Tra Cứu

Giới thiệu Sài Gòn bằng tiếng Anh

Miêu tả Sài Gòn bằng tiếng Anh là một trong những chủ đề rất hay viết về thành phố mà em yêu thích. 

Giới thiệu Sài Gòn bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu có dịch. Qua đó giúp các bạn học sinh có thêm nhiều tư liệu tham khảo, củng cố vốn từ, luyện kỹ năng viết tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn tham khảo thêm Giới thiệu Đà Lạt bằng tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt.

Giới thiệu Sài Gòn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Giới thiệu Sài Gòn bằng tiếng Anh

Saigon is a very crowded city, and it is seemed that it never sleeps. Since this is a gathering place for many people with different culture throughout the country, the life-style here is always filled with interesting and new things. It is a harmonious combination of modern and classic things. We can easily find the ancient buildings in the middle of the city or right behind the high buildings are several small alleys with the values ​​that have existed for so long. People here work very hard, but they also enjoy life a lot. Saigon people – or we usually call them Saigonners love to explore food, take pictures, and gather with friends at coffee shops. The food here is very abundant, from the regional dishes to the famous international dishes. Tourists love to explore street food here, and Saigon has a lot of features that we should not miss. This city is considered as the heart of the South, and we can find almost everything here. Saigon is a warm place, and it will treat those who really want to find opportunities here well.

Tiếng Việt

Sài Gòn là một thành phố đông đúc, và có vẻ như nó là nơi không bao giờ ngủ. Vì đây là nơi tập hợp nhiều người với nhiều nên văn hóa trên khắp cả nước, nên cuộc sống ở đây luôn tràn ngập những điều thú vị và mới mẻ.Sài Gòn là một thành phố kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những tòa nhà cổ kính giữa lòng thành phố, hoặc ngay phía sau những tòa nhà cao tầng là những con hẻm nhỏ với những giá trị đã tồn tại từ rất lâu. Người dân ở đây làm việc rất chăm chỉ, nhưng họ cũng vui chơi rất nhiều. Người Sài Gòn thích khám phá ẩm thực, chụp hình, và tụ tập cà phê với bạn bè. Ẩm thực ở đây rất phong phú, từ những món đặc trưng từng vùng miền đến các món ăn quốc tế nổi tiếng. Khách du lịch rất thích khám phá món ăn đường phố ở đây, và Sài Gòn có rất nhiều món đặc trưng mà chúng ta không nên bỏ qua. Thành phố này được xem như là trái tim của miền Nam, và chúng ta có thể tìm thấy gần như mọi thứ ở đây. Sài Gòn là một nơi ấm áp, và nó sẽ đối xử tốt với những người thật sự muốn tìm kiếm cơ hội ở đây.

Viết về Sài Gòn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

I was born and raised in Ho Chi Minh City, or it is also known as Saigon. Saigon is the largest city in Vietnam with an extremely huge amount of residents, so almost every street and corner in the center of the city is always bustling. Saigon is famous for its skyscrapers and crowded malls. People love to do shopping, so every weekend the shopping malls are always full of shoppers. The life-style here is very fast and hurried, but people try to spend their free time in the evenings hanging around the streets. Saigon at night is very beautiful, people love to gather in the coffee shops or sit in river banks that go along the streets. My friends and I usually hang out in the evening, and we would like to find as many different places to eat as possible. Along with the beauty, Saigon is also famous for delicious fool, and it is felt like that the street food is usually better than one in big restaurants. There are so many things left to say about this lovely city, and we can only see the rest of it by exploring it ourselves.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh, hoặc còn được biết đến là Sài Gòn. Sài Gòn là là thành phố lớn nhất Việt Nam với lương cư dân vô cùng đông đúc, vậy nên hầu như mọi con đường và ngã tư ở trung tâm thành phố lúc nào cũng nhộn nhịp. Sài Gòn nổi tiếng với những tòa nhà cao tầng và những khu thương mại sầm uất. Người dân ở đây rất thích đi mua sắm, vậy nên vào mỗi dịp cuối tuần các trung tâm mua sắm thường đầy người. Nhịp sống ở đây rất nhanh và vội vàng, nhưng mọi người vẫn luôn dành thời gian rảnh vào buổi tối để đi dạo quanh các con phố. Sài Gòn về đêm rất đẹp, mọi người thường thích tụ họp ở những quán cà phê hoặc ngồi hóng mát trên những bờ sông dọc theo các tuyến đường. Tôi và các bạn cũng hay xuống phố vào buổi tối, và chúng tôi thích tìm càng nhiều nơi để ăn càng tốt. Thành phố này ngoài cảnh đẹp ra còn nổi tiếng với rất nhiều món ngon, và tôi lại cảm thấy món ăn đường phố thường ngon hơn trong những nhà hàng lớn. Có rất nhiều thứ để nói về thành phố đáng yêu này, và chỉ khi tự khám phá thì chúng ta mới thấy được hết vẻ đẹp của nó.

Đăng bởi: thcs Hồng Thái

Chuyên mục: Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button