Ngân Hàng

Hướng dẫn thanh toán Mirae Asset tránh phí phạt, nợ xấu!

Thanh toán thiết bị Mirai Đáo hạn là một trong những hoạt động phổ biến thường xuyên được tổ chức tại đây dành cho người có tín dụng. Có cách nào để trả khoản vay trực tuyến không? Trả chậm có thành nợ khó đòi?

Phương thức thanh toán Mirai Asset ngân hàng ficombank Bài viết dưới đây tổng hợp chi tiết. Bạn có thể sử dụng nó làm tài liệu tham khảo để thanh toán đúng hạn, theo kịp các khoản thanh toán khoản vay và tránh nợ khó đòi.

Mirai Asset là công ty tài chính hay ngân hàng?

Mirai Asset là công ty tài chính hay ngân hàng?

Mirae Asset là một trong những tổ chức tài chính quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa kỳ hạn với ngân hàng. Nhưng thực chất đó là một công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Mirae Asset của Hàn Quốc. Năm 2010, tập đoàn mở rộng hoạt động sang Việt Nam và thành lập công ty con cùng tên.

Công ty tài chính Mirai Asset đã hoạt động hơn 10 năm và đã giành được sự tin tưởng và công nhận của nhiều khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng như cho vay, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ chứng khoán, v.v. Trong số này, vay mượn là một lĩnh vực đại diện.

xem những điều sau đây:

Lợi ích của khoản vay tiền mặt Mirai Asset

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tổ chức tài chính cung cấp các gói dịch vụ vay cho khách hàng. Trong số đó, Mirai Asset hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiền mặt. Các tính năng quan trọng nhất của công ty tài chính này đã thu hút nhiều người dùng là gì?

 • Thủ tục đơn giản, rõ ràng, không cần thế chấp tài sản.
 • Giới hạn độ tuổi: 18-60 tuổi.
 • Yêu cầu chuyên môn: Có hợp đồng lao động ổn định tối thiểu 3 tháng.
 • Các gói vay đa dạng: tiêu dùng, giáo dục, trả góp,…
 • Hỗ trợ tín dụng trực tuyến theo xu hướng mới
 • Hạn mức tín dụng lên tới 100 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt: 06-36 tháng.

Phương thức thanh toán Mirai Asset

Bên cạnh lợi ích của các gói vay đa dạng, Mirai Asset còn cung cấp nhiều phương thức trả nợ khác nhau. Nhờ đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho các thiết bị trong tương lai. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến mà bạn nên biết.

Thanh toán cho các thiết bị Mirai qua internet banking

1/ Thanh toán triệu phú qua internet bank

ngân hàng ròng là một ứng dụng ngân hàng trực tuyến tương đối phổ biến hiện nay. Phương thức thanh toán Mirai Assets này yêu cầu tài khoản ngân hàng internet được liên kết với điện thoại di động của bạn.

Mở ứng dụng, đăng nhập và thực hiện tương tự như gửi tiền. Nhập số tài khoản Mirai Asset của bạn, nhập số tiền thanh toán và nhấp vào Gửi.

Phương thức này được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể: Cho vay tài sản tương lai Ngân hàng trực tuyến không giới hạn vào thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Chụp ảnh màn hình các giao dịch đã hoàn thành của bạn để tránh rủi ro hoặc sự cố trong tương lai.

2/ Thanh toán khoản vay millairet của bạn qua đường bưu điện

Nếu không có ngân hàng hoặc phương tiện thanh toán thuận tiện gần đó. Do đó, thanh toán Mirae Asset qua thư là cách tốt nhất và dễ dàng nhất. Quá trình thanh toán cũng rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng tự thực hiện.

Phương pháp này giống như đối với ngân hàng trực tuyến. Nhập số tài khoản và người nhận để hoàn tất thanh toán. Bước tiếp theo là bưu điện.

Thanh toán thiết bị Mirae bằng Ví Momo, Viettel Pay

3/ Thanh toán thiết bị Mirae bằng Ví Momo, Viettel Pay

Đây được coi là phương thức thanh toán dễ dàng nhất và được nhiều khách hàng của Mirae Asset lựa chọn. Tôi chỉ làm theo vài bước đơn giản trong ứng dụng Ví điện tử Momo.

Khách hàng đã nhanh chóng trả hết khoản vay cho công ty tài chính này. Momo cũng cung cấp một số ưu đãi cho khách hàng của Mirae Asset. Để thanh toán bằng Ví Momo, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • bước đầu tiên: Đăng nhập Momo, nhấn vào Thanh toán tiêu dùng và chọn đơn vị là Mirae Asset.
 • Bước 2: Nhập dữ liệu cá nhân liên quan đến hợp đồng vay tiền mặt. Đây có thể là số chứng minh nhân dân hoặc số hợp đồng tín dụng.
 • Bước 3: Vui lòng nhập số tiền thanh toán. Đừng quên kiểm tra lại để tránh sai sót.
 • Bước 4: Click chọn thanh toán.

Sự chậm trễ của Mirai Asset có phải là một khoản vay khó đòi không?

Công ty tài chính Mirae Asset cung cấp các gói vay tiền mặt linh hoạt tùy theo thời hạn vay cho khách hàng theo khả năng của mình tài chánh Chọn lịch thanh toán phù hợp. Do đó, đối với bất kỳ khoản vay nào được thực hiện trên Mirai Assets, nếu bị truy thu, đơn vị đó sẽ bị coi là nợ khó đòi và sẽ phải chịu lãi suất chậm thanh toán.

Vì mức lãi suất này tương đối cao, nó tạo ra gánh nặng tài chính cho người đi vay. Ngoài ra, bạn phải trả phí trả chậm tính theo ngày. Khoản phạt này được xác định theo hạn mức tín dụng và được đưa vào hợp đồng cho vay của Mirai Asset.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin của bạn vào hệ thống CIC (hệ thống thu thập và lưu trữ thông tin tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Khi đó bạn không thể vay vốn hay mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng Việt Nam hay các công ty tài chính khác. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ thời gian vay của Mirai Asset.

phần kết

Mirae Asset là công ty tài chính uy tín chuyên cho vay chất lượng. Phương thức thanh toán của Mirae Asset cũng rất đa dạng, đảm bảo thuận tiện sử dụng cho khách hàng. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức hữu ích về Mirae Asset. Đây là giải pháp tài chính hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button