Ngân Hàng

Hơn +24 App vay tiền không cần thẻ ngân hàng”Auto duyệt”

Hoàn trả khoản vay là một phần không thể thiếu trong quá trình cho vay. Không phải ai cũng biết và không phải ai cũng biết cách trả các khoản vay hiện tại. Để thanh toán khoản vay, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai phương thức:

1. Chuyển khoản ngân hàng

Giải pháp này được thiết kế dành cho khách hàng có Internet Banking và ưu điểm của hình thức này là không yêu cầu tài khoản chính thức. Do đó, khách hàng có thể mượn hóa đơn từ người thân, bạn bè để thanh toán khoản vay của mình.

Trước tiên, khách hàng cần biết thông tin thanh toán, chẳng hạn như số tài khoản của chủ nợ và chi tiết chuyển khoản. Khi đó, nhập chính xác 2 dữ liệu trên, số tiền được thanh toán nghĩa là khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán gói vay.

Để nắm được những thông tin trên một cách chính xác nhất, khách hàng có thể gọi điện đến trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

2. Tải xuống ví điện tử

Ngoài hình thức thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản, nhiều khách hàng cũng ưa chuộng ví điện tử. Các loại ví phổ biến hiện nay mà khách hàng có thể cài đặt và sử dụng như Momo, ZaloPay, ViettelPay…

Để thanh toán khoản vay, trước hết khách hàng phải trang bị một trong các ví điện tử trên. Mở mục Thanh toán khoản vay và chọn đơn vị vay phù hợp. Sau đó nhập mã hợp đồng, nhập tổng số tiền phải thanh toán và[支払う]Nhấp chuột.

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button