Ngân Hàng

Bùng nợ HD Saison không trả sẽ ra sao? Sự thật “ít ai ngờ!”

Do tình hình kinh tế khó khăn nên có nhiều khách hàng không trả được nợ. HD Saison Bùng Nổ Nợ. Hậu quả của việc trốn nợ, tránh nợ và thời gian ngồi tù là gì?

Thanh toán đúng hạn là nghĩa vụ mà mọi khách hàng phải thực hiện khi đăng ký vay ở bất kỳ đâu. Khách hàng muốn đốt nợ vì nhiều lý do, đâu là lý do, cùng tìm hiểu Ficombank.com.vn Xem bên dưới.

HD Saison là gì?

Phần HD

Phần HD Giấy phép từ 2007 đến nay. Là công ty tài chính đầu tiên triển khai cho vay trả góp mua ô tô, xe máy, vật liệu xây dựng, du lịch, v.v.

Có thể bạn chưa biết, HD Saison hiện đang phục vụ hơn 10 triệu khách hàng với hơn 24.000 điểm giao dịch tại Việt Nam và là 1 trong 3 công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích nổi bật.

HD Saison đã chiếm được lòng tin của khách hàng với lãi suất hấp dẫn và nhiều gói vay ưu đãi, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng đối tượng khách hàng.

xem những điều sau đây:

Tại sao khách hàng vay tiền HD SAISON

Khách hàng vỡ nợ HD Saison không có khả năng thanh toán vì nhiều nguyên nhân. Do bên vay cố ý không trả hoặc do các nguyên nhân khách quan khác.

Trong trường hợp có yêu cầu từ HD Saison hoặc tổ chức tài chính khác, khách hàng phải tất toán khoản vay bất kể nguyên nhân chủ quan hay khách quan. Nếu bạn không thanh toán khoản vay, bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả nhỏ hoặc nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tín dụng sau này.

 • Khách hàng vay tiền ở nhiều đơn vị để nâng hạn mức được nhận, nhưng không tính đến khả năng chi trả của họ, gây mất cân đối. tài chánh và mặc định.
 • Lãi suất của HD Saison quá cao so với thu nhập hiện tại của bạn.
 • Có khó khăn hoặc thua lỗ trong các khoản đầu tư hoặc kinh doanh của bạn và bạn không thể trả khoản vay của mình.
 • Nếu bạn không trả hết khoản vay đúng hạn, nợ của bạn sẽ chồng chất và bạn sẽ không thể theo kịp các khoản thanh toán của mình.
 • Khách hàng cố tình chia nhỏ khoản nợ của HD Saison và không có ý định tất toán khoản vay như đã cam kết.

Vay tiền HD Saison có được không?

Vay tiền HD Saison có được không?

Hậu quả của việc HD Saison phá sản là gì? Vay tiền HD Saison có được không? Là tình trạng nhiều khách hàng có ý định mặc nhiên sử dụng HD Saison nhưng lại lo lắng về hậu quả hoặc ngồi tù.

Trên thực tế, nếu bạn không trả khoản vay đúng hạn, bạn phải chịu những hậu quả tương ứng. Chúng tôi sẽ tìm ra đủ sớm.

1. Xử lý hình sự

Không giới hạn ở HD Saison, Ngân hàng/ Tất cả các tổ chức tài chính đều áp dụng các hình phạt nếu khách hàng của họ trễ hạn thanh toán khoản vay.

Một hình phạt được tính cho mỗi đơn vị. Hầu hết các tổ chức tài chính đồng ý với mức phí bằng 150% lãi suất cho vay.

Khi số tiền ngày càng lớn, không thể trả hết nợ nên nhiều người chọn cách gom nợ HD Saison và trả dần khoản vay. Đây có phải là một lựa chọn tốt?

2. Bạn mắc nợ khó đòi

Theo phân loại CICThêm, nợ phải trả được chia thành năm nhóm. Khách hàng thuộc nợ nhóm 3 mà quá 91 ngày được coi là không có khả năng thu hồi.

tại thời điểm đi xuống Nợ xấuKhách hàng không chỉ phải trả tiền phạt cao mà điểm tín dụng của họ cũng bị giảm đáng kể. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trả nợ vay của khách hàng.

Đa số ngân hàng từ chối hồ sơ tín dụng, với điều kiện bạn đã hoàn tất việc thanh toán tất cả các nghĩa vụ bao gồm lãi, gốc và phí (nếu có). Bạn cũng phải đợi một khoảng thời gian nhất định để lịch sử nợ xấu biến mất (12 tháng đối với nợ nhóm 2, 60 tháng đối với nợ nhóm 3, 4, 5).

