Ngân Hàng

“Mẹo” Vay tiền tại cửa hàng Viettel duyệt ngay ít ai ngờ!

mẫu đơn Vay tiền từ một cửa hàng Vittel Trên thị trường tín dụng tiêu dùng hiện nay, điều này không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng và đầy đủ về hình thức vay này.

Vậy các hình thức cho vay tiền tại cửa hàng Viettel là gì? Đặc điểm của hình thức cho vay này là gì? làm sao để vay?bạn sẽ Ficombank.com.vn Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Vay tiền tại Viettel Store là gì?

Vay tiền tại Viettel Store là gì?

Khi mới nghe đến hình thức vay tiền tại cửa hàng Vittel chắc hẳn ai cũng nghĩ vay tiền tại cửa hàng Vittel rồi vay từ Vittel.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần, bạn có thể vay tiền nếu đến cửa hàng Viettel, tuy nhiên Viettel không phải là đơn vị trực tiếp cho vay, Viettel chỉ là đơn vị trung gian giúp kết nối khách hàng. Như vậy, khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay tiêu dùng đa dạng.

Hoặc có thể xem khoản vay trong doanh nghiệp Viettel là khoản vay của đơn vị. tài chính Thanh toán tại các cửa hàng Viettel. Các cửa hàng của Viettel hiện là đối tác giải ngân và thu hồi nợ cho nhiều tổ chức tài chính như Home Credit, FE Credit, Mccredit, HD SAIGON.

xem những điều sau đây:

Tính năng cho vay tiền tại cửa hàng Viettel

Đăng ký vay tiền tại cửa hàng Viettel không chỉ là một lựa chọn tốt bởi đây là khoản vay được cung cấp thông qua Viettel uy tín mà đồng thời hình thức vay này còn có nhiều ưu điểm khác. Dễ dàng tiếp cận vốn khi cần vay gấp. Có thể kể đến một số đặc điểm sau:

Tính năng cho vay tiền tại cửa hàng Viettel

bắt đầu. Duyệt nhanh mà không có xếp hạng

chủ yếu Ngân hàng Hay các đơn vị, tổ chức tài chính cho vay tín chấp khác phải trải qua quy trình xác minh tương đối phức tạp, nhưng các cửa hàng Viettel không cần phải thuê như vậy.

Với hình thức này, bạn được miễn thẩm định nhà và thẩm định bất động sản nên sẽ nhận được tiền sớm hơn.

2. Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD

Đây là điểm rất khác biệt của hình thức vay tiền tại cửa hàng Viettel so với các hình thức vay khác. Đối với hình thức vay này, hồ sơ cần chuẩn bị rất đơn giản, không cần giấy tờ gì khác, chỉ cần CMND/CCCD.

3. Chấp nhận nợ xấu và vay nhiều nơi

Với tính năng này, nhiều người có thể sử dụng hình thức cho vay tiền tại cửa hàng Viettel, đặc biệt là những người đang cần tiền gấp nhưng vì nợ khó đòi, nợ nần chồng chất nên cần vay ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. giải pháp “cứu cánh” cho những người không vay được. nơi.

Bốn. Các khoản vay được tự động trả vào tài khoản của bạn

Sau khi đăng ký vay tại cửa hàng Viettel và được duyệt, khoản vay sẽ tự động được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đã đăng ký trong vòng 24 giờ mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Các loại tín dụng tại cửa hàng Viettel

Vay tại cửa hàng Viettel có nhiều gói vay khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của từng cá nhân. Các gói vay này có điểm chung là vay tín chấp không cần thế chấp, thời hạn vay cao, điều kiện và thủ tục đơn giản, dễ dàng.

bắt đầu. Cho vay tiền theo sim Viettel

Vay tiền theo sim Viettel là gói vay tín chấp không cần tài sản thế chấp, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần sim Viettel chính chủ đã hoạt động trên 2 năm là có thể trở thành khách hàng. có thể có được Với gói Ưu đãi sim Viettel, khách hàng tại các cửa hàng Viettel có thể nhận được những điều sau:

 • Hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu đồng.
 • Kỳ hạn tín dụng linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng.
 • Thời gian phê duyệt nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tiền thanh toán ngay trong ngày.
 • Lãi suất bắt đầu chỉ từ 1,5% mỗi tháng

Với hình thức vay tiền theo sim Viettel, tại các cửa hàng Viettel có vay theo sim Mccredit Viettel, vay theo sim FE Credit Viettel… và các đơn vị ngân hàng hoặc tín dụng khác có liên quan đến cửa hàng Viettel.

