Ngân Hàng

5 Lý do [ VCB KH Digibank gửi 6167 ] bị lỗi và cách xử lý!

Tôi muốn kích hoạt lại ứng dụng Digibank Vietcombank trên thiết bị khác theo cú pháp sau VCB KH Digibank Gửi 6167 Nhưng tôi không nhận được OTP từ hệ thống. Lý do không gửi được là gì? Làm thế nào tôi có thể cải thiện tình trạng này?

Mã OTP luôn được trả về ổn định ngay khi khách hàng tạo đúng cú pháp. Một số trường hợp Vietcombank không nhận được mã OTP dù nhập đúng cú pháp. Ficombank.com.vn Tìm nguyên nhân của tình trạng này và giải pháp.

Ưu điểm của VCB Digibank

Ngân hàng số VCB Hỗ trợ giao dịch với nhiều tính năng ưu việt hấp dẫn mọi khách hàng tài chính Thanh toán nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  • Chuyển tiền dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, 24/7
  • Bạn có thể dễ dàng gửi tiền tiết kiệm bằng hình thức trực tuyến
  • Bạn có thể tìm thấy thông tin tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet
  • Rút tiền bằng mã QR
  • Dễ dàng thanh toán hóa đơn điện, hóa đơn nước, v.v.
  • mua sắm thuận tiện

Cú pháp vcb kh digibank gửi 6167 là gì?

Bạn có thể sử dụng cú pháp VCB KH DIGIBANK Gửi 6167 để kích hoạt lại tài khoản VCB Digibank trên thiết bị khác. Bây giờ tôi không thể đăng nhập vì tôi cần thay thế thiết bị tôi đang sử dụng hoặc đặt lại thiết bị.

Cú pháp này giúp khách hàng dễ dàng đăng ký và nhận mã OTP Vietcombank Hủy dịch vụ trên thiết bị cũ của bạn.

xem những điều sau đây:

Tại sao Digibank gửi VCB gửi 6167 không được và cách xử lý?

Có thể bạn đã nhập cú pháp đúng cú pháp VCB KH DIGIBANK qua 6167 nhưng vẫn có thể không nhận được mã. Phần này mô tả nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách điều trị.

1. Do thiết bị sử dụng bị lỗi:

Đây là một trong những nguyên nhân khiến đa số khách hàng hay gặp phải nhưng lại không để ý. Bạn sẽ tiếp tục cấu hình VCB KH DIGIBANK của mình gửi 6167 mà không biết máy mình đang dùng bị lỗi.

tiến trình

Trong trường hợp này, khách hàng phải kiểm tra ngay thiết bị xem mình đã đăng ký dịch vụ SMS banking hay chưa.

Cũng có thể do khách hàng chưa cấp quyền truy cập ứng dụng trên thiết bị di động. Sau khi sửa theo cách trên, bạn nhập mã VCB KH DIGIBANK 6167 và kiểm tra kết quả.

2. Tài khoản hết số tiền cần sử dụng dịch vụ

Nếu soạn tin nhắn VCB KH DIGIBANK gửi 6167 khách hàng sẽ phải trả phí thuê bao do các nhà mạng quy định từ 1000đ đến 1500đ/tin nhắn.

Vì vậy nếu tại thời điểm gửi tin bạn không có đủ số tiền tối thiểu trong tài khoản để sử dụng dịch vụ thì đương nhiên tin gửi đến 6167 sẽ không được xử lý.

tiến trình

Cách xử lý tình huống rất đơn giản. Đơn giản chỉ cần thêm tiền và gửi lại tin nhắn.

3. Điện thoại ngoài vùng phủ sóng (chế độ máy bay)

Dịch vụ VCB Digibank chỉ sử dụng được khi có kết nối internet. Tuy nhiên nếu máy khách bật chế độ máy bay hoặc ở ngoài vùng phủ sóng thì kết nối sẽ không được thiết lập và tất nhiên sẽ không thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai kể cả tổng đài 6167.

tiến trình

Cách duy nhất để giải quyết tình trạng này là tắt chế độ máy bay, đến nơi có mạng điện thoại ổn định, soạn tin nhắn tới cú pháp VCB KH DIGIBANK gửi 6167 và kích hoạt lại ứng dụng VCB Digibank. Đó là nó.