3. Khó vay

Việc vỡ nợ đối với HD Saison sẽ làm giảm đáng kể lịch sử tín dụng của khách hàng. Quá trình tín dụng sẽ gặp nhiều khó khăn trong tương lai, đặc biệt nếu bạn cần tiền gấp.

4. Các cuộc điện thoại và email gây phiền nhiễu

Nếu không trả được nợ đúng hạn hoặc hết nợ, bạn có thể yên tâm với HD Saison HD Saison đòi nợ thuê Có nhiều cách để có được khách hàng, bao gồm nhắc nhở SMS, cuộc gọi làm phiền liên tục và lời nói khó nghe để thu hồi vốn.

5. Bạn không đủ điều kiện nhận ưu đãi

HD Saison dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong suốt thời gian vay nếu thanh toán khoản vay đúng hạn.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu khách hàng chậm thanh toán hoặc chậm thanh toán cho HD Saison, họ không những không được ưu đãi mà còn phải đối mặt với nhiều khoản phí bảo hiểm cao và các chiến dịch đòi nợ đang diễn ra.

6. Bị cáo xuất hiện

Nhiều người cho rằng HD Saison gom nợ quá dễ nên chỉ cần cúp điện thoại, liên hệ với bên cho vay và một lúc sau là “xong”.

Tuy nhiên, trên thực tế, nếu khách hàng vẫn tiếp tục không chịu trả tiền dù đã sử dụng các biện pháp đòi nợ, chủ nợ hoàn toàn có thể kiện ra tòa để yêu cầu sử dụng khoản tín dụng đó đối với tài sản tương ứng.

Khách hàng có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm hoặc 6 tháng không giam giữ. Khoản vay có hạn mức từ 2 triệu đồng trở lên mà nợ quá hạn 36 tháng có thể ra tòa.

Liệu HD Saison có bị đi tù?

Như đã lưu ý ở trên, nếu khách hàng không trả được nợ cho dịch vụ của HD Saison, bên cho vay có thể bị kiện vì lạm dụng tín dụng.

Tùy theo mức độ vi phạm và giá trị khoản vay mà các hành vi vi phạm bị xử lý bằng các hình thức phạt tiền thích hợp. Tuy nhiên, nếu khách hàng cố tình từ chối thanh toán, tòa án sẽ coi đó là hành vi phạm tội và hành động theo các quy tắc (sửa đổi Bộ luật Dân sự năm 2015 và 2017, § 175).

HD Saison xử lý khoản vay nhanh chóng, không bao giờ chậm trễ

HD Saison xử lý khoản vay nhanh chóng, không bao giờ chậm trễ

 • bước chân 1: Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau: Thanh toán qua ngân hàng, bưu điện, qua ứng dụng HDBank hoặc qua ví điện tử.
 • Bước 2: Khách hàng nhập đầy đủ số hợp đồng và số điện thoại liên hệ trong dữ liệu chuyển khoản được cung cấp.
 • Bước 3: Quý khách vui lòng giữ kỹ biên lai thanh toán hoặc hóa đơn thanh toán bản photo để đối chiếu khi có vấn đề phát sinh.

Trải nghiệm thuê mùa HD chưa hết hạn

Nhằm giảm thiểu tình trạng chậm trễ do HD Saison phá sản, khách hàng có thể thực hiện các biện pháp sau để đảm bảo khoản vay của mình được xử lý thuận lợi và suôn sẻ nhất có thể.

 • Hãy chọn khoản vay có hạn mức phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn để không cảm thấy bị ép trả hay bị trễ hạn.
 • Hãy chi tiêu hợp lý, không chi tiêu vào những mục đích không cần thiết và có kế hoạch trả nợ hợp lý, khoa học.
 • Quý khách vui lòng thanh toán khoản vay trước hạn ít nhất 3 ngày để tránh những sự cố không mong muốn làm gián đoạn quá trình thanh toán.
 • Với sự trợ giúp của các lệnh thanh toán tự động, ngân hàng của bạn sẽ thanh toán cho bạn đúng hạn. Nếu bạn vô tình quên ngày trả nợ, đừng lo lắng.

phần kết

Trong bài viết hôm nay, tôi đã đề cập đến những lý do tại sao nhiều khách hàng của chúng tôi thoát khỏi nợ nần với HD Saison. Nó cũng vạch ra những hậu quả của việc không trả tiền đúng hạn.

Để có một quy trình tín dụng tốt và tín dụng nhất quán “tốt nhất”, khách hàng phải có kế hoạch trả nợ hợp lý và trả nợ đầy đủ, đúng hạn.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button