Ngân Hàng

3 Cách tra cứu hợp đồng ACS nhanh chóng dù ở bất kỳ đâu!

Các tổ chức tài chính và thương gia đang đẩy mạnh loại hình dịch vụ này khi nhu cầu trả góp tăng cao. Trong đó ACS trở thành đơn vị tài chính số 1. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này Cách tìm hợp đồng ACS. Đây là bước giúp khách hàng nắm được thông tin chi tiết nhất về dịch vụ.

Ficombank.com.vn Hướng dẫn chi tiết tra cứu hợp đồng ACS. Chi phí thực hiện bước này cũng được thảo luận trong bài viết sau:

Giới thiệu về ACS

Giới thiệu về ACS

Công Ty TNHH Thương Mại ACS Việt Nam (ACS Trade Việt Nam) là thành viên của tập đoàn Aeon 100% vốn Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1758, Aeon là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới.

ACS Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và hiện đang đứng đầu trong số các công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam. Công ty đã kinh doanh mua bán hàng hóa trả sau được hơn 10 năm.

ACS Việt Nam đã phát triển hệ thống tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ và sản phẩm của công ty bao gồm cho vay trả góp xe máy, thiết bị nông nghiệp, điện thoại, sản phẩm điện tử, v.v. Đơn vị tài chính uy tín, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

xem những điều sau đây:

Đặc điểm của khoản vay trả góp ACS

Vay trả góp ACS là loại hình hỗ trợ tài chính giúp bạn sở hữu và mua những sản phẩm mình cần khi chưa đủ tài chính. Đây là một ưu đãi có nhiều ưu điểm và tính năng. đặc biệt:

1/ Ưu điểm của hình thức trả góp ACS

Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ mua trả góp. Mỗi đơn vị đều có những ưu đãi và chính sách riêng. ACS được biết đến với nhiều lợi ích và mọi người đang chọn nó. Đặc biệt:

 • cấp độ Trả góp trực tuyến ACS Số tiền tối đa được phép là 70 triệu đồng.
 • Hỗ trợ vay 100% giá trị món hàng muốn mua;
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt 6-36 tháng.
 • Lãi suất cực hấp dẫn, nhiều ưu đãi.
 • Hỗ trợ linh hoạt với 2 hình thức đăng ký dịch vụ: trực tiếp và trực tuyến.
 • Thủ tục đơn giản, với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng.

Xin lưu ý rằng một khi ACS đã được ký, sản phẩm không thể được trả lại. Vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận theo sở thích của bạn trước khi bắt đầu giao dịch.

Ngoài ra, ACS hỗ trợ vay lên đến 100% giá trị hàng hóa với lãi suất định kỳ. Số tiền bạn có thể trả trước càng nhiều, bạn sẽ phải trả càng ít tiền lãi.

2/Trả góp ACS

Để sử dụng dịch vụ trả góp của ACS, bạn phải có độ tuổi từ 20 đến 60 và có thu nhập ổn định. Nếu bạn từ 18 đến 20 tuổi thì phải có hợp đồng lao động và phải có sự hỗ trợ của cha mẹ. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ cần hoàn thành thủ tục giấy tờ để sử dụng các dịch vụ của ACS. Đặc biệt, phải chuẩn bị các tài liệu sau để đối chiếu nếu thấy cần thiết:

 • Bản sao chứng minh nhân dân còn hiệu lực (CMND/CCCD/hộ chiếu);
 • Bản chính sổ hộ khẩu hoặc sổ hộ khẩu có hộ khẩu dài hạn (KT3)
 • Nếu bạn đang mua một mặt hàng có giá trị cao, bạn sẽ cần cung cấp thêm bằng chứng về thu nhập, chẳng hạn như bản sao hợp đồng lao động, bản gốc sao kê ngân hàng trong ba tháng gần nhất, v.v.

Nhằm hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đã đơn giản hóa tối đa các bước đối với dịch vụ trả góp của ACS. Chỉ cần tạo một hồ sơ và làm theo các bước dưới đây để hoàn thành hồ sơ của bạn.

