Ngân Hàng

Cách vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs nhanh, lãi thấp!

Nếu bạn hiểu quá rõ về khoản vay tín chấp bằng CMND hoặc tài sản thế chấp để được vay tương đương với tài sản đó, Vay tiền với thỏa thuận trả góp Jax Nếu bạn đã từng vay tiền từ Jack’s, đây có thể là một lựa chọn mới cho bạn. Ưu điểm của hình thức này là gì? Tiền lãi là bao nhiêu?

Có lẽ nhiều khách hàng vẫn chưa quen với hình thức vay tín chấp theo hợp đồng cũ.

Thông qua hình thức này, những khó khăn về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và không cần thế chấp tài sản. Ficombank.com.vn Tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng vay tiền Jaccs này trong bài viết hôm nay.

Một số tính năng của Jax

Jax là công ty tài chính có tiếng trên thị trường tín dụng hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực vay tiền nhanh, dịch vụ tín dụng mua xe máy, mô tô. tín dụng tiêu dùng, cho vay trả góp. Nó được thành lập vào năm 2010 với tên gọi Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên quốc tế Jaccs Việt Nam.

Nếu bạn nghĩ JACCS là công ty Việt Nam thì không phải, thực chất nó chỉ là một công ty con có chi nhánh tại Việt Nam và công ty mẹ có trụ sở tại Nhật Bản.

Mặc dù đã tồn tại tại Việt Nam hơn 10 năm và chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng nhưng vẫn có rất nhiều tin đồn không hay về công ty này như Jaccs lừa đảo, Jaccs lãi suất “khủng”…

Trên thực tế, uy tín của đơn vị cho vay này được khẳng định qua lượng khách hàng đã sử dụng qua nhiều năm.

xem những điều sau đây:

Khoản vay trả góp JACCS là gì?

Khoản vay trả góp JACCS là gì?

Nói một cách đơn giản, khoản vay dựa trên thỏa thuận trả góp JACCS được khách hàng sử dụng làm tài sản thế chấp cho thỏa thuận JACCS cũ. tín dụng món nợ mới toanh.

Loại khoản vay này rất giống với khoản vay không có bảo đảm và có thể được rút ra nhanh chóng trực tiếp trên sàn giao dịch chứng khoán hoặc không có bảo đảm và đăng ký trực tuyến thông qua một trang web hoặc ứng dụng.

Ưu điểm khi vay với hợp đồng trả góp JACCS

1. Duyệt nhanh

Nhanh chóng và dễ dàng là điều duy nhất có thể giải thích dễ dàng về hình thức vay tiền trả góp Jax.

Sau khi nộp tất cả các tài liệu cần thiết, người cho vay sẽ ngay lập tức kiểm tra đơn của bạn và giải ngân khoản vay chỉ trong 2-3 ngày làm việc.

Với tốc độ siêu tốc này, bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính của mình ngay lập tức mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp hay người bảo lãnh nào.

2. Thủ tục cho vay đơn giản

Không chỉ quá trình rất nhanh, mà các bước cũng vậy cho vay không có bảo đảm Theo thỏa thuận trả góp của Jax, rất đơn giản:

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân của bạn
 • Bản sao hợp đồng cho vay trả góp của Jax
 • giấy tờ chứng minh thu nhập
 • đăng ký gia đình
 • Đăng ký khoản vay với hợp đồng trả góp Jaccs
 • Ảnh được chụp ở 3×4
 • Bản sao phiếu lương gần đây của Jack Sloan
 • Nếu có hộ khẩu ở khu vực khác, thẻ tạm trú theo nơi thường trú hiện tại

Lưu ý khi vay trả góp JACCS

1. Điều kiện tín dụng

Cũng giống như FE Credit, Mirae Asset, HD Sài Gòn và các đơn vị cho vay uy tín trên thị trường hiện nay, điều kiện vay trả góp Jaccs rất đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 • Khách hàng là người Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60, không phân biệt giới tính
 • Đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp kinh doanh và thu nhập, doanh nhân, thương nhân, công nhân, nhân viên văn phòng, v.v. họ có thể vay tiền.
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 2.000.000 VNĐ trở lên sẽ được hỗ trợ gói vay tiền mặt.
 • Khách hàng không có nợ khó đòi hoặc nợ đọng đối với các công ty tài chính hoặc ngân hàng khác

