Ngân Hàng

Cách làm thẻ ATM Agribank online tại nhà (Miễn phí )

Agribank triển khai bước tiến mới trong hỗ trợ Làm thẻ ATM Agribank trực tuyến Nó rất dễ dàng cho khách hàng. Dịch vụ này được đánh giá cao bởi sự tiện lợi cùng với sự tiến bộ của công nghệ.

cùng với nhau Ficombank.com.vn Mô tả quy trình làm thẻ ATM Agribank trực tuyến. Những bước nào được yêu cầu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Chức năng và dịch vụ đa dạng của thẻ rút tiền mặt Agribank

Trước khi tìm hiểu cách tạo thẻ Agribank trực tuyến, hãy xem qua một số loại thẻ ATM Agribank hiện nay. Các loại thẻ phổ biến bao gồm:

1. Thẻ ghi nợ nội địa Agribank

Thẻ ghi nợ nội địa Agribank

Hiện nay, thẻ ghi nợ nội địa rất phổ biến và được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Thẻ ghi nợ nội địa rất dễ sử dụng và cho phép bạn quản lý tài chính của mình rất hiệu quả.

Hiện thẻ ghi nợ nội địa có 2 hạng là hạng Chuẩn (Success) và hạng Vàng (Plusz siker). Thẻ ghi nợ nội địa có các đặc điểm và chức năng sau:

 • Giao dịch trên hệ thống ATM của Agribank an toàn, nhanh chóng. Thẻ Agribank được chấp nhận ở nhiều nơi trên cả nước.
 • ATM cho tất cả các giao dịch rút tiền, chuyển khoản (nội bộ + liên ngân hàng), in sao kê, thanh toán hóa đơn, thu đổi ngoại tệ Mã PIN;
 • Nó cho phép khách hàng của bạn rút tiền, chuyển tiền, thay đổi mã PIN và in sao kê EDC/POS trong cùng một hệ thống.
 • Khoản thấu chi tối đa là 30 triệu đồng đối với thẻ thường, 50 triệu đồng đối với thẻ vàng và thời hạn thấu chi tối đa là 12 tháng.

2. Thẻ hợp tác sinh viên Agribank

Thẻ liên kết sinh viên Agribank

Thẻ liên kết sinh viên là một trong những sản phẩm nổi bật của Agribank. Bạn có thể sử dụng thẻ này với các trường học, trường đại học, cao đẳng,… đang hoạt động trên khắp cả nước. dùng để liên lạc. Nhờ đó, Agribank hỗ trợ tối đa việc quản lý tài chính của sinh viên.

Thẻ ATM Agribank Student Link hoạt động tương tự như thẻ ATM Agribank Success (Thẻ Chuẩn). Ngoài ra, thẻ này còn có chức năng như thẻ sinh viên, tăng sự tiện lợi cho nhà trường như quản lý điểm danh, quản lý thi của học sinh.

3. Thẻ Đối tác Thương hiệu Agribank

Agribank ra mắt thẻ đồng thương hiệu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và xây dựng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức tài chính.

Thẻ này mang lại các tiện ích tương tự như thẻ ghi nợ nội địa (thẻ vàng, thẻ thường). Ngoài ra, còn rất nhiều quyền lợi dành cho đối tác như quà tặng, điểm thưởng khi sử dụng thẻ.

4. Danh thiếp Agribank

danh thiếp agribank

Nếu bạn đã từng làm thẻ rút tiền mặt Agribank online thì sẽ thấy quen thuộc với loại danh thiếp. Thẻ là sản phẩm liên kết giữa Agribank và Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, là thỏa thuận hợp tác sản xuất thẻ giữa hai ngân hàng.

Thẻ Starter có các chức năng và tiện ích giống như một thẻ ghi nợ nội địa thông thường. Khách hàng có thẻ này cũng được hỗ trợ bởi việc giải ngân nhanh chóng các khoản vay của Ngân hàng Szociális Politikai và dễ dàng lựa chọn địa điểm rút tiền.

5. Thẻ Ghi nợ Quốc tế Agribank

thẻ ngân hàng quốc tế agribank

Một trong những sản phẩm tiện ích và hiện đại nhất của Agribank là thẻ ngân hàng quốc tế, thẻ được sử dụng công nghệ bảo mật chip tiêu chuẩn của Agribank Video âm nhạcNhờ thẻ chip ATM, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngoại tệ một cách an toàn, dễ dàng, hạn chế nhiều rủi ro.

