Ngân Hàng

3 Cách ứng tiền 911 mạng Viettel 10k đến 10 triệu ít ai ngờ!

Điện thoại của bạn hết hàng? Cần liên lạc với ai đó khẩn cấp nhưng không thể mua thẻ điện thoại? Làm thế nào để giải quyết vấn đề nan giải này? Dịch vụ ứng trước tiền mặt 911 là cứu cánh của bạn.

Chúng ta có thể chắc chắn rằng sẽ có cách để “cứu” những hành khách đi cùng Vittel. 911 trước là gì? Thanh toán trước tiền như thế nào?Hãy xem bài viết sau Ficombank.com.vn để tìm hiểu thêm về nó.

911 trước là gì?

911 trước là gì?

Nhận thấy những khó khăn mà khách hàng gặp phải, Viettel đã giới thiệu chương trình hỗ trợ người dùng đăng ký dịch vụ trả trước 911 mọi lúc, mọi nơi.

Đây là dịch vụ giúp các thuê bao trả trước của Viettel thực hiện chuyển tiền trước vào tài khoản chính để duy trì kết nối và thanh toán một số tiền nhất định trong lần nạp tiếp theo.

Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này vì nó rất hiệu quả. Sử dụng cú pháp ứng tiền 911 vô cùng đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng gọi điện, nhắn tin… mà không phải chờ đợi lâu.

xem những điều sau đây:

Ưu điểm của 911 Vittel Advance là gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền của 911 Viettel sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như:

 • Thao tác thực hiện cực nhanh, client chỉ cần thao tác với cú pháp ngắn gọn chưa đến 30s.
 • Hoạt động mọi lúc, mọi nơi, không cần kết nối internet. Ngay cả khi bạn hết tiền vào lúc nửa đêm, bạn vẫn có thể nhanh chóng khôi phục lại tài khoản Viettel của mình.
 • Nhận số tiền mong muốn trên hóa đơn điện thoại của bạn. Số tiền này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của bạn nếu điện thoại của bạn hết tiền nhưng chưa được nạp tiền kịp thời.
 • Đừng lo lắng nếu điện thoại của bạn hết pin vì nó sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn và giúp bạn giữ liên lạc với người thân, bạn bè hoặc khách hàng của mình.
 • Có thể sử dụng đầy đủ tất cả các dịch vụ: gọi, nhắn tin, đăng ký internet, các gói giá trị gia tăng.

Điều kiện ứng tiền 911 mạng Viettel

Để đảm bảo khách hàng của mình nhận được dịch vụ ứng tiền tốt nhất, Viettel đã đưa ra các điều khoản và điều kiện cần tuân thủ. Chúng tôi chỉ đặt ra những điều kiện đơn giản sau đây để tạo cơ hội thuận lợi cho 911 tiến hành.

 • Thuê bao di động của bạn phải là thuê bao trả trước
 • Hệ thống không chặn cuộc gọi đi, gọi đến trong 12 tháng.
 • Đảm bảo đăng ký của bạn có hiệu lực trong ít nhất 60 ngày và vẫn đang hoạt động.
 • Để khuyến mãi Viettel số dư tài khoản chính phải dưới 5000đ.
 • Chỉ áp dụng nạp thẻ 1/1.

Ứng tiền với 911 Việt như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ Ứng tiền 911 của Viettel, khách hàng thực hiện 1 cú pháp đơn giản:

Sau khi nhận được tin nhắn từ trung tâm Viettel xác nhận khách hàng đã tiến hành thành công và sử dụng ngay để gọi, SMS…

Các cách chuyển tiếp Viettel khác

Các cách chuyển tiếp Viettel khác1. Thanh toán trước qua tổng đài chăm sóc khách hàng 9118

Trả trước qua tổng đài 9118 (hay còn gọi là tín dụng cước) tương tự như trả trước 911 của nhà mạng Viettel nhưng việc trả trước này có ưu điểm là khách hàng có thể trả trước số tiền lớn hơn, hoàn toàn miễn phí cước SMS và chi phí duy trì. Tuy nhiên, khách hàng chi 15-17% trên tổng số tiền khách hàng trả trước.

