Ngân Hàng

để làm gì, cách liên hệ nhanh chóng!

Đáp ứng điều này, ngày càng có nhiều kênh tài chính, khoản vay với ưu đãi khủng ra đời, ăn theo xu hướng chung. Tổng đài TÍN DỤNG DỄ DÀNG Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp vay tiêu dùng tín chấp với quy trình đơn giản, giải ngân nhanh chóng, phù hợp với bạn.

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, các loại nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao nhưng tài chính cá nhân không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được những nhu cầu này.

Đồng thời, đơn vị cũng cam kết mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất với những ưu điểm vượt trội của mình. ngân hàng ficombank Biêt nhiêu hơn.

Từ bảng phân phối tín dụng dễ dàng

TÍN DỤNG DỄ DÀNG từ bàn phân phối

Tổng đài EASY CREDIT là thương hiệu cho vay tín chấp. Công ty Điện lực (EVN Finance)

EASY CREDIT cam kết mang đến cho khách hàng các gói vay tiêu dùng trả góp qua chuyển khoản hoặc tiền mặt với lãi suất chiết khấu tối đa, luôn nỗ lực cải thiện, mang đến trải nghiệm dịch vụ và sự thuận tiện dễ dàng.

chính thức gia nhập thị trường tài chánh Tháng 10/2018, sàn giao dịch EASY CREDIT của Việt Nam đã xây dựng kênh dịch vụ khách hàng 24/7 của riêng mình để hỗ trợ người dùng các gói tín dụng tiêu dùng tín chấp theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo mật, tiện lợi và trải nghiệm tổng thể. Chúng tôi đã làm cho nó có sẵn. Các phương pháp và dịch vụ hoàn toàn mới.

Tuy còn non trẻ trên thị trường nhưng tổng đài EASY CREDIT rất chú trọng đến các giải pháp.

 • Bằng cách này, hoạt động 24/24 của tổng đài DỄ TÍN DỤNG giúp mỗi bước rút ngắn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.
 • Đây là những khoản vay lớn với lãi suất ưu đãi và chi phí thấp mà khách hàng nên cân nhắc.
 • Việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, từ cấp quản lý đến nhân viên để mang lại sự hài lòng, phục vụ nhanh chóng, chu đáo và tận tình cũng là xu hướng phổ biến.

trên bảng phân phối Khách hàng của EASY CREDIT luôn nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất mọi lúc mọi nơi, EASY CREDIT ý thức được rằng điều bạn cần nhất chính là một sự hỗ trợ tài chính để yên tâm làm việc. Bởi vì đó là những gì cuộc sống là tất cả về.

Tại EASY CREDIT, khách hàng với tư cách là những đối tác tiềm năng luôn xứng đáng nhận được sự hỗ trợ, sự tận tâm và tôn trọng cao nhất.

xem những điều sau đây:

Đặc điểm của khoản vay tiền mặt tín dụng dễ dàng

SỰ KHÁC BIỆT TÍN DỤNG DỄ DÀNG TRÊN THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

đừng đi theo con đường cũ EASY CREDIT đi theo một hướng hoàn toàn khác so với các thị trường vốn nơi có quá nhiều bên cho vay hợp tác, chẳng hạn như thị trường tín dụng tiêu dùng tín chấp của Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật và dễ nhận thấy nhất của tổng đài EASY CREDIT là hệ thống vận hành tự động 100%, cũng như chiến lược đào tạo rõ ràng đảm bảo dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Vì lý do này, trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ đổi tiền EASY CREDIT liên tục được đánh giá cao.

Cụ thể, về dịch vụ tổng đài EASY CREDIT cung cấp các gói vay ưu đãi với những điểm nổi bật đáng chú ý dành cho khách hàng như:

Thời hạn vay/cho vay:

 • Quy trình cho thuê đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.
 • Miễn là khách hàng không nhận được khoản vay (loan) trong vòng 24 giờ sau khi bắt đầu đăng ký.

Hồ sơ tín dụng gọn nhẹ:

 • Toàn bộ hồ sơ vay rất đơn giản
 • Khi đăng ký, khách hàng chỉ cần xuất trình tối thiểu 2 loại giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, giấy tờ xe, hộ khẩu,…) để đăng ký vay theo nhu cầu cá nhân.

Lãi suất cho vay:

 • Lãi suất của các gói vay thấp, sự minh bạch và rõ ràng trong các điều kiện trả vốn và lãi giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được toàn bộ thông tin khoản vay.
 • So với các công ty tài chính và kênh tài chính tiêu dùng, tỷ lệ DỄ DÀNG TÍN DỤNG cũng là cạnh tranh nhất.