2. Vay trả góp cửa hàng Vittel

Gói tín dụng này là sự kết hợp giữa hệ thống cửa hàng của Viettel và các đơn vị tài chính (Home Credit, FE Credit…) giúp khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm mình mong muốn như điện thoại, laptop…

Bạn không nhất thiết phải trả hết một lần mà tùy vào nội dung khoản vay mà có thể trả góp với các mức lãi suất khác nhau (một số BĐS còn hỗ trợ trả góp 0% lãi suất).

Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng Viettel gần nhất, tại đây các nhân viên làm việc tại đây sẽ tư vấn và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm như mong muốn.

3. Cách vay tiền với ViettelPay

Vay qua ViettelPay hay Online Credit Vay Easy Loan là gói sản phẩm vay tiêu dùng được cung cấp bởi Công ty Easy Credit (Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) thông qua ứng dụng ViettelPay, cho phép khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ. Để vay tiền bằng ViettelPay, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đầu tiên, khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel.
 • Gói cước do khách hàng ký bằng 3 CMND/CCCD ViettelPay.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể đăng ký khoản vay trị giá lên đến 10 triệu đồng, khoản tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản ViettelPay của khách hàng trong vòng 30 phút. Toàn bộ quy trình cho vay bao gồm đăng ký khoản vay, ký kết hợp đồng, cho vay và giải ngân đều diễn ra trên nền tảng di động.

Hướng dẫn chi tiết rút tiền tại cửa hàng Viettel

Hướng dẫn chi tiết rút tiền tại cửa hàng Viettel

bắt đầu. bạn đang tạo ra cái gì vậy

Trong hình thức cho vay tại một cửa hàng Vittel khi bạn đi cho vay trả góp Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Ảnh thẻ 3 x 4: 2 cái.
 • Bản sao CMND/CCCD có công chứng + bản chính để đối chiếu trong quá trình xử lý.
 • Chứng minh thu nhập (tùy theo gói vay yêu cầu).
 • Đơn đề nghị và hợp đồng vay vốn+ (Mẫu có sẵn tại các cửa hàng Viettel)

Khi đến cửa hàng Viettel, khách hàng được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn chi tiết hoàn thiện hồ sơ. Chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết sẽ giúp quá trình cho vay diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn cho khách hàng của bạn.

2. Cho thuê tại cửa hàng Viettel

Quy trình vay tiền tại các cửa hàng Viettel rất đơn giản. Chỉ với 4 bước đơn giản, khách hàng của bạn có thể nhận được tiền đã thanh toán ngay trong ngày.

Bước 1: Đăng ký tại Hướng dẫn nhân viên Viettel

Khi khách hàng đăng ký vay tại cửa hàng Viettel, nhân viên cửa hàng thông báo đầy đủ các thông tin liên quan đến gói vay (bao gồm chính sách, ưu đãi, số tiền vay tối đa, thời hạn vay, lãi suất…).

Đồng thời, nhân viên các cửa hàng của Viettel không chỉ hỗ trợ đăng ký gói vay mà còn hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

Bước 2: Hồ sơ vay được nhập vào hệ thống đánh giá

Sau khi khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp và hoàn tất thủ tục đăng ký, nhân viên Viettel store tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, scan hồ sơ và đẩy hồ sơ vào hệ thống để thẩm định.

Bước 3: Khách hàng nhận cuộc gọi xác nhận

Thẩm định viên tiếp nhận hồ sơ khách hàng trên hệ thống và kiểm tra, rà soát hồ sơ khách hàng.

Ở bước này, nhân viên thẩm định sẽ gọi đến số điện thoại tham chiếu của khách hàng và người thân của khách hàng để kiểm tra các thông tin mà khách hàng cung cấp trong hồ sơ vay vốn có chính xác và đáng tin cậy hay không.

Bước 4: Thông báo thanh toán, khoản vay tự động được ghi có vào tài khoản của bạn

Sau khi soi chiếu, khách hàng sẽ được thông báo kết quả. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, nhân viên Viettel sẽ thông báo và tiến hành ký kết hợp đồng, giải ngân. Khoản vay được tự động chuyển vào tài khoản đăng ký của khách hàng tối đa trong vòng 1 ngày.

Làm thế nào để trả khoản vay?