Khi sử dụng phương thức thanh toán, khách hàng phải tuân thủ quy định về thuê bao di động Viettel và thuê bao nạp thẻ, hoạt động 2 chiều và các quy tắc tiêu dùng sau:

 • Đối tượng 1: Thuê bao có tài khoản chính trung bình 30.000đ-50.000đ trong 3 tháng trở lại đây. Thuê bao phải hoạt động ít nhất 180 ngày kể từ ngày kích hoạt và tổng cước tháng tiếp theo tối thiểu 20.000đ.
 • Điều kiện 2: Thuê bao có tiêu dùng tài khoản chính trung bình 50.000đ trong 3 tháng gần nhất. Thuê bao có thời gian hoạt động dài hơn 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Khách hàng đăng ký trước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp UT 9118 để được ứng tiền dịch vụ 9118. Khi khách hàng đăng ký trước, hệ thống cho rằng khách hàng có thể nạp từ 5.000 đồng đến 100.000 đồng. Theo mong muốn của khách hàng.

Sau đó nhập cú pháp *918# và nhấn Gọi để hoàn tất quá trình.

2. Trả trước bằng ứng dụng My Viettel

Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán trước qua ứng dụng My Viettel trên điện thoại thông minh. Trong 3 bước đơn giản:

 • bước đầu tiên: Tải ứng dụng My Viettel, bắt đầu đăng nhập bằng số điện thoại muốn tiếp tục, sau đó nhập mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của bạn.
 • Bước 2: với ba dấu gạch ngang ở trên[メニュー]Nhấp vào Mục -> Tiện ích -> Chi tiết.
 • Bước 3: Bấm chọn số tiền cần trả trước (khách hàng có thể trả trước 10.000đ và 1.500đ sẽ được trừ vào lần nạp tiếp theo),[続行]Nhấp chuột[OK]Nhấp để hoàn tất quy trình đăng ký.

Nếu khách hàng chọn hình thức trả trước qua ứng dụng My Viettel thì phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Số dư tài khoản chính không được dưới 5.000đ.
 • Bạn đã được kích hoạt như một thuê bao trả trước trong ít nhất 90 ngày.
 • Tài khoản mà My Viettel muốn ứng tiền trước đã được đóng toàn bộ và bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều.
 • Chỉ cần thực hiện các bước trên, khách hàng có thể ứng trước tiền My Viettel khi máy “treo máy”.

3. Ứng tiền qua dịch vụ Callplus của Viettel

Ngoài các cách trên, Callplus Viettel cũng là cách để khách hàng có thể ứng tiền trước nhanh chóng.

Nếu khách hàng đã thanh toán trước mọi thứ, bạn có lợi thế là có thể thực hiện cuộc gọi 5 phút ngay lập tức mà không làm gián đoạn công việc của mình. Bên cạnh ưu điểm của phương pháp này, nhược điểm là mỗi lần khách hàng phải gọi đến tổng đài 1530 và giải thích cách thực hiện, anh ta có thể trả trước một cách hậu hĩnh.

 • Cách 1: Quay số trực tiếp 1530, bấm số trên bàn phím, sau đó bấm phím #.
 • Phương án 2: Trong quá trình gọi, khách hàng nhận được tin nhắn mời gọi trực tiếp từ tổng đài 1530 nhưng hết tiền.
 • Cách 3: Gọi trực tiếp đến số thuê bao của liên hệ và thêm đầu số 1530 vào số thuê bao.

Tất cả khách hàng Viettel đều có thể ứng tiền qua Callplus trừ tài khoản khóa 1 chiều, tài khoản khóa 2 chiều không sử dụng được hình thức này.

phần kết

Trên đây là những cách mà khách hàng có thể “tá hỏa” khi điện thoại của mình đột ngột hết tiền.

Hãy chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp nhất, dễ dàng nhất để không bỏ lỡ công việc và gửi những lời yêu thương đến những người thân yêu. Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button