Ngân Hàng

Hướng dẫn làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinh Mới 2021

Hiện nay khá nhiều ngân hàng, trong đó có Vietcombank hỗ trợ tạo thẻ ATM cho sinh viên. Làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên như thế nào? Sản xuất thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên Điều này thật phức tạp?

Sinh viên có cần thẻ ATM không? Sinh viên có làm được thẻ ATM không? Thẻ ATM Vietcombank giúp sinh viên thực hiện các giao dịch thanh toán đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Để giải quyết thắc mắc của đa số phụ huynh và học sinh yêu cầu làm thẻ ATM Vietcombank ngân hàng ficombank Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ học cách tạo điều kiện và thẻ.

Sinh viên có làm được thẻ ATM Vietcombank không?

Nhiều người dùng 14, 15, 16 tuổi có làm được thẻ ngân hàng không?Theo quy định trước đây của nước này, thẻ ATM chỉ được cấp cho công dân đủ 18 tuổi và có tư cách công dân tốt. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do nhu cầu thanh toán ngày càng tăng của khách hàng ký hợp đồng, các điều kiện về thẻ tiền mặt đã nhiều lần thay đổi.

Khách hàng phải là công dân trên 15 tuổi và có chứng minh thư do chính phủ cấp để thiết lập thẻ ATM tại bất kỳ ngân hàng nào. Đặt cây ATM Vietcombank đáp ứng nhu cầu của đại đa số học sinh, sinh viên dưới 18 tuổi. Thẻ sinh viên được sử dụng và đi kèm với các dịch vụ khác nhau. Với thẻ ATM Vietcombank, việc mua sắm và thanh toán trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

xem những điều sau đây:

Tạo thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên có lợi ích gì?

Thẻ ATM thực sự cần thiết và tiện ích đối với sinh viên ngày nay, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, thanh toán của khách hàng. Cùng điểm qua những lợi ích khi tạo thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên mà bạn nên biết.

 • Khi đến hạn học phí, bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng mà không phải xếp hàng dài.
 • Phần lớn sinh viên học xa nhà hoặc bố mẹ đi làm ăn xa hàng tháng phải chuyển khoản về đóng học phí, tiền ăn, tiền đi lại cho con… ATM Tạo thẻ và gửi tiền là rất thiết thực.
 • Bạn không phải lo mang về số tiền lớn mỗi khi đóng học phí, thanh toán các hóa đơn khác hay đề phòng kẻ xấu cướp giật.
 • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi khi bạn mua hàng tại các trung tâm thương mại, siêu thị, vé máy bay, vé tàu, v.v.

Cách làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên

1/ Điều kiện làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên

Mình nghĩ việc tạo thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên khá phức tạp và rắc rối với vô số thủ tục giấy tờ và các bước rườm rà. Trên thực tế, việc tạo thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên cũng tương tự như tạo thẻ cho người 18 tuổi. Vì vậy, để tạo thẻ sinh viên thông thường, khách hàng chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện:

 • Công dân trên 15 tuổi có đầy đủ năng lực hành vi dân sự phải được cha, mẹ hoặc người giám hộ dưới 15 tuổi cấp dưỡng.
 • bạn phải có giấy xác nhận bạn là sinh viên của đơn vị
 • Bản chính CMND/CCCD phải còn nguyên vẹn

Với 3 điều kiện trên, khách hàng có thể tạo thẻ ATM Vietcombank vô cùng tiện lợi chỉ trong vài giây.

2/ Cách làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên

đây là 2 Cách mở tài khoản ngân hàng sinh viên Dễ tham khảo và áp dụng.

làm thẻ trực tuyến

Do sự tiện lợi của công nghệ, tạo thẻ trực tuyến là một lựa chọn thuận tiện cho phép khách hàng lựa chọn cách thức tạo thẻ ATM của mình với một quy trình rất đơn giản.

