Ngân Hàng

Cách mở tài khoản TPBank Online đơn giản ngay tại nhà!

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến TPBank Khách hàng dễ trở thành “hội viên” với những chính sách ưu đãi nhất, và TPBank được biết đến là ngân hàng tốt nhất về ngân hàng số.

Đến với dịch vụ của TPBank, bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm mới nhất như tài khoản, thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm cũng như các dịch vụ ngân hàng hấp dẫn, tiện ích.

Ficombank.com.vn Chúng tôi phân tích chi tiết ưu điểm và các bước mở tài khoản trực tuyến tại TPBank. Để biết thêm thông tin, hãy đọc các bài viết sau:

Ưu điểm khi mở tài khoản TPBank trực tuyến

Mở tài khoản TPBank online cần chuẩn bị những gì?

nếu bạn tò mò Tôi nên mở tài khoản ngân hàng nào? Cao nhất và ưu tiên cao nhất TPBank là một trong những lựa chọn lý tưởng. TPBank được biết đến là ngân hàng tốt nhất về chất lượng dịch vụ, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Nhiều người lựa chọn TPBank chủ yếu vì những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ ngân hàng số. Chúng ta hãy xem các dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

 • Giao dịch trực tuyến như LiveBank, FreeGo…
 • Ứng dụng trực tuyến với sự hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các tính năng
 • Chuyển tiền đơn giản và nhanh chóng
 • TPBank đảm bảo an toàn khi khách hàng mở thẻ trực tuyến

xem những điều sau đây:

Mở tài khoản TPBank online cần chuẩn bị những gì?

Ngân hàng nào có thể mở tài khoản miễn phí với số đẹp? TPBank là rất cần thiết. Để mở tài khoản TPBank trực tuyến, bạn phải hoàn tất các thủ tục cần thiết theo quy định của ngân hàng. Rất dễ dàng để mở một thẻ trực tuyến.

Chỉ cần tải ứng dụng TPBank về thiết bị, chuẩn bị CCCD/CMND và số điện thoại đăng ký tài khoản là bạn có thể mở tài khoản trực tuyến vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Thủ tục đăng ký mở tài khoản TPBank trực tuyến tại nhà

Thủ tục đăng ký mở tài khoản TPBank trực tuyến tại nhà

Nhiều người muốn mở tài khoản TPBank trực tuyến nhưng không biết cách mở thẻ. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần truy cập trang web hoặc ứng dụng TPBank và làm theo hướng dẫn trên trang web để đăng ký thông tin chi tiết. Dưới đây là các bước:

 • bước đầu tiên: Tải ứng dụng TPBank Banking trên điện thoại di động.
 • Bước 2: Thực hiện xác thực định danh eKYC bằng cách nhập số điện thoại, chụp ảnh thẻ CCCD/CMND (mặt trước, mặt sau) và chụp ảnh chân dung.
 • Bước 3: Đăng ký trực tuyến hoàn tất

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng TPBank để kích hoạt tài khoản và đổi mật khẩu. Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến mà không cần đến ngân hàng.

TPBank hiện cũng ra mắt ngân hàng di động LiveBank. Nhờ đó, khách hàng có thể mở thẻ trực tiếp tại LiveBank bất cứ lúc nào mà không cần đến quầy giao dịch. Ngân hàng LiveBank có mặt khắp nơi tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, v.v.

Nhìn chung, việc mở tài khoản thanh toán giúp các cá nhân, tổ chức tiếp cận với các phương thức thanh toán tiên tiến toàn cầu thay cho tiền mặt và mang lại nhiều tiện ích.

Phí mở thẻ trực tuyến TPBank

Các cá nhân hoặc công ty mở tài khoản TPBank trực tuyến có thể mở tài khoản miễn phí. Phí quản lý chỉ 5.000đ đối với cá nhân và 15.000đ đối với tổ chức.

Bằng cách này, việc mở thẻ trực tuyến không chỉ dễ dàng, đơn giản, thuận tiện mà còn miễn phí. Ngoài ra, phí duy trì thẻ được tính khi thẻ được mở.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản trực tuyến TPBank

Hiện TPBank đang cải thiện trải nghiệm người dùng để kích hoạt tài khoản tại nhà, rất thuận tiện. Trong một vài bước đơn giản, bạn có thể nhận được một tài khoản ngân hàng mà bạn có thể sử dụng mà không phải mất hàng giờ tại quầy.

1. Kích hoạt tài khoản TPBank trực tuyến

Để kích hoạt tài khoản TPBank trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn giản. Kích hoạt tài khoản trực tuyến TPBank:

 • bước đầu tiên: “TPB <スペース> Soạn tin nhắn theo cú pháp “6 số cuối ghi vào thẻ ATM gửi 8089”. Bạn cũng có thể gọi điện đến trung tâm theo số 1900 5858 85 hoặc (84 24) 37 683 683 và bấm phím 1 rồi phím 0 để kích hoạt. Làm theo hướng dẫn của cố vấn của bạn.
 • Bước 2: Thay đổi mã PIN điện tử thành mật khẩu cá nhân để đảm bảo an toàn, bảo mật và dễ nhớ. Để thay đổi mã PIN, hãy truy cập máy ATM của ngân hàng, TPBank Livebank hoặc làm theo hướng dẫn trong ứng dụng TPBank ebank.
 • Bước 3: Tiếp tục cài đặt mã bảo mật CVV2. Mã bảo mật là ba chữ số cuối in nghiêng ở mặt sau của thẻ. Quý khách lưu ý cần nhớ 3 chữ số này để hoàn tất các giao dịch thanh toán trực tuyến theo yêu cầu.
 • Bước 4: ký tên vào mặt sau của thẻ. Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể thanh toán bằng thẻ bằng điểm chấp nhận thanh toán trực tuyến.

