Ngân Hàng

AVay lừa đảo? “Rùng mình” những sự thật ít ai ngờ đến !

Vay tiền online qua nền tảng AVay có thực sự an toàn? lừa đảoKhách hàng cần tìm ra sự thật trước khi đưa ra bất kỳ kết luận cuối cùng nào. Sự thật về nền tảng AVay và lý do đằng sau những tin đồn.

Vay tiêu dùng hiện nay rất phổ biến, chính vì thế nhiều công ty tài chính, ứng dụng vay tiền ra đời. Sự xuất hiện của một số ứng dụng này khiến người dùng khó phân biệt thật giả.

Chủ đề đang hot mấy ngày nay là AVay có lừa đảo không.Cùng nhau đi nào Ficombank.com.vn Phát hiện!

Tìm hiểu thêm về AVay

Tìm hiểu thêm về AVay

AVay là một nền tảng cho vay trực tuyến được cung cấp bởi Công ty TNHH xã hội tin cậyNó được phát triển và thành lập vào năm 2013.

Đó là một nền tảng cung cấp cho người vay khả năng tiếp cận vốn nhanh chóng và minh bạch. Ngân hàng Tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

nền tảng AVay

trả trước Nền tảng ứng dụng công nghệ cung cấp dịch vụ kiểm tra tín dụng tự động. Hệ thống của AVay có thể đưa ra kết quả duyệt khoản vay trong vòng hai phút. Với sự trợ giúp của nền tảng AVay, khách hàng có thể tìm khoản vay nhanh chóng với quy trình đơn giản và dễ hiểu, chỉ cần đăng ký.

Trước đây, những người làm nghề tự do, thương nhân và nhân viên ít được tiếp cận với các khoản vay ngân hàng, nhưng nhờ có nền tảng AVay, thị trường cho vay đang thay đổi hoàn toàn. Người vay không có lịch sử tín dụng vẫn có thể vay tại các ngân hàng và tổ chức tài chính được AVay công nhận.

Đối tác AVay

AVay được hỗ trợ bởi một số đối tác lớn có uy tín tại Việt Nam, đặc biệt là VPBank, SHB, OCB, FE Credit, Mccredit, những đơn vị có tầm nhìn chiến lược và hiểu biết sâu sắc để bắt kịp xu hướng nợ của thị trường. Hãnh diện. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của AVay, đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng trên thị trường tín chấp.

xem những điều sau đây:

AVay có lừa đảo không?

AVay có lừa đảo không?

Chúng tôi hiểu rằng quy trình vay tín chấp tại hầu hết các ngân hàng đều phức tạp và liên quan đến rất nhiều thủ tục giấy tờ, đặc biệt là đối với những khách hàng không có lịch sử tín dụng hoặc hợp đồng. Khách hàng có thể tra cứu khoản vay trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, trực tiếp trên điện thoại của mình.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều địa chỉ vay tiền trực tuyến, chính vì vậy mà không ít khách hàng do ngây thơ mà không tìm hiểu kỹ càng đã rơi vào bẫy của những kẻ cho vay đen. tín dụng.

Do đó, khách hàng có nhận thức xấu về những người cho vay trực tuyến không an toàn, lừa đảo và không an toàn.

Vì sao khách hàng cho rằng AVay lừa đảo?

Hàng triệu khách hàng đã nhận thanh toán từ AVay nhưng không tránh khỏi những hiểu lầm. AVay có thực sự là nền tảng cho vay trực tuyến an toàn? Câu hỏi này khiến nhiều khách hàng băn khoăn. AVay Scam hoàn toàn là giả mạo. Hãy cùng AVay xem xét các nguyên nhân và tình huống sau đây.

vi phạm hợp đồng

Một trong những lý do chính khiến AVay bị buộc tội lừa đảo là khách hàng bị tính phí nhiều hơn số tiền họ đã trả ban đầu. Các đối tác tín dụng của AVay liên tục theo dõi tình trạng thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo rằng bạn tuân thủ các điều khoản của hợp đồng.

Do đó, khi vay tiền, hãy cố gắng trả nợ đúng hạn theo hợp đồng hoặc các quy tắc của công ty tín dụng.

Vì nhiều lý do chủ quan, khách hàng thường không đọc kỹ và hiểu rõ các khoản phạt trước khi ký kết hợp đồng. Theo đó, các đối tác của AVay sẽ tính thêm lãi suất nếu bạn không thanh toán đúng hạn, gây thắc mắc và mâu thuẫn không đáng có. Vì vậy, khách hàng phải thanh toán đúng hạn, nhất là không để “nợ mới, nợ cũ”.