4. Chấm dứt dịch vụ SMS banking

Nếu bạn nhắn tin cho VCB KH DIGIBANK gửi 6167 mà không nhận được mã Vietcombank OTP thì mình nghĩ đa số mọi người hết hạn sử dụng dịch vụ SMS banking hoặc dịch vụ VCB mobile bank hoặc Vietcombank internet banking hết hạn sử dụng.

Tuy nhiên, trên thực tế chỉ có thẻ tiền mặt là hết hạn trong khoảng 5 năm còn các dịch vụ khác ngân hàng điện tử Nó hoạt động như bình thường nếu bạn trả phí hàng tháng đầy đủ, nhưng bạn chỉ ngừng sử dụng nó khi bạn hủy đăng ký.

tiến trình

liên hệ Ngân hàng Reset dịch vụ SMS Banking trong trường hợp không đủ cước tháng hoặc ngưng hoạt động kéo dài

5. Vòng đệm bị lỗi và lỏng lẻo

SIM bị lỗi, bị hỏng, bị khóa do lâu ngày không sử dụng hoặc không thanh toán cước thuê bao cũng sẽ không thể nhận được mã số trong tin nhắn SMS gửi đến tổng đài VCB KH DIGIBANK 6167.

tiến trình

Gọi đến tổng đài để mở khóa SIM và yêu cầu liên kết dịch vụ Digibank với Vietcombank, nạp thẻ và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Tại sao tôi không nhận được mã OTP Vietcombank?

Tại sao tôi không nhận được mã OTP Vietcombank?

1. Không đăng ký OTP trước

Khách hàng chưa đăng ký nhận OTP qua SMS sẽ không thể nhận được tin nhắn chứa mã OTP của Vietcombank. Bạn sẽ nhận được hai loại mã có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng.

nếu bạn đăng ký mã thông báo OTP Thiết bị nhận token sẽ nhận được mã OTP, nhưng mã OTP không được gửi trong tin nhắn. Riêng với Smart OTP, khách hàng tự động nhận thiết bị khi đăng ký.

2. Thuê bao nhận OTP bị khóa

Khách hàng không sử dụng dịch vụ trong một thời gian dài có thể bị khóa tài khoản theo một hoặc hai cách và không thể gửi tin nhắn. Để tiếp tục sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ trụ sở chính Vietcombank để được hỗ trợ.

3. Thiết bị chặn tin nhắn Vietcombank

Khách hàng thường vô tình chặn tin nhắn cùng lúc hoặc vô tình nhấn nút Vietcombank mà không biết. Khách hàng nên kiểm tra lại lịch sử chặn tin nhắn trên thiết bị của mình và khắc phục ngay.

4. Thiết bị không đủ điều kiện

Các thiết bị nằm ngoài vùng phủ sóng không thể gọi, nhắn tin SMS đến bất kỳ số điện thoại nào, kể cả tổng đài Vietcombank. Trong trường hợp này, chỉ cần đến nơi thoáng gió, sóng ổn định.

Gửi 6167 bằng vcb kh digibank có mất phí không?

Nếu tôi soạn tin nhắn VCB KH DIGIBANK gửi đến địa chỉ 6167 thì tôi có phải trả phí không? Hầu hết các tin nhắn thường tính phí, tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng.

Cước nhắn tin đến 6167 là 1.500đ/tin nhắn đối với Viettel, Mobiphone, Vinaphone và 1.000đ/tin nhắn đối với các nhà mạng khác.

phần kết

Nếu bạn muốn kích hoạt lại ứng dụng Digibank Vietcombank, hãy sử dụng cú pháp VCB KH DIGIBANK 6167. Ngay cả khi bạn đã viết đúng cú pháp, bạn có thể không nhận được mã.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã cập nhật những nguyên nhân phổ biến khiến bạn không nhận được mã OTP và cập nhật cách xử lý trong từng trường hợp. Chỉ cần xác định điều gì đang xảy ra, sử dụng giải pháp thích hợp để khắc phục sự cố đó và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button