Ngân Hàng

Cách cầm điện thoại giá cao, lãi suất thấp

giữ cuộc gọi Một trong những hình thức cầm đồ đơn giản nhất, đặc biệt dành cho sinh viên và người lao động có thu nhập thấp. Tuy nhiên, không phải cửa hàng cầm đồ nào cũng nắm rõ các thủ tục và lưu ý trong việc duy trì mức giá cao với lãi suất thấp.

bài viết tiếp theo ngân hàng ficombank Thu thập lời khuyên hữu ích Vay thế chấp điện thoại nhanh chóng với giá cao và lãi suất thấp.

Ưu và nhược điểm của việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh

Ưu và nhược điểm của việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh

sự ưa thích

 • Bạn có thể dễ dàng cầm điện thoại trên tay mọi lúc mọi nơi tại các thành phố lớn. Hầu như tất cả các cửa hàng cầm đồ đều chấp nhận điện thoại di động. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc đặt điện thoại của mình ở đâu.
 • Quy trình cầm máy rất đơn giản và bạn được thanh toán ngay sau khi điền đầy đủ các giấy tờ thế chấp.
 • Không có điều kiện bổ sung hoặc yêu cầu để cam kết. Tất cả các nhu cầu quản lý điện thoại được đáp ứng.

khuyết điểm

 • Như các bạn đã biết, những chiếc điện thoại cũ, hư hỏng, giá trị thấp thường rất khó cầm tại các hiệu cầm đồ.
 • Điện thoại của bạn có thể bị hư hỏng do cửa hàng xử lý không đúng cách.
 • Có thể các bộ phận của điện thoại đã bị thay thế và thông tin cá nhân của bạn đã bị đánh cắp.
 • Nó có thể được sử dụng cho mục đích xấu như đi vay tiền trực tuyến hoặc buôn bán bất hợp pháp.

xem những điều sau đây:

quá trình cầm điện thoại

quá trình cầm điện thoại

Điện thoại là một trong những thiết bị cầm đồ dễ dàng nhất. Khi bạn đi nhận điện thoại, hãy mang theo những thứ sau:

 • Máy còn nguyên hộp, giấy tờ mua bán, thẻ/phiếu bảo hành (nếu có).
 • Hiệu cầm đồ thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng, thường định giá chiếc điện thoại ở mức 70-80% giá trị tài sản rồi thương lượng giá cả, lãi suất vay cầm cố.
 • Sau khi thỏa thuận về giá cả và lãi suất, chúng tôi sẽ lập phiếu thu với các thông tin cụ thể và chi tiết về giao dịch bao gồm giá cả, lãi suất vay, thời hạn vay và ngày đặt xe.
 • Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, việc thanh toán sẽ được thực hiện ngay trong ngày.
 • Lãi suất trung bình cho dịch vụ điện thoại di động tại một cửa hàng cầm đồ là 2.000-3.000/triệu/ngày.

Có nguy cơ cầm điện thoại ở vị trí không thoải mái

Điện thoại, smartphone hiện nay là vật dụng thông dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Do đó, việc sử dụng điện thoại làm ốp lưng là rất phổ biến. Điều này là do nó là một tài sản có thể dễ dàng cầm cố và có giá trị tương đối cao.

Tuy nhiên, mức độ phổ biến và thông dụng của hình thức vay này khiến các đối tượng cho vay dễ dàng nhắm đến. tín dụng đenCác kết quả sau đây có thể xảy ra.

Anh ta bị thu hút bởi lãi suất tuyệt vời

Đây phải là điều quan trọng đầu tiên bạn nói với mọi người. Lãi suất luôn là điều được mọi người quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, rất dễ bỏ sót và nhầm lẫn, đặc biệt nếu bạn nghe theo lời tư vấn của một cửa hàng cầm đồ uy tín.

Khách hàng thường được hưởng lãi suất thấp trong tháng đầu tiên. Nhưng trong những tháng sau đó, lãi suất vượt khỏi tầm kiểm soát.

phụ tùng giá rẻ

Khi tôi nhìn thấy iPhone 13 của mình chụp ảnh bằng ống kính của iPhone 7 hoặc khi tôi nhận một cuộc điện thoại và hình ảnh bị mờ, tôi hoảng sợ. Đó là khi bạn nhận thấy rằng điện thoại của bạn đã được thay thế.

