Tra Cứu

Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 2010 là tuổi Canh Dần. Tuổi (cầm tinh) con Hổ mang mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc 松柏木 (Gỗ tùng bách), hợp với màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc, hoặc đeo đá màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành Thuỷ. Tương khắc : Người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim. 

Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì?

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Tích cực — có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành. Tiêu cực — thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc. 

Năm sinh: Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011

Bạn đang xem: Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì?

Mệnh gì: Mộc – Tùng Bách Mộc

Cầm tinh tuổi con gì: Con Hổ (Canh Dần)

Màu hợp: Xanh lá cây, xanh nõn chuối

Màu sắc kỵ: Màu xám, trắng, ghi

Hợp tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

Kỵ tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ

Hợp hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức)

Kỵ hướng: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ)

Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì? Trong tương lai công danh sự nghiệp, gia đạo, tình duyên được như ý vẹn toàn hay không? Mời bạn đọc cùng tham khảo một vài nét tổng quan về mệnh số trọn đời người sinh 2010 qua bài viết dưới đây:

 • Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 2010 tuổi con gì?
 • Sinh năm 2010 mệnh gì?
 • Sinh năm 2010 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 2010 hợp màu gì?
 • Năm 2010 hợp số nào?
 • Sinh năm 2010 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 2010 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Canh Dần 2010
 • Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG CANH DẦN NỮ MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM CANH DẦN 2010 NỮ MẠNG
 • Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG CANH DẦN NAM MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM CANH DẦN 2010 NAM MẠNG

nam-2010-la-nam-con-gi-sinh-nam-2010-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 2010 tuổi con gì?

Sinh năm 2010 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011

Năm sinh âm lịch: Canh Dần

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2010 mệnh gì?

Người sinh năm 2010 mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách.

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh Tùng Bách Mộc thể hiện được bản chất là một cây đại thụ trong một khu rừng lớn, sức sống cao thường được dùng để ví người quân tử đại hiền, người anh hùng trượng nghĩa giúp đỡ được nhiều người. Khí chất của cây tùng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện cho ý chí quyết tâm cao độ của người mệnh này.

Sinh năm 2010 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

+ Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

+ Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2010 hợp màu gì?

Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. 

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Năm 2010 hợp số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 2010 hợp tuổi nào?

Nam mạng Canh Dần:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ

+ Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân

Nữ mạng Canh Dần:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

nam-2010-la-nam-con-gi-sinh-nam-2010-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì?

Sinh năm 2010 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 2010:

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng sinh năm 2010:

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Canh Dần 2010

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là phật bản mệnh của tuổi Canh Dần sinh năm 2010. Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. 

Đeo bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát có thể củng cố tâm tình, tăng cường tính kiên nhẫn, hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

Tóm lại: Tuổi Canh Dần nữ mạng tuổi nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn sung túc.

Nữ mạng tuổi Canh Dần tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu ăn ở hiên lành làm nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: 

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống của bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. 

Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn rất hạnh phúc. Cuộc đời sẽ không có thay đổi gì về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, được sống trọn vẹn với một tình yêu duy nhất đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần gia đạo vào trung vận có nhiều rắc rối và khe khắt, nhưng vào hậu vận thì êm ấm và hưởng được hạnh phúc. Phần công danh, tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán, có tài lộc và nhiều điều tốt đẹp.

Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì dư dã không có sự thiếu thốn. Cuộc sống về sau tốt đẹp, viên mãn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Trong việc làm ăn, hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình thì việc tiền bạc và công danh mới có phần sung túc. Tóm lại trong cuộc đời muốn giao dịch hay bất cứ việc làm gì phải lựa những tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG CANH DẦN NỮ MẠNG

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên cần lựa chọn cho cuộc đời có nhiều êm đẹp, cuộc sống tạo được sự giàu sang phú quý, cần lựa những tuổi hợp với tuổi mình như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi nầy kết hôn rất hợp, chẳng những hợp về đường lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi: Cuộc sống được đầy đủ và sung túc. Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu: tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý. Những tuổi trên con cái đuề huề.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, không có nhiều tiến triển, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. 

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ, không có phương tiện và cơ hội tạo được một sự sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời. Đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc.