Biến mình thành AVay

Thời gian gần đây, AVay liên tục cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo với vật phẩm phi pháp và đòi tiền ngay. Tình trạng làm giả vẫn tiếp diễn khiến nhiều khách hàng của AVay hoang mang. Một số khách hàng đã từng gặp trường hợp kẻ xấu mạo danh nhân viên AVay để dụ dỗ khách hàng.

Một thủ đoạn phổ biến được sử dụng bởi các tổ chức và cá nhân lừa đảo này là giả làm nhân viên của AVay và gọi điện thoại. Bằng cách này, đối tượng gửi một đường link giả mạo đến một số điện thoại để khuyến khích khách hàng cài đặt ứng dụng có tên AVay. Về cơ bản, đây là một ứng dụng giả mạo đánh lừa khách hàng bằng cách sao chép tên và logo của AVay một cách khéo léo.

Các tổ chức độc hại đánh cắp dữ liệu của khách hàng, vì vậy khách hàng cần cẩn thận khi có sự cố xảy ra. Nếu bạn nhận được cuộc gọi yêu cầu bạn tải ứng dụng xuống thiết bị của mình, hãy cẩn thận.

Các đối tượng đóng giả là giao dịch viên ngân hàng hoặc nhân viên AVay và gọi điện thoại để thông báo cho khách hàng rằng một ngân hàng cụ thể đã trả hết khoản vay của họ.

Các cụ lừa đảo yêu cầu khách hàng đồng ý trả trước số tiền mới được vay. Trên thực tế, AVay và các đối tác lớn của AVay không thu bất kỳ khoản phí nào đối với khách hàng của họ. Quy trình đăng ký khoản vay và xác minh hồ sơ vay có sẵn trên trang web AVay.vn.

Nhận cho mình một đối tác AVay

Thủ đoạn của kẻ lừa đảo là giả làm một trong những đối tác AVay của ngân hàng lớn. Các đối tượng này quấy rối khách hàng, yêu cầu khách hàng đăng ký sản phẩm khác liên quan đến gói vay của AVay.

Những kẻ lừa đảo gọi điện cho khách hàng để thông báo về các giao dịch tín dụng đang chờ xử lý của họ và yêu cầu họ xác nhận giao dịch bằng cách nhấp vào một liên kết lạ trong tin nhắn.

Bằng cách nhấp vào liên kết giả mạo, khách hàng được chuyển đến một trang web ngân hàng giả mạo giả làm cố vấn, từ đó kẻ lừa đảo đánh cắp dữ liệu cá nhân của khách hàng và cho vay các sản phẩm với lãi suất cực cao.

Các dịch vụ của AVay.Application

  • AVay hiện chỉ hoạt động với trang web AVay.vn. Không tin tưởng các trang web hoặc hình thức khác. Nếu bạn cho rằng trang web này là AVay giả mạo, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Liên hệ Tổng đài AVay theo số +84 0287108282 để xác minh.
  • bưu kiện thế chấp trực tuyến uy tín Các khoản tín dụng do AVay cung cấp được khuyến nghị dựa trên mức độ tín nhiệm của khách hàng, vì vậy khách hàng không phải chấp nhận khoản tín dụng ngay sau khi hoàn tất đăng ký.
  • Hãy chính xác và trung thực khi đăng ký vay để tìm được khoản vay phù hợp với lãi suất tốt nhất.
  • Hình phạt thanh toán trễ, hình phạt trả trước và phí bảo hiểm tín dụng thường khác nhau tùy theo ngân hàng và điểm tín dụng của bạn. AVay không thu phí khi khách hàng đăng ký vay.
  • Hệ thống tự động đánh giá, xếp hạng và lựa chọn các sản phẩm vay phù hợp để giới thiệu cho khách hàng.
  • Lãi suất vay chủ yếu chỉ từ 1,67%/tháng tùy theo dư nợ giảm dần. Lãi suất phụ thuộc vào uy tín tín dụng của khách hàng.
  • Thông tin chi tiết của khách hàng được bảo mật hoàn toàn và thông tin không được chia sẻ với các tổ chức bên ngoài, chỉ chia sẻ với người đi vay. Bạn đồng ý tham gia vào các khoản tín dụng hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

phần kết

Khi vay tiền trực tuyến, khách hàng chỉ nên chọn những tổ chức tín dụng được chấp thuận. Không thuê từ các trang web quảng cáo không liệt kê doanh nghiệp của bạn hoặc không có vị trí cụ thể.

Ngoài ra, pháp nhân phải có giấy chứng nhận công ty tài chánh Một ngân hàng cho vay trực tuyến hoàn toàn đáng tin cậy và an toàn như AVay. Vì vậy, thông tin AVay lừa đảo là không hoàn toàn đúng. xin vui lòng đọc.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button