Ngân Hàng

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào miễn phí + ưu đãi nhất

1/ Lãi suất ngân hàng là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng là một sự thay thế hợp lệ cho tiền mặt. Bạn có thể sử dụng trước và thanh toán sau. Thẻ này cung cấp các tính năng và dịch vụ tuyệt vời, đặc biệt là thanh toán và rút tiền mặt trên toàn thế giới.

Đây có thể coi là một loại hình vay vốn ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân. Sự khác biệt với hình thức cho vay này là bạn không phải trả lãi nếu bạn thanh toán định kỳ. Thời gian này có thể khác nhau giữa các ngân hàng, nhưng trung bình là trong vòng 45 ngày.

Nếu tôi thanh toán chậm, tức là ngoài thời gian quy định của ngân hàng, tôi có phải trả lãi suất ngân hàng không? Câu trả lời là có. Cho dù có một số thay đổi trong lãi suất này phụ thuộc vào các ngân hàng cá nhân.

2/ Hạn mức tín dụng là gì?

Khi bạn đăng ký thẻ tín dụng, ngân hàng của bạn sẽ phát hành thẻ và đặt giới hạn tín dụng. Giới hạn này phụ thuộc vào các yếu tố có thể kiểm chứng được của thu nhập thường xuyên và tính ổn định của thu nhập. Hạn mức này có thể từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng, tùy theo quy định của từng ngân hàng.

3/ Tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến, chủ yếu là do sự tiện lợi và tiện lợi mà nó mang lại cho khách hàng. Các ngân hàng cung cấp cho khách hàng của họ các ưu đãi mua hàng, phiếu giảm giá, tích điểm, quà tặng hoặc các chương trình đánh giá cao.

Ngoài ra, một số ngân hàng có hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp… cũng có liên quan. Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá rất phải chăng. Ngoài ra, tùy theo từng loại thẻ tín dụng mà các quyền lợi hoàn tiền, quyền lợi tích lũy dặm bay, quyền lợi bảo hiểm du lịch…

Không chỉ đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ được chăm sóc khách hàng tốt nhất mà không lo bị mất thông tin. Việc quản lý chi phí cũng thuận tiện và dễ dàng hơn vì các báo cáo chi phí được gửi hàng tháng.

4/ Các loại thẻ tín dụng

Khác với thẻ ghi nợ (thẻ trả trước), thẻ tín dụng có nhiều loại thẻ mang đến những ưu đãi và lợi ích khác nhau cho khách hàng. Có nhiều yếu tố đằng sau việc phân loại thẻ tín dụng. Bao gồm thẻ tín dụng doanh nghiệp và thẻ tín dụng cá nhân dựa trên các yếu tố phù hợp. Căn cứ vào phạm vi sử dụng ta cũng bao gồm thẻ tín dụng trong nước và thẻ tín dụng nước ngoài.

Bạn cũng có thể phân loại thẻ theo mục đích sử dụng như rút tiền mặt, hoàn tiền, tích điểm hay tích dặm bay. từ chủ đề của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn hạng thẻ với ưu đãi phù hợp.

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button