Ngân Hàng

Cách tính lãi suất ngân hàng Agribank [Tháng Một/ ]

Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập thụ động, thì Tài khoản tiết kiệm Agribank là giải pháp tốt nhất dành cho bạn, vì bạn có thể nhận “miễn phí” hàng tháng. Bấm vào đây nếu bạn gửi tiền lần đầu hoặc nếu bạn lo lắng về lãi suất khi thanh toán cho ngân hàng của chúng tôi.Lãi suất ngân hàng Agribank tính như thế nào? đầy đủ và chính xác nhất. “

ngân hàng ficombank Tại đây bạn có thể xem số tiền lãi bạn nhận được mỗi tháng, cụ thể là bao nhiêu khi bạn thanh toán. Mỗi câu hỏi được giải quyết riêng dưới đây.

Tổng quan về Agribank

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất 200 triệu Agribank

Ngân hàng agribank, tên chính thức là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Nó được nhà nước phê duyệt và thành lập dựa trên Nghị định số 53 ngày 26 tháng 3 năm 1988 của Chính phủ. Vì vậy, vị thế và vai trò của Agribank được chứng minh rất rõ ràng, với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng này luôn dẫn đầu trong nhóm các ngân hàng quốc doanh tốt nhất Việt Nam.

Thị phần của Agribank chủ yếu tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn mà nông thôn luôn đồng hành, hỗ trợ cho sự phát triển của khu vực kinh tế địa phương. Vì vậy, ngân hàng này thường xuyên đưa ra các chính sách phù hợp nhằm tạo sự ổn định cho nền kinh tế.

Những đóng góp tích cực của Agribank đã góp phần đưa kinh tế nông nghiệp không ngừng phát triển, đồng thời giúp dân cư nông thôn đảm bảo đủ sinh kế an sinh xã hội.

Kế hoạch dài hạn của Agribank đến năm 2030 là xây dựng lại hệ thống ngân hàng và cân đối lại theo yêu cầu của thủ tướng. Việc thực hiện song song hai nhiệm vụ này giúp Agribank giữ vững vị thế chủ lực trên thị trường tài chính.

Nhờ những phản hồi tích cực từ thị trường, Agribank luôn được tín nhiệm và nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của ngân hàng. tài chánh tiết kiệm, tín dụng, v.v. Đồng thời cung cấp cho khách hàng các chính sách giảm giá một cách thường xuyên cũng là một cách hay để giữ chân và giữ chân khách hàng.

xem những điều sau đây:

Gói tiết kiệm Agribank

Gói tiết kiệm Agribank

Agribank hiện có 9 hình thức gửi tiết kiệm cơ bản, với mỗi hình thức sẽ có mức chiết khấu và lãi suất khác nhau. Theo như sau:

1. Tiết kiệm không giới hạn

Kế hoạch này cung cấp lãi suất thấp hơn so với các hình thức khác. Bạn có thể gửi tiền bất cứ khi nào bạn muốn và rút tiền khi bạn cần. Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể thêm, chuyển và rút tiền liên tục mà không bị phạt.

2. Tiền gửi có kỳ hạn

Bạn có thể chọn thời gian thanh toán định kỳ. Ngày trả lãi được xác định và tính từ ngày trả tiền đặt cọc. Ưu điểm của hình thức này là lãi suất cao và bạn có thể nhận lãi gấp nhiều lần so với gửi không kỳ hạn. Tuy nhiên, bạn không thể rút tiền trong thời gian gửi tiền.

3. Tài khoản tiết kiệm linh hoạt

Hình thức này cho phép bạn gửi tiền trong một thời gian giới hạn, nhưng bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình bất cứ lúc nào. Chúng tôi tính lãi trên số tiền còn lại trên tài khoản.

4. An toàn

Bạn có thể gửi số tiền gửi hàng tháng vào khoản tiết kiệm không theo quy định. Số lượng tiền gửi không giới hạn, lãi suất có thể thay đổi. Lãi suất tăng và giảm khi thị trường và tài khoản biến động.

5. Tiết kiệm kỳ hạn lãi suất thay đổi

Phương thức này không phải là phương thức gửi tiền được quy định, nhưng lãi suất được điều chỉnh theo thời gian do biến động của thị trường.

6. Gửi góp hàng tháng

Tiền gửi tiết kiệm được đóng hàng tháng. Bạn chỉ được rút tiền khi đã hết thời hạn gửi tiết kiệm.

7. Học phí

Bạn có thể gửi một số tiền cố định hàng tháng vào tài khoản tiết kiệm như sau: Lãi suất của gói tự động thay đổi khi thị trường biến động.

8. Tiết kiệm gửi góp một lần

Bạn có thể thực hiện nhiều khoản thanh toán cho tài khoản của mình bất kỳ lúc nào và khoản thanh toán chỉ có thể thực hiện được vào ngày đến hạn.

9. Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến

Có thể coi đây là hình thức tài khoản tiết kiệm mới ra đời gần đây, cho phép khách hàng mở sổ tiết kiệm trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng. Sau đó, nếu bạn muốn gửi tiết kiệm, bạn có thể chuyển từ tài khoản của mình sang tài khoản tiết kiệm trực tuyến. Lãi suất tính trên hình thức này là rất cao.

