Hướng dẫn cập nhật thông tin trên Dicamon

Dicamon là một ứng dụng hỗ trợ giải bài tập nhanh chỉ trong 3 giây thông qua công nghệ nhận diện hình ảnh hiện đại bằng camera điện thoại, hỗ trợ tất cả các môn học kèm lời giải chi tiết. Mỗi người sử dụng ứng dụng này sẽ có một tài khoản riêng, tuy nhiên trong quá trình đăng ký tài khoản chúng ta vẫn chưa bổ sung hay nhập thông tin cá nhân của mình sai và không biết làm thế nào để cập nhật lại.

Chính vì điều này, để giúp cho mọi người có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi thông tin tài khoản Dicamon của mình, thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết hướng dẫn cập nhật thông tin trên Dicamon, mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn thay đổi thông tin trên Dicamon

Bước 1: Để thực hiện được việc cập nhật thông tin, thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Dicamon trên điện thoại của mình lên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật thông tin trên Dicamon

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, ấn vào biểu tượng cá nhân ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 3: Khi này trong mục Cá nhân, nhấn vào phần thông tin cá nhân của mình.

Bước 4: Lúc này ở phần Thông tin cá nhân, hãy chạm và sửa lại phần thông tin tài khoản mà mình muốn thay đổi.

Bước 5: Sau khi đã thay đổi thông tin tài khoản, thì ấn vào nút Cập nhật.

Bước 6: Cuối cùng, chờ đợi một lát sau khi update thông tin tài khoản xong, thì phía dưới màn hình sẽ hiển thị thông báo “Cập nhật thông tin thành công!”.

Ngoài ra các bạn muốn sử dụng ứng dụng này dễ dàng thì có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn giải bài tập bằng Dicamon nhanh chóng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chuyên mục: Hướng dẫn giáo viên