Jaccs hỗ trợ vay với hạn mức cao và lãi suất hấp dẫn đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

2. Dòng chảy Jack Sloan

 • bước đầu tiên: Trước tiên hãy liên hệ với Tổng đài JACCS qua số (028) 3622 8801 để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về các điều kiện, điều kiện vay và hồ sơ cần thiết.
 • Bước 2: Sau đó, hãy đến quầy giao dịch JACCS gần nhất và thu thập các tài liệu cần thiết mà nhà điều hành đã tư vấn ở bước 1.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị. Sau đó làm theo hướng dẫn của nhân viên để đăng ký và xác minh khoản vay của bạn.
 • Bước 4: Sau khi duyệt hợp đồng vay, khách hàng xác nhận đã đọc các điều khoản và điều kiện và ký trực tiếp vào hợp đồng vay tại quầy giao dịch.
 • Bước 5: Khách hàng có thể nhận tín dụng hoặc tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân của mình.

Ngoài ra, những khách hàng không sống gần trung tâm JACCS có thể đăng ký khoản vay thông qua biểu mẫu trực tuyến trên trang web của JACCS. Jax với một thao tác rất đơn giản.

Lãi suất vay cho hợp đồng trả góp JACCS là bao nhiêu?

nhiều người lo lắng Jacks lừa đảo ngân hàng, cho vay nặng lãi. Với hợp đồng trả góp JACCS lãi suất 20%/năm nên bạn yên tâm thuê. Đây là mức lãi suất trung bình được nhiều tổ chức cho vay uy tín tính cho nhiều gói vay.

Sau khi tính toán, khách hàng chỉ phải trả lãi suất chưa đến 1,7%/tháng. Do đó, dù vay tiền theo hình thức này cũng phù hợp với những khách hàng có tình hình tài chính không quá tốt.

Làm thế nào để trả khoản vay?

1. Sử dụng Internet Banking

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng và đã đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến, việc thanh toán khoản vay trả góp theo hợp đồng JACCS không còn là vấn đề nữa.

Biết được số tài khoản trả nợ, số tiền trả nợ hàng tháng và dữ liệu chuyển khoản cụ thể, bạn có thể tất toán khoản vay “nhanh gọn lẹ” ngay tại nhà mà không cần di chuyển.

2. Tải xuống ví điện tử

Một giải pháp trực tuyến khác có thể áp dụng là các ví điện tử như Momo, ViettelPay, ZaloPay… việc sử dụng nó để thanh toán các khoản vay theo thỏa thuận trả góp của Jaccs. Khách hàng truy cập ứng dụng, chọn mục Vay trả góp rồi chọn đơn vị cần đòi tiền. Sau đó nhập mã hợp đồng vào trường thích hợp.

Sau đó, hệ thống hiển thị thông tin về khoản vay bao gồm tên người vay, thời hạn vay, số tiền thanh toán, v.v. Để giải quyết nợ nần,[支払い]Chỉ ấn

3. Thanh toán trực tiếp qua hối phiếu ngân hàng

Phương thức thanh toán truyền thống của một số khách hàng là thanh toán trực tiếp tại ngân hàng. Cách làm này được sử dụng rộng rãi bởi những khách hàng không có tài khoản ngân hàng hoặc không quen sử dụng điện thoại thông minh.

Bằng cách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên, hãy nhập dữ liệu thanh toán, bao gồm số tài khoản và mã hợp đồng của người cho vay. Sau đó, nhân viên của ngân hàng sẽ giúp bạn thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút.

phần kết

Bài viết hôm nay của Ficombank chắc chắn đã giúp tôi hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền bằng hợp đồng trả góp JACCS. , với những ưu đãi hấp dẫn, giúp tăng cơ hội được vay vốn.

Không cần thế chấp tài sản, hợp đồng cũ là đủ. Sẽ được thanh toán ngay sau 2-3 ngày. Nếu bạn cần một khoản vay, tại sao không áp dụng?

Nếu bạn có câu hỏi cần được giải đáp, hãy viết ở phần bình luận để chúng tôi có câu trả lời ngay. Bạn có thể tìm thấy thông tin tài chính hữu ích mỗi ngày tại Ficombank.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button