Tất cả các bộ phận có giá trị đã được thay thế bằng các sản phẩm chất lượng thấp hơn và rẻ hơn. Thanh toán với người để tiền mất tật mang.

điện thoại bị hỏng

Hãy nghĩ về điện thoại của bạn ngồi ở một nơi mốc meo. Hoặc nằm phơi nắng, sương gió mà không được bảo vệ. Đây là những nguyên nhân chính khiến điện thoại bị lỗi. Các vết xước, vết xước trên điện thoại của bạn thường do đặt nó lên các vật sắc nhọn khác.

Lưu ý khi cầm điện thoại

Lưu ý khi cầm điện thoại

Nếu bạn có điện thoại di động, vui lòng mang theo giấy tờ mua bán và phụ kiện.

Điện thoại của bạn và bốt điện thoại của bạn có thông tin giống nhau, và nếu chúng tôi cung cấp cho bất kỳ ai có nó, điều đó chứng tỏ điện thoại của tôi là máy “zin”.

Ngoài ra, giấy tờ mua bán mang lại cho chủ tiệm cầm đồ sự tin tưởng hơn gấp nhiều lần. Từ đó, điện thoại của bạn sẽ có giá cao hơn ngoài việc đầy đủ giấy tờ và phụ kiện.

Đàm phán lãi suất và giá trị tài sản khi đang cầm điện thoại

Khi bạn nhấc máy, việc đàm phán, thương lượng về lãi suất vay và giá trị tài sản là vô cùng quan trọng. Đây là trải nghiệm đi bộ quan trọng mà bạn cần.

Khi đã tìm được một cửa hàng cầm đồ uy tín và đáng tin cậy, việc tiếp theo bạn cần làm là thương lượng về thẩm định tài sản và mức vay. Từ đó, bạn có thể dễ dàng rút số tiền mình muốn, để có thể trả lãi linh hoạt hơn.

Kiểm tra chính sách hiện tại của điện thoại và kiểm tra cẩn thận

Khi bạn cần tiền đột ngột hoặc khi bạn muốn rút tiền ngay lập tức bằng cách nhấc điện thoại.

Đừng quên nhanh chóng kiểm tra và xác nhận lại hợp đồng điện thoại của bạn. Đây là một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất cần ghi nhớ. Hợp đồng tạo thành cơ sở truy đòi pháp lý khi có điều gì đó sai trái về mặt pháp lý.

Tích cực trả lãi các khoản vay đúng hạn

Nếu bạn đến tiệm cầm đồ mà chẳng may gặp chuyện không thể trả lãi và vốn cho tiệm đúng hạn, thì lãi vay sẽ tăng lên, lãi mẹ đẻ lãi con, lãi mẹ đẻ lãi con. cửa hàng cầm đồ sẽ có lợi cho đứa trẻ, người bạn là người chịu thiệt thòi.

Vì vậy, trước khi quyết định giữ máy, hãy tích cực hoạt động và trả nợ đúng hạn. Tránh những tình huống xấu có thể xảy ra.

Xử lý nghiêm ngặt dữ liệu cá nhân quan trọng

Đảm bảo xóa tất cả dữ liệu cá nhân khỏi điện thoại. Không cung cấp thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng, ảnh nhạy cảm, v.v. Hãy chắc chắn rằng chiếc điện thoại mà bạn muốn cầm không bị chạm vào khi người khác nhìn thấy nó.

Các clip và ảnh thịnh hành thường xuyên được đăng tải trên mạng xã hội và nhiều người đã hứng chịu sự chỉ trích của dư luận. Điều này có thể hủy hoại cuộc sống của một người! Vui lòng kiểm tra điều này trước khi trả lời điện thoại.

phần kết

Trên đây là một số thông tin hữu ích, tổng quan về các bước và những lưu ý quan trọng khi nâng điện thoại. Hi vọng bài viết này giúp bạn đọc nắm được các bước cũng như kinh nghiệm cầm cố điện thoại đắt tiền an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button