2. Cách mở tài khoản ngân hàng TPBank online số đẹp

Khi sử dụng dịch vụ với TPBank, đông đảo khách hàng còn được mở tài khoản ngân hàng TPBank. Nếu bạn muốn mở tài khoản ngân hàng trực tuyến TPBank với đúng số tài khoản, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • bước đầu tiên: Tải ứng dụng TPBank trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Bước 2: mở ứng dụng,[今すぐ登録]chọn một mục để xem lại các điều khoản sử dụng và[開始]Nhấp chuột.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại,[続行]Nhấn chọn CMND (CCCD/CMND) muốn kiểm tra.
 • Bước 4: Cầm cả 2 mặt CMND hoặc CCCD,[個人情報の確認]Nhấp chuột[続行]Chọn.
 • Bước 5: Ở bước này, bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh chân dung.
 • Bước 6: Cài đặt mật khẩu ứng dụng và chọn số tài khoản theo nhu cầu của bạn.
 • Bước 7: Nhập mã giới thiệu hoặc mã khuyến mãi để đổi thưởng (nếu có) Lúc này bạn đã đăng ký thành công tài khoản TPBank với dãy số đẹp

3. Chuyển tiền trực tuyến TPBank

Quy trình chuyển tiền trực tuyến qua ngân hàng di động TPBank cũng rất dễ dàng và đơn giản. Thực hiện theo các bước bên dưới để chuyển tiền thành công qua số tài khoản ngân hàng/số thẻ của bạn.

 • bước đầu tiên: Tải xuống ứng dụng TPBank eBank trên điện thoại di động của bạn hoặc đăng nhập trực tiếp vào trang web của ngân hàng của bạn và[送金]Chọn một phần.
 • Bước 2: Chọn loại hình chuyển khoản (nội bộ, liên ngân hàng).
 • Bước 3: Nhập các thông tin liên quan đến việc chuyển tiền như tên ngân hàng nhận tiền, số tài khoản/số thẻ người nhận, số tiền chuyển và nội dung chuyển. Sau đó hệ thống sẽ tự động hiển thị tên người nhận sau khi bạn nhập chính xác.
 • Bước 4: Nhập OTP thực được gửi đến số điện thoại của bạn và gửi tiền

Rút tiền từ tài khoản TPBank trực tuyến

4. Rút tiền từ tài khoản TPBank trực tuyến

TPBank hiện đã giới thiệu phương thức rút tiền mã QR không cần thẻ nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng hiện đại. Chỉ cần tải ứng dụng QuickPay về điện thoại cá nhân của bạn.

Sau đó, ứng dụng sẽ dễ dàng tích hợp tài khoản thẻ nội địa, thẻ Mastercard hoặc thẻ Visa của bạn với Quickpay để rút tiền an toàn, không cần thẻ tại máy ATM. ngân hàng trực tiếp.

Đối với khách hàng sử dụng thẻ ATM TPBank, nhấn nút số 9 bên phải trên màn hình ATM TPBank hoặc nhấn biểu tượng Hủy QR Code.

Sau đó dùng ứng dụng QuickPay quét mã QR hiển thị trên màn hình ATM. Màn hình cảm ứng cho LiveBank[引き出し]nhấp vào biểu tượng mã QR và nhập mã PIN để rút tiền.

Lưu ý khi sử dụng tài khoản trực tuyến TPBank

Mở tài khoản TPBank giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đến sở giao dịch chứng khoán, thủ tục nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, khi giao dịch trực tuyến bằng tài khoản TPBank, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để tránh bị lừa đảo:

 • Khi giao dịch trên website, thay vì chọn các đường dẫn có sẵn trên Internet, bạn phải nhập trực tiếp địa chỉ của website ngân hàng điện tử. Trang web chính thức của TPBank có đuôi tpb.vn và có ổ khóa bên cạnh. Bạn phải rất cẩn thận với điều này.
 • Giảm thiểu các giao dịch trên máy tính công cộng và mạng không dây công cộng khi truy cập hệ thống ngân hàng trực tuyến.
 • Không cung cấp tên, mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến, số thẻ ngân hàng hoặc mã xác minh qua số điện thoại, mạng xã hội, email hoặc Internet.
 • Để bảo mật tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu Ứng dụng TPBank eBank và mã PIN thẻ ba tháng một lần.
 • Nếu nghi ngờ bị rò rỉ thông tin, lừa đảo hoặc nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong tài khoản ngân hàng, mất điện thoại, vui lòng liên hệ ngay với đường dây nóng của TPBank 1900 585885 hoặc trình báo tại chi nhánh ngân hàng tại địa phương.
 • Không truy cập các đường link lạ trên mạng hoặc tải các phần mềm, ứng dụng lạ. Để bảo mật hoàn toàn, chỉ sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên thiết bị cá nhân của bạn.
 • Bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình và cập nhật bảo mật của nó

phần kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cách mở tài khoản TPBank trực tuyến một cách dễ dàng và đơn giản. Điều này giúp bạn dễ dàng giao dịch tại nhà mà không cần phải mất thời gian đến chi nhánh ngân hàng.

Với sự hiện đại và chất lượng dịch vụ như vậy, bạn còn chần chờ gì mà không mở tài khoản TPBank trực tuyến?

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button