Agribank hiện có 2 loại thẻ ghi nợ quốc tế là MasterCard (Standard và Gold). Thẻ Visa (Tiêu chuẩn và Vàng). Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank có các tính năng sau:

 • Giao dịch tại ATM Agribank và điểm chấp nhận thẻ Agribank trên toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện và cực kỳ bảo mật.
 • Đối với sử dụng ATM: Khách hàng có thể rút, chuyển khoản, in sao kê, thanh toán hóa đơn, kiểm tra số dư tài khoản, đổi mã PIN.
 • Khi sử dụng EDC/POS: Khách hàng có thể thực hiện rút/chuyển tiền mặt, chuyển khoản, in sao kê, đổi mã PIN, truy vấn số dư tài khoản.
 • Khách hàng có thể hoàn tất giao dịch rút tiền/trả trước với tất cả các điểm ứng tiền mặt trên toàn thế giới và có thể thực hiện giao dịch tại bất kỳ máy ATM nào có biểu tượng Visa/MasterCard.

6. Thẻ tín dụng quốc tế Agribank

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng, Agribank đã giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế. Hiện tại có 3 hạng thẻ tín dụng quốc tế Agribank: Hạng thường (Visa Credit Classic). Hạng thẻ vàng (Visa/MasterCard/JCB Credit Gold) và hạng thẻ bạch kim (MasterCard Credit Platinum). Loại thẻ này có các tính năng và chức năng sau:

 • Khách hàng có thể rút hoặc trả trước tiền mặt tại các máy ATM, EDC/POS, bất kỳ quầy giao dịch hoặc điểm quy đổi nào trên toàn thế giới.
 • Cho phép khách hàng đổi mã PIN tại ATM và EDC/POS tại quầy giao dịch của Agribank
 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc qua Internet.
 • Nó cho phép khách hàng của mình thực hiện giao dịch tại các máy ATM, EDC/POS có biểu tượng Visa/MasterCard.
 • Theo dõi SMS để biết các thay đổi về số dư, thông báo hết hạn thẻ, khuyến mãi, v.v. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu hơn.
 • Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ này còn được miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ toàn cầu. Bảo hiểm tai nạn lên đến 15 triệu đồng cho thẻ vàng và 5.000 USD cho thẻ bạch kim.

Làm thẻ ATM Agribank online có mất phí không?

Làm thẻ ATM Agribank online không phải là vấn đề khó khăn với nhiều người. Hiện nay, Agribank đã triển khai dịch vụ cho phép người dùng sử dụng thẻ ATM trực tuyến với các thao tác đơn giản, xác thực nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Ngoài ra, mở thẻ ATM Agribank online miễn phí.

Tương tự với các ngân hàng khác như Vietcombank, TPBank… nếu có nhu cầu mở thẻ, bạn hãy mở điện thoại thông minh có kết nối internet và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc mở tài khoản ngân hàng. Thẻ sau đó được chuyển trực tiếp đến bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Mất bao lâu để nhận được thẻ ATM Agribank trực tuyến?

Thực tế hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu mở tài khoản trực tuyến Agribank nhưng không biết sau bao lâu thì có thẻ. Có một dịch vụ sẽ giúp bạn nhận được thẻ ngay lập tức.

Vì vậy, sau khi nhận thẻ, khi khách hàng đăng ký dịch vụ thẻ liền, Agribank thu xếp giao thẻ cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Những khách hàng tạo thẻ ATM Agribank trực tuyến thường mất từ ​​7-14 ngày để nhận được thẻ. Nếu bạn yêu cầu lấy thẻ ngay thì sẽ nhận được sớm hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ phải trả phí phát hành thẻ.

Thẻ Ngân hàng Agribank có thể sử dụng trực tuyến trong những điều kiện nào?

Để tạo thẻ ATM Agribank trực tuyến, bạn phải đáp ứng các yêu cầu tạo thẻ của ngân hàng. Dưới đây là những điều kiện cụ thể mà khách hàng muốn tạo thẻ ATM trực tuyến cần chuẩn bị:

 • Người mua thẻ phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Đối với khách hàng là người nước ngoài, pháp luật ngân hàng yêu cầu phải có visa từ 12 tháng trở lên theo quy định.
 • Có CCCD/CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại cần thiết để đăng ký thẻ

Hướng dẫn tạo thẻ ATM Agribank online nhanh chóng dễ dàng

Làm thẻ ATM Agribank trực tuyến rất dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể làm điều này ở nhà mà không cần đến chi nhánh ngân hàng.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng E-Mobile Banking