Có những năm bạn rất xung khắc tuổi không nên kết hôn hoặc làm chuyện trọng đại là năm: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm này định việc hôn nhân thì sẽ không thành hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Tuổi Canh Dần nữ mạng cần tránh hết hôn hay làm ăn hợp tác với các tuổi, đó là: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tốt hơn muốn cho cuộc đời đừng giẫm lên nhiều đau xót, thì nên tránh những tuổi trên.

Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình duyên thì không nên làm lễ kết hôn quá linh đình, chỉ nên ra mắt bà con thân tộc rồi về sống với nhau có thể sẽ êm ấm hơn. 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Canh Dần có những khó khăn nhấtt trong cuộc đời, đó là những năm mà tuổi Canh Dần nữ mạng ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Những năm này bạn làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời; nên đề phòng những năm này vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh hoạn hay hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 

Tuổi Canh Dần nữ mạng có những ngày, giờ xuất hành hợp nhấtt đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn, giao dịch về tiền bạc trong những ngày giờ và tháng nói trên, sẽ thu được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại. 

nam-2010-la-nam-con-gi-sinh-nam-2010-la-menh-gi-tuoi-gi

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM CANH DẦN 2010 NỮ MẠNG

Từ 17 đến 20 tuổi: Không nên tính việc hôn nhân trong những năm này, công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc yếu kém. 

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm này xấu, không nên đi xa, làm ăn không thâu hoạch nhiều hay đẹp, công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. Đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh hoạn, việc công danh hay làm ăn có nhiều buồn bực, kỵ đi xa vào năm nầy. 

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm nầy cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm phần công danh lên cao, tài lộc điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tài lộc lên cao, tiền bạc được dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm tốt đẹp. Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm nầy không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. Những năm sau mọi sự bình thường, không có nhiều tiến triển.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 37 tuổi, không được khá lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đạo. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này tình cảm vượng tốt, về tài lộc có phần yếu kém, hao tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: Gia đình êm ấm, tài lộc, tình cảm điều hòa. Nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì tốt. 

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này không có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn có nhiều trở ngại. Năm 50 tuổi trung bình, việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo, tình cảm êm dịu.

Từ 51 đến 55 tuổi: Bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này nên cẩn thận trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.

nam-2010-la-nam-con-gi-sinh-nam-2010-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2010 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng

Tuổi Canh Dần nam mạng tính tình nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống chưa hẳn thành công vào tiền vận. Sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn hay bị giao động, tình cảm có phần không hay đẹp lắm, phải qua nhiều sóng gió. Như một con thuyền đang ở biển khơi có gió bão.

Tóm lại: Cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy.

Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì tuổi thọ được gia tăng.

TÌNH DUYÊN: 

Chuyện tình duyên nam mạng Canh Dần có nhiều khe khắt. Phải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau, không bao giờ được sống với cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, mà trái lại toàn là chuyện đau lòng về vấn đề này. 

Nếu bạn sinh nhằm vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần, đó là nếu bạn sinh trong những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. 

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc, đó là tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Chuyện tình duyên sẽ tốt đẹp với một người duy nhất nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Tuy nhiên, Theo tử vi cho thấy tuổi Canh Dần nhiều đau thương về vấn đề tình ái trong lúc số tuổi bắt đầu vào 20 trở đi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Công danh của tuổi Canh Dần nam mạng bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn vào những năm 19, 20 tuổi. Nếu sáng suốt và nhẫn nại trong sự nghiệp. Gia đạo lại có nhiều buồn phiền, số không được sống nhờ họ hạng thân tộc, mà phải sống cô đơn hay nhờ ở bè bạn, người xa lạ nhiều hơn. 

Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện. Trời, Phật thương mà tạo cho một cuộc sống nhiều may mắn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Khi ra đời trong việc giao dịch, hay giao thương phát triển nghề nghiệp, bạn cũng nên chọn lựa những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Dần và khi hợp tác, sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG CANH DẦN NAM MẠNG

Kết hôn với tuổi Canh Dần nam mạng mà được nhiều điều tốt đẹp, thành công trong cuộc đời, đó là những tuổi như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ.

Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, cũng giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ gia đình hạnh phúc. 

Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp.

Kết hôn với những tuổi này Canh Dần nam mạng  chỉ có thể hưởng được một cuộc sống đủ ăn đủ mặc, cuộc sống trung bình mà không giàu sang hay nghèo khổ, đó là: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất.