Hưởng lãi khi gửi tiết kiệm tại Agribank

Hiện nay, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hầu hết các ngân hàng đều đồng loạt giảm lãi suất huy động. Lãi suất tiết kiệm, kể cả ngân hàng nông nghiệp, không còn cao như trước.

Dưới đây là bảng cập nhật tỷ lệ tiết kiệm. Ngân hàng Các ngân hàng nông nghiệp mới nhất, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về lãi suất hiện hành.

khách hàng cá nhân.

giọng nam cao đồng Đô la Mỹ Euro
xác nhận 0,1% 0% 0%
1 tháng 3,1% 0% 0%
Hai tháng 3,1% 0% 0%
Ba tháng 3,4% 0% 0%
Bốn tháng 3,4% 0% 0%
5 tháng 3,4% 0% 0%
6 tháng 4,0% 0% 0%
7 tháng 4,0% 0% 0%
8 tháng 4,0% 0% 0%
9 tháng 4,0% 0% 0%
10 tháng 4,0% 0% 0%
11 tháng 4,0% 0% 0%
12 tháng 5,6% 0% 0%
13 tháng 5,6% 0% 0%
15 tháng 5,6% 0% 0%
18 tháng 5,6% 0% 0%
24 tháng 5,6% 0% 0%
thanh toán tiền gửi 0,1% 0% 0%

Khách hàng doanh nghiệp

giọng nam cao đồng Đô la Mỹ Euro
xác nhận 0,2% 0% 0%
1 tháng 3,0% 0% 0%
Hai tháng 3,0% 0% 0%
Ba tháng 3,3% 0% 0%
Bốn tháng 3,3% 0% 0%
5 tháng 3,3% 0% 0%
6 tháng 3,7% 0% 0%
7 tháng 3,7% 0% 0%
8 tháng 3,7% 0% 0%
9 tháng 3,7% 0% 0%
10 tháng 3,7% 0% 0%
11 tháng 3,7% 0% 0%
12 tháng 4,9% 0% 0%
13 tháng 4,9% 0% 0%
15 tháng 4,9% 0% 0%
18 tháng 4,9% 0% 0%
24 tháng 4,9% 0% 0%
thanh toán tiền gửi 0,2% 0% 0%

Sau đây chúng tôi chia sẻ thông tin cụ thể, rõ ràng về ngân hàng nông nghiệp và các gói tiết kiệm. Dưới đây là cách tính lãi suất gửi tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn gửi tiền vào ngân hàng này.

Lãi suất ngân hàng Agribank tính như thế nào?

Để tính được mỗi tháng bạn sẽ nhận lại được bao nhiêu tiền lãi, bạn cần biết cách tính lãi suất ngân hàng Agribank. Các công thức và phương pháp tính lãi được các ngân hàng khái quát hóa, chúng chỉ khác nhau về số tiền gửi và lãi suất.

Thời điểm tính lãi:

Thời hạn tính lãi phải được xác định và tính từ ngày Agribank nhận tiền gửi của khách hàng cho đến trước ngày khách hàng thực hiện chi trả số tiền gửi.

Công thức tính lãi suất tiết kiệm của Agribank:

Số tiền lãi = Σ (số tiền thực nhận X số ngày thực nhận X lãi suất) / 365 ngày.

Ghi chú:

  • Số tiền thực tế là số dư tài khoản hiện tại trong sổ tiết kiệm
  • Số ngày lưu giữ thực tế là số dư hiện tại không thay đổi vào cuối ngày.
  • Tỷ lệ tính lãi là % của tiền lãi hàng năm

Ví dụ:

Nếu bạn gửi 100 triệu trong vòng 12 tháng với lãi suất 6,7%, bạn có thể sử dụng các cách tính lãi sau:

Số tiền nhận được = 100.000.000*6.7%*365/365 = 6.700.000 VND trong 1 năm

Từ nay, bạn có thể tính toán nhanh hơn, chính xác hơn với công cụ tính lãi tự động của Agribank. Chỉ cần chọn số tiền gửi và lãi suất và hệ thống sẽ tự động tính toán cho bạn.

Công cụ tính lãi tự động của Agribank

Công cụ tính lãi tự động của Agribank

Ngoài công thức tính lãi thủ công ở trên, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tính lãi tự động do Agribank cung cấp trên web. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng.

  • Bước 1: Chuyển đến trang “Máy tính” nơi đây
  • Bước 2: Nhấp vào nút “Tính toán khoản thanh toán” hoặc chọn tùy chọn “Tính toán khoản vay” trực tuyến.
  • Bước 3: Nhập số tiền và kỳ hạn để xem lãi suất
  • Bước 4: Hệ thống web tự động hiển thị số tiền đến hoặc phải trả.

Chúng tôi đã tổng hợp cụ thể cách tính lãi gửi tiết kiệm tại Agribank, các bạn vui lòng tham khảo kỹ trước khi lựa chọn.

Phần kết luận

Đây là cách chúng tôi giải quyết vấn đề. “Cách tính lãi suất ngân hàng Agribank chi tiết và chính xác nhất. Việc lựa chọn một kế hoạch tiết kiệm là rất quan trọng, hãy tìm hiểu thật kỹ xem kế hoạch tiết kiệm nào phù hợp nhất với bạn, hãy sử dụng công thức tính lãi trên để biết số tiền lãi mà bạn sẽ thu về, chúc bạn tìm được một kế hoạch tiết kiệm hợp lý mà

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button