 • bước đầu tiên: Ghé thăm trung tâm thương mại hoặc nhà bán buôn điện tử tiêu dùng gần nhất hoặc cửa hàng khác có liên quan đến ACS, tham khảo ý kiến ​​của họ và chọn sản phẩm mong muốn.
 • Bước 2: Gửi các tài liệu bạn đã chuẩn bị và để người phụ trách của công ty kiểm tra chúng.
 • Bước 3: Nhân viên của ACS sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách điền các thông tin một cách đầy đủ và chính xác vào các mẫu đơn vay vốn có sẵn.
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được hợp đồng cho vay sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận. Hãy chắc chắn kiểm tra cẩn thận các chi tiết của hợp đồng, chẳng hạn như số tiền vay, lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng, lịch trả nợ định kỳ, phí phạt trả chậm, v.v.
 • Bước 5: Nếu thông tin chính xác thì tiến hành ký hợp đồng và thanh toán trước số tiền (nếu có).
 • Bước 6: Sau khi các thủ tục hoàn tất, sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn trong vòng 3-5 ngày.

Cách kiểm tra hợp đồng ACS mới nhất

Giống như Tra cứu hợp đồng trả góp ngân hàng MBBank, một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là làm thế nào để tìm được hợp đồng ACS của họ. Để trả lời câu hỏi này, hãy xem một trong các phương pháp dưới đây.

1/ Xem hợp đồng ACS dựa trên chứng minh nhân dân

Số điện thoại ngân hàng Mirae Asset có hỗ trợ tất cả các tỉnh thành Việt Nam không?

Gọi trực tiếp đến trung tâm là giải pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất cho khách hàng của bạn. Bạn không cần phải đi đâu xa. Để biết phương thức trả góp cụ thể, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi và xin số hợp đồng. Bạn cũng có thể cập nhật các khoản thanh toán và số dư hàng tháng.

Có thể liên hệ với nhà điều hành theo số (028) 5445 3800. Sau đó, nhân viên sẽ hỏi số ID và tên của bạn để xác minh thông tin chi tiết của bạn. Vì vậy, nếu bạn không nhớ số ID của mình, bạn có thể muốn tạo một số trước. Sau khi kiểm tra, bạn có thể yêu cầu thông tin liên quan về số hợp đồng hoặc trạng thái của hợp đồng.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các hợp đồng ACS trong vòng chưa đầy 3 phút. Cẩn thận ghi lại số hợp đồng trên một tờ giấy để bạn không quên hoặc nhầm lẫn.

2/ Tìm số hợp đồng trả góp ACS trong ví điện tử của bạn

Tìm số hợp đồng trả góp ACS trong ví điện tử của bạn

Cái gì tiếp theo Hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng? Trong ACS, bạn cần đăng nhập vào ví điện tử để xem dữ liệu của mình. Hiện công ty đã liên kết với một số ứng dụng ví điện tử như Ví Momo, Viettel Pay, Zalo Pay.

Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xem xét hợp đồng mà còn cho phép thanh toán trả góp nhanh chóng và miễn phí. Để tìm thấy nó, hãy làm theo các bước sau:

 • Tải xuống ứng dụng ví điện tử từ Google Play hoặc App Store và kết nối với ngân hàng của bạn.
 • Chuyển đến Thanh toán khoản vay và chọn Đơn vị ACS.
 • Nhập chính xác Mã khách hàng, Mã xác nhận và tiếp tục Tra cứu thông tin.

3/ Kiểm tra với điểm thanh toán ACS Thegioididong.

Hướng dẫn mua điều hòa chi tiết trực tuyến mới nhất

Cách truyền thống nhất để xác minh thông tin hợp đồng có sẵn công khai là truy cập trực tiếp vào điểm giao dịch ACS. Mang ID của bạn đến địa điểm gần nhất và yêu cầu nhân viên của chúng tôi xem hợp đồng ACS của bạn hoặc bất kỳ thông tin hợp đồng nào khác mà bạn cần.

Có mất phí để tìm kiếm các hợp đồng ACS không?

Trả góp là một trong những hình thức phổ biến nhất hiện nay. Bất kỳ phương tiện, thiết bị hoặc nông sản nào cũng có thể sử dụng mẫu này. Vì lý do này, khi trả góp, bạn dễ quên các thông tin như số hợp đồng, số tiền và thời hạn trả. Việc kiểm tra hợp đồng ACS là rất quan trọng và giúp khách hàng tránh phải trả thêm phí trễ hạn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết có nên kiểm tra phí hợp đồng ACS hay không. Câu trả lời là không có séc trong ví điện tử hoặc điểm giao dịch. Nếu bạn liên hệ với nhà điều hành và yêu cầu tìm kiếm, bạn sẽ bị tính phí cho cuộc gọi.

phần kết

Bài viết trên giải thích cách tìm kiếm hợp đồng ACS. Tìm và kiểm tra phương pháp tốt nhất một cách dễ dàng.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button