Canh Dần nam mạng kết hôn với những tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi. Những tuổi này rất khắc với tuổi Canh Dần về mặt phát triển tài lộc, nếu gặp những tuổi này mà kết duyên thì đời sống của bạn trở nên nghèo khó, bần hàn.

Những năm không nên kết hôn là vào tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn cưới vợ hay lựa chọn lương duyên trong những năm này thì sinh ra nhiều buồn phiền, gặp cảnh xa vắng triền miên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Những năm mà tuổi Canh Dần nam mạng mang lấy nhiều khó khăn nhất đó là vào tuổi 16, 22, 26, 28, và 32. Những năm này nếu không xảy ra đau bệnh, thì cũng gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn, sự phát triển công danh bị ngăn trở hay sự nghiệp cuộc đời thường bị đe dọa thường xuyên.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 

Tuổi Canh Dần nam mạng hợp với ngày chẵn giờ lẻ và tháng chẵn. Làm chuyện lớn, đi xa hay xuất hành theo nguyên tắc này sẽ thu về kết quả tốt, thành công trong việc làm ăn, không bao giờ sợ thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM CANH DẦN 2010 NAM MẠNG

Từ 18 đến 25 tuổi: Mang nhiều đau xót về cuộc đời, nhưng công danh có phần tiến bộ. Việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm này rất khó làm ăn lắm. Nên cẩn thận xe cộ hay những việc có tánh xa xỉ. Năm 29 đến 30 tuổi, hai năm có nhiều triển vọng tốt đẹp, chẳng những phát triển việc làm ăn mà còn tấn phát về đường tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này là thời gian Canh Dần lên hương nhất, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này, hoàn toàn thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp. 

Từ 36 đến 40 tuổi: Suốt thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có thể có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Nhất là những năm mà tuổi bạn ở vào 37 và 38. 

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này là thời gian có nhiều sung sướng nhất, có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. 

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi, hai năm này công việc làm ăn, tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng hãy phòng bệnh hoạn. Năm 48 và 49 tuổi rất tốt, hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời. 

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này chỉ để phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều niềm vui. Mọi sự trung bình không có nhiều biến động.

nam-2010-la-nam-con-gi-sinh-nam-2010-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Tùng Bách Mộc là một loại cây Tùng đại thụ, to lớn, khỏe mạnh thường được dùng để ví người quân tử đại hiền, người anh hùng trượng nghĩa giúp đỡ được nhiều người. Khí chất của cây tùng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện cho ý chí quyết tâm cao độ của con người.

Mệnh Tùng Bách Mộc thể hiện được bản chất là một cây đại thụ trong một khu rừng lớn, sức sống cao, nên thường thích hợp để sử dụng màu đen, xanh dương, xanh lá, nâu gỗ để xóa bỏ đi sự cô đơn, xác lập thêm các mối qua hệ khác nữa. Và cũng hạn chế sử dụng Hỏa vì có thể khiến cho Mệnh Tùng Bách Mộc bị hủy hoại và tiêu diệt.

Khí chất của loài cây này vô cùng to lớn, mạnh mẽ đứng trước sóng gió, nắng mưa cùng không hề ngần ngại, thể hiện cho một ý chí quyết tâm. Mệnh Tùng Bách Mộc cũng luôn giữ được những đặc điểm này một cách tốt nhất.

Việc kết hợp đúng mệnh với Mệnh Tùng Bách Mộc sẽ tạo nên sự thuận lợi trong công việc làm ăn, gia đình hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy.

Theo tử vi, người mang tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc, Dần biểu trưng là con Hổ, người mang tuổi này thường có tính khí nóng nảy, cộc cằn khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống thuở nhỏ chưa có gì gọi là thành công.

Người mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không được tốt đẹp cho lắm, phải trải qua nhiều sóng gió, lênh đênh như con thuyền đang đi vào tâm bão, chính vì thế, người tuổi Canh Dần cần phải sáng suốt và nhẫn nại nhiều hơn mới có thể vượt qua được những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn.

Bên cạnh tính khí khá nóng nảy, tâm tính thiếu bình tĩnh, người mạng tuổi Canh Dân thường rất ngày thẳng, nhưng lại thường hay làm cao, ở giữa cuộc đời mới được hưởng cao sang quyền quý, vận số tuổi Canh Dần khá tốt, ít gặp phải ốm đau, bệnh tật bất ngờ.