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại di động của mình. Để tải xuống ứng dụng, chỉ cần tìm kiếm các ứng dụng ngân hàng:

Đăng ký tài khoản trực tuyến Agribank

Bước 2: Đăng ký tài khoản Agribank Online

Bước tiếp theo là đăng ký tài khoản Agribank. Bước này yêu cầu như sau:

 • Sau khi tải xuống ứng dụng[アカウントを開く]Click để đăng ký trực tuyến dịch vụ Agribank E-Mobile Banking.
 • Lúc này màn hình[Agribank E-Mobile Banking がこのデバイスの位置情報にアクセスできるようにする]phần được hiển thị.[許可]Chỉ cần nhấp vào Sau đó chọn đăng ký trong ứng dụng.
 • Sau đó nhập số điện thoại đăng ký tài khoản, đánh dấu vào ô Tôi đã đọc và chấp nhận rồi bấm Xác nhận.
 • Chuẩn bị thẻ CCCD hoặc CMND bản gốc hai mặt trong suốt của bạn,[続行]Nhấp chuột.
 • Chụp ảnh chân dung theo yêu cầu của ứng dụng.
 • Dữ liệu cá nhân trong tài liệu hệ thống sau đó sẽ được cập nhật tự động. Sau đó, chỉ cần nhập địa chỉ chính xác, địa chỉ email và chi nhánh ngân hàng gần nhất.
 • Sau khi mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập vào ứng dụng để hoàn tất đăng ký tài khoản Agribank trực tuyến.

Bước 3: Thủ tục kích hoạt thẻ Agribank

Sau khi nhận được thẻ ATM Agribank, bạn phải kích hoạt thẻ để sử dụng trên giao diện chính của ứng dụng[その他のカード サービス]Nhấp để kích hoạt.

Sau đó bấm Kích hoạt thẻ và nhập 6 số đầu và 3 số cuối được ghi trên thẻ. Sau đó tích vào ô Tôi đã đọc và hiểu[続行]Nhấp chuột.

Cuối cùng, quay trở lại giao diện chính của ứng dụng,[カード サービス], sau đó tạo mã PIN để nhập chi tiết thẻ của bạn. Như vậy là bạn đã kích hoạt thẻ Agribank một cách đơn giản và nhanh chóng.

Dễ dàng sử dụng thẻ ATM Agribank

Dễ dàng sử dụng thẻ ATM Agribank

Ai đã từng sử dụng thẻ ATM Agribank chắc cũng biết cách sử dụng, còn đối với những bạn chưa biết cách sử dụng Agribank E-Mobile Banking Bạn có thể tham khảo các phương pháp sau:

1. Phương thức chuyển tiền

Sau khi tạo thẻ ATM Agribank trực tuyến, bạn cần tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại di động và hoàn tất giao dịch chuyển tiền. Mở ứng dụng và chọn mục chuyển tiền phù hợp với nhu cầu của bạn. chuyển khoản agribank.

Sau đó, phương thức chuyển sẽ xuất hiện trên giao diện ứng dụng và bạn có thể chọn xem bạn muốn chuyển đến cùng một ngân hàng bằng số thẻ hoặc số tài khoản hay bằng chuyển khoản liên ngân hàng.

Khi bạn đã chọn ngân hàng mà bạn sẽ gửi tiền, hãy nhập chi tiết chuyển khoản của bạn, chẳng hạn như số tài khoản/số thẻ, số tiền và chi tiết chuyển khoản.[続行]Chỉ ấn

Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại di động của bạn và nhập mã đó để xác thực tài khoản. tiếp theo,[続行]Bấm để tiếp tục chuyển giao. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn trong vài giây nếu giao dịch thành công.

2. Phương thức thanh toán hóa đơn

Thanh toán hóa đơn bằng ứng dụng Agribank E-mobile Banking cũng rất dễ dàng.

Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng, chọn các mục thanh toán và chọn loại hóa đơn bạn muốn thanh toán. Sau đó chọn khu vực và mã khách hàng của bạn,[続行]Nhấp để thanh toán thành công hóa đơn của bạn.

phần kết

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách nạp thẻ ATM Agribank trực tuyến với vài thao tác đơn giản. Chỉ cần có thẻ Agribank là có thể xin việc trực tuyến ngay, thực hiện giao dịch thuận tiện.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button