Vì vậy có thể gọi là bảng phân phối EASY CREDIT là đối tác tài chính đáng tin cậy cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng, đồng thời là thương hiệu đáng để đầu tư khi cần hỗ trợ tài chính.

Bên cạnh đó, EASY CREDIT không ngừng phát triển và vươn lên trở thành đối tác tín chấp tiêu dùng tin cậy và phù hợp nhất cho người tiêu dùng dân cư hay khách hàng hộ kinh doanh…

VAY DỄ DÀNG BẢNG LIÊN HỆ CÁC GÓI VAY HIỆN TẠI

VAY DỄ DÀNG BẢNG LIÊN HỆ CÁC GÓI VAY HIỆN TẠI

gói vay tín chấp

Đây là khoản vay tiêu dùng được khá nhiều khách hàng lựa chọn, kể cả những người cần một số tiền nhỏ trong thời gian ngắn như sinh viên, người già, nội trợ.

Gói thuê bảng phân phối là gì? EASY CREDIT khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau: chứng minh nhân dân hoặc giấy chứng minh nhân dân và các giấy tờ chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, phiếu lương, bảo hiểm y tế, hóa đơn, điện, nước…)

Gói vay tín chấp có hạn mức lên đến 24 triệu USD và được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h nên khách hàng có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

gói vay kinh doanh

Khoản vay này dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các hộ kinh doanh đang trong thời gian chờ cấp giấy phép kinh doanh. Một số đặc điểm gói vay kinh doanh đáng chú ý:

 • Đơn đăng ký có thể được điền dựa trên mẫu đăng ký trực tuyến
 • Không cần che
 • lãi suất thấp
 • Miễn phí chuyển khoản trước…

Trung tâm cuộc gọi tín dụng Rakuraku Q&A

1. Làm thế nào để đăng ký gói vay qua Tổng đài VAY TÍN DỤNG DỄ DÀNG?

Khi nào Bạn có thể đăng ký một khoản vay với TÍN DỤNG DỄ DÀNG. Khách hàng của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng qua điện thoại của chúng tôi hoặc thông qua các kênh sau:

 • Đăng ký vay nhanh trực tiếp trên trang web https://easycredit.vn/
 • Đăng ký qua ứng dụng Zalo qua Viettel Pay
 • Đăng ký qua phần mềm quản lý bán hàng như KiotViet, SapoFin

Tổng đài trong bất kỳ hình dạng tín dụng dễ dàng Cả hai đều có nhân viên hỗ trợ 24/24.

2. Lãi suất vay EASY CREDIT hiện tại là bao nhiêu?

EASY CREDIT có các mức lãi suất ưu đãi khác nhau tùy theo từng gói vay. Lãi suất cụ thể được sàn EASY CREDIT đề xuất dựa trên những thông tin ban đầu do bạn cung cấp.

Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang web của bạn và sử dụng bảng tín dụng của bạn để xem bạn có thể nhận được bao nhiêu và thanh toán hàng tháng một cách dễ dàng và linh hoạt.

3. Số tiền vay tối thiểu và tối đa dễ vay?

cho gói cho vay không có bảo đảm Tùy theo thông tin khách hàng cung cấp, hồ sơ được duyệt dao động từ 10 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Phê duyệt cũng cụ thể dựa trên thông tin và lịch sử tín dụng của bạn.

4. Thời hạn vay trong trường hợp DỄ TÍN DỤNG là bao lâu?

Hiện hành VAY DỄ DÀNG Thời hạn thanh toán linh hoạt cho khách hàng theo các gói vay từ 6-24 tháng tùy theo nguồn tài chính cá nhân mà khách hàng cung cấp.

5. Làm thế nào để khách hàng có thể nhận được tiền sau khi khoản vay đã được thanh toán?

Khách hàng có thể nhận tiền bằng bất kỳ hình thức nào có trong đơn xin vay.

 • nhận chuyển khoản vào tài khoản đã đăng ký của bạn Ngân hàng Cho phép buôn bán tại Việt Nam.
 • Nếu không có tài khoản ngân hàng, bạn có thể nhận tiền mặt trực tiếp từ Sacombank, Vietinbank hoặc Viettelstore.

phần kết

Vay tiêu dùng, vay tín chấp ngày càng trở nên phổ biến với người dùng nhưng không phải khách hàng nào của công ty tài chính cũng nhận được những ưu đãi thiết thực.

Tìm ra điều này trên bảng phân phối EASY CREDIT hỗ trợ liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, khách hàng được hưởng các gói lãi suất chiết khấu, các khoản thanh toán được báo cáo minh bạch định kỳ, các khoản thanh toán hợp lý và đội ngũ chăm sóc khách hàng niềm nở.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button