Canh Dần sinh năm 2010 là người có lối tư duy nhanh nhạy, một cặp mắt tinh tường để nắm bắt cơ hội trong kinh doanh. Là người quả quyết, biết chớp thời cơ và một cá tính dũng cảm, dám nói dám làm….những điều đó sẽ là mấu chốt giúp Canh Dần đạt được những thành công mà đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Người mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không được tốt đẹp cho lắm, phải trải qua nhiều sóng gió, lênh đênh như con thuyền đang đi vào tâm bão, chính vì thế, người tuổi Canh Dần cần phải sáng suốt và nhẫn nại nhiều hơn mới có thể vượt qua được những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn.

Xem tử vi, nam giới mạng tuổi Canh Dần thường có tính khí nóng nảy, cộc cằn khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Nam nhân mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không được tốt đẹp cho lắm, phải trải qua nhiều sóng gió, lênh đênh như con thuyền đang đi vào tâm bão.

Chính vì thế, Nam nhân mạng tuổi Canh Dần cần phải sáng suốt và nhẫn nại nhiều hơn mới có thể vượt qua được những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn.

Nam giới mạng tuổi Canh Dần có bổn mạng khá tốt, ít khi bị ốm đau hay bệnh tật, sống rất ngay thẳng, tuy nhiên tính khí hay thích làm cao, cộng với tính khí nóng nảy, tâm tính bất thường nên mãi đến giữa cuộc đời mới được thường giàu sang.

Tuổi thọ trung bình của nam nhân tuổi Canh Dần – sinh năm 2010 giao động từ 52 đến 55 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam giới tuổi Canh Dần biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Về con đường tình duyên, theo tử vi thấy được rằng, Nam nhân tuổi Canh Dần có chuyện tình duyên khá khắt khe. Theo ngũ hành tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc.

Phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau trong lòng trong chuyện tình cảm, họ không bao giờ có được một cuộc sống hay tình cảm tốt đẹp mà ngược lại chỉ nhận lấy những chuyện đau buồn.

Bên cạnh tính khí khá nóng nảy, tâm tính thiếu bình tĩnh, người mạng tuổi Canh Dân thường rất ngay thẳng, nhưng lại thường hay làm cao, ở giữa cuộc đời về sau mới được hưởng cao sang quyền quý, vận số tuổi Canh Dần khá tốt, ít gặp phải ốm đau, bệnh tật bất ngờ.

Cũng không khác gì với nam nhân cùng tuổi, nữ nhân tuổi Canh Dần có cuộc đời được xem qua tử vi cũng không may mắn gì, cuộc đời mang nhiều điều cay đắng, nhất là đối với chuyện tình duyên. Thường người đời hay nói rằng, nữ nhân tuổi Dần thường tính tình hung dữ, khó khăn.

Cũng chính vì nữ nhân tuổi Canh Dần không chủ tâm được cuộc sống của mình, trái lại gặp phải nhiều chuyện bi quan nên thành ra cuộc đời họ không gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, về mặt công danh thì lại khả quan hơn, nếu nữ nhân tuổi Canh Dần có mục đích theo đuổi và phải triển con đường công danh tiền tài thì sẽ có được kết quả vẹn toàn.

Cả cuộc đời nữ nhân mạng tuổi Canh Dần gặp nhiều đau xót thuở tiền vận, sang trung vận gặp phải những lao đao trong cuộc sống, mãi cho đến hậu vận mới được hưởng an nhàn và sống trong hoa gấm.

Nhìn chung, cuộc đời thuở nhỏ của nữ mạng tuổi Canh Dần không được sống yên vui, tâm trí thường hay bị nhiều lo lắng, thường mang tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì mang nhiều vất vả, đến trung vận vẫn còn lao đao, phải cho đến hậu vận sau này mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung túc.

Tuổi thọ trung bình của nữ nhân tuổi Canh Dần – sinh năm 2010 giao động từ 56 đến 65 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nữ nhân tuổi Canh Dần biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Hy vọng những thông tin trên của XEM BOI TU VI chúng tôi giúp Năm 2010 là năm con gì? Sinh năm 2010 là mệnh gì? Tuổi gì? chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn. Từ đó mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống sau này.

Đăng bởi: thcs Hồng Thái

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button