Sau khi khoản vay được phê duyệt và trả hết, hãy nhớ trả tiền đúng hạn mỗi tháng để tránh bị phạt trả chậm và ảnh hưởng trực tiếp đến lịch sử tín dụng của bạn. Dưới đây là một số phương thức hoàn trả khoản vay có thể giúp ích.

bắt đầu. Thanh toán tại các cửa hàng Viettel

Đây là phương pháp dễ nhất. Khách hàng có thể đến cửa hàng Viettel nơi đăng ký vay hoặc thanh toán tại cửa hàng Viettel gần nhất. Gặp nhân viên thu ngân của cửa hàng, yêu cầu sao kê tín dụng và nhập số hợp đồng.

Sau đó nhập số tiền cần thanh toán cho thu ngân và nhận phiếu thu. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trên biên lai và cất giữ ở nơi an toàn.

2. Sử dụng ngân hàng trực tuyến

Điều này cho phép khách hàng dễ dàng thanh toán ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu cả. Khách hàng thanh toán khoản vay hàng tháng bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản của chủ nợ được quy định trong hợp đồng.

3. Thanh toán bằng hối phiếu ngân hàng

Một cách khác để thanh toán khoản vay rất đơn giản, khách hàng đến quầy giao dịch của ngân hàng có kết nối với bên cho vay và thanh toán khoản vay.

Phương thức này tương tự như phương thức thanh toán của các cửa hàng Viettel, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan đến hợp đồng vay, nhân viên ngân hàng sẽ thanh toán giúp.

Lãi suất vay mua cửa hàng Viettel là bao nhiêu?

Nếu khách hàng sử dụng gói tín dụng tại các cửa hàng Viettel, mức lãi suất được áp dụng từ 15%/năm. Lãi suất này rất cao so với các gói vay thế chấp ngân hàng.

Điều này cũng dễ hiểu, bởi đây là gói vay tín chấp không cần tài sản thế chấp và lãi suất tất nhiên phải cao hơn ngân hàng do mức độ rủi ro của bên cho vay cao.

Tuy nhiên, so với các tổ chức tài chính tín chấp khác thì mức lãi suất này là mức lãi suất trung bình, các tổ chức tài chính khác cho vay tín chấp là 20%/năm.

Câu hỏi thường gặp – Vay tiền Viettel

1. Tôi đang có nợ xấu, tôi có thể vay tại cửa hàng Viettel được không?

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính khác, cửa hàng Viettel không hỗ trợ cho vay nợ xấu (nợ nhóm 3, quá hạn từ 90 ngày trở lên).

Vì vậy nếu bạn đang bị nợ xấu nhưng muốn vay tiền viettel thì vẫn có thể vay được tiền sau khi đã tất toán khoản nợ xấu với ngân hàng hoặc bên cho vay.

2. Bạn nằm trong danh sách nợ xấu lâu chưa?

Họ được phân loại thành các nhóm nợ khác nhau dựa trên thời gian họ bị truy thu.

 • Các khoản chậm trả từ 1–90 ngày (nợ nhóm 1, 2) bị phạt chậm trả nhưng chưa bị xếp vào nợ xấu.
 • Chậm trả 90 ngày (nợ nhóm 3, 4, 5) chính thức được coi là nợ xấu và ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch tín dụng sau này.

3. Thông tin tín dụng của tôi có an toàn tại các cửa hàng Viettel không?

Khi bạn vay tiền tại cửa hàng Viettel, mọi thông tin của khách hàng và khoản vay được bảo mật tuyệt đối. Dữ liệu khách hàng được sử dụng riêng cho nhu cầu nội bộ và đánh giá rủi ro, và không được chuyển cho bên thứ ba.

4. Tôi có thể trả khoản vay trước hạn không, có bị phạt thêm không?

Cũng như các đơn vị cho vay khác, khi vay tại các cửa hàng Viettel, khách hàng luôn được tất toán khoản vay trước hạn. Hình phạt thanh toán sớm khác nhau dựa trên một số yếu tố, nhưng nằm trong khoảng từ 1% đến 5% tổng số tiền thanh toán sớm.

phần kết

Trên đây chúng tôi muốn cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về cách thức vay tiền tại cửa hàng Viettel. Hi vọng với những kiến ​​thức trên bạn đã hiểu phần nào về hình thức vay này và tìm được cho mình một địa điểm vay uy tín.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nạp tiền tại cửa hàng Viettel hoặc các vấn đề liên quan khác, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Tôi sẽ trả lời câu hỏi.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button