Chữ ký tên Giang mệnh Thổ

 • Nên: Người tên Giang mệnh Thổ là những người tính cách ôn hòa, khiêm tốn, chăm chỉ. Chữ ký nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc, và phóng khoáng sẽ giúp họ phát triển tốt đẹp hơn trong mọi chuyện.
 • Không nên: Chữ ký tên Giang mệnh Thổ rất kỵ với các nét có hình chữ nhật đứng cao.

Chữ ký tên Giang mệnh Mộc

 • Nên: Các bạn tên Giang mệnh Mộc là những người có chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm, có chí lớn. Kiểu chữ ký đẹp nhất phải có những đường nét, to rộng, phóng khoáng, nhưng không được quá sắc nhọn, tốt nhất là nên cho một chữ vần âm lớn hơn các chữ còn lại
 • Không nên: Tối kỵ nhất trong chữ ký tên Giang mệnh Mộc là các đường tròn và sắc nhọn. Đặc biệt là không được hướng chữ ký theo chiều đi xuống, sẽ làm cho công việc, sự nghiệp của các bạn không thuận lợi.

Chữ ký tên Giang mệnh Thủy

 • Nên: Những người tên Giang mệnh Thủy có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, dễ thích nghi. Họ nên có chữ ký nên theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt. Điều này sẽ tạo nên sự linh hoạt, thăng tiến trong công việc, cuộc sống cho họ.
 • Không nên: Chữ ký tên Giang mệnh này kỵ với hình có góc vuông như hình vuông, hình chữ nhật, sẽ tạo nên những điều trắc trở cho họ.

Một số mẫu chữ ký tên Giang đẹp gợi ý cho các bạn  

Chữ ký tên Giang đẹp
Chữ ký tên Giang đẹp

Mẫu chữ ký tên Giang
Mẫu chữ ký tên Giang

Chữ ký tên Nguyễn Vũ Trọng Giang
Chữ ký tên Nguyễn Vũ Trọng Giang

Chữ ký tên Hà Giang
Chữ ký tên Hà Giang

Chữ ký tên Giang ấn tượng
Chữ ký tên Giang ấn tượng

Chữ ký bà Nguyễn Hương Giang
Chữ ký bà Nguyễn Hương Giang

Chữ ký tên Nguyễn Kiều Giang
Chữ ký tên Nguyễn Kiều Giang

 Chữ ký nghệ sĩ Trường Giang
Chữ ký nghệ sĩ Trường Giang

Chữ ký ca sĩ Hương Giang
Chữ ký ca sĩ Hương Giang

Đăng bởi: THCS Hồng Thái Hải Phòng

Chuyên mục: Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button