 • Bước 1: Để được hỗ trợ mở thẻ trực tuyến dưới 18 tuổi, vui lòng truy cập website Vietcombank
 • Bước 2: Bấm vào mục đăng ký để mở thẻ ATM.
 • Bước 3: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu.
 • Bước 4: Điền thông tin và chờ xác nhận từ Vietcombank qua SMS hoặc gọi điện trực tiếp.

Tạo thẻ trực tiếp với Vietcombank

Đa số khách hàng chọn phương thức tạo thẻ ghi nợ trực tiếp vì nó hỗ trợ tốt nhất nếu khách hàng phát sinh vấn đề không rõ trong quá trình tạo thẻ.

 • bước đầu tiên: Nhận bảng thông tin từ quầy giao dịch Vietcombank và làm theo hướng dẫn để tiến hành đăng ký.
 • Bước 2: Kiểm tra nội dung nhập và ký xác nhận
 • Bước 3: Trả phiếu chứa CMND/CCCD ra cửa sổ.
 • Bước 4: Thanh toán phí xử lý thẻ (nếu có) và nhận giấy hẹn đến ngày nhận thẻ.

Hỏi đáp – Làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên

1/ Làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên có mất phí không?

Trong nỗ lực thúc đẩy cạnh tranh thị trường, chúng tôi cũng mong muốn hỗ trợ tối đa các hoạt động tiêu dùng, mua sắm và thanh toán của sinh viên. Nhiều ngân hàng có chính sách phát hành thẻ ATM hoàn toàn miễn phí.

Làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên có mất phí không? Câu trả lời là không. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc sử dụng thẻ ATM, toàn bộ phí cấp thẻ ATM và phí duy trì, duy trì tài khoản tại Vietcombank được miễn phí trọn gói đối với học sinh, sinh viên.

2/ Làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên mất bao lâu?

Bạn sẽ mất khoảng 30-45 phút để hoàn thành tất cả các bước tại quầy khi làm thẻ ATM sinh viên Vietcombank và thẻ ATM thông thường.

Sau đó khách hàng nhận thẻ ATM và đợi từ 5-10 ngày để thẻ được kích hoạt và sử dụng.

3/ Thẻ ATM Vietcombank có hạn sử dụng trong bao lâu?

Thẻ ATM Vietcombank có thời hạn sử dụng tương đối dài, lên đến 7 năm. Trong 7 năm này, khách hàng có thể nhận, gửi, rút ​​tiền và thanh toán như bình thường mà không có bất kỳ thay đổi nào. Nhưng nếu khách hàng không sử dụng thẻ trong thời gian dài và có phát sinh giao dịch, ngân hàng sẽ khóa thẻ.

Các bạn sinh viên có thể yên tâm sử dụng thẻ ATM Vietcombank!

Khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank, để tránh “tiền mất tật mang”, khách hàng nên đảm bảo nhận thẻ do ngân hàng cung cấp.

 • Sau khi nhận được thẻ ATM Vietcombank, khách hàng phải kích hoạt thẻ và đổi mã PIN để bảo mật tối đa tài khoản của mình.
 • Không dùng chung mật khẩu ATM hoặc nhờ người khác rút tiền
 • Khi rút tiền từ máy ATM, hãy che tay khi nhập mã PIN.
 • Cài đặt Internet Banking để kiểm soát thẻ ATM tốt hơn.
 • Nếu gặp lỗi ATM không nuốt được thẻ hoặc không rút được tiền, gặp lỗi giao dịch, Quý khách vui lòng liên hệ Sở giao dịch Vietcombank để được hỗ trợ kịp thời.

phần kết

Thông qua bài viết Ficombank đã cung cấp cho khách hàng những thông tin về cách làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên dễ dàng và nhanh chóng. Tôi hy vọng bài viết hôm nay hữu ích cho những khách hàng đang ngại đăng ký mở thẻ ATM. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể cho những thắc mắc của bạn.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button