Ngân Hàng

Nợ xấu nhóm 4 vay được ngân hàng nào, bao lâu xóa khỏi CIC?

Nghĩa vụ của nhóm 1 .

chậm trả từ 1 ngày trở lên nhưng dưới 10 ngày dưới hình thức nợ xấu và không ảnh hưởng đến xếp hạng tín nhiệm của khách hàng; Nợ nhóm 1 Bạn vẫn có thể đăng ký vay (vay tín chấp, tín chấp) và mở nhiều thẻ tín dụng cũng không vấn đề gì!

Tín dụng xấu nhóm 2.

Khách hàng quá hạn xảy ra trong thời gian thanh toán dài hơn 10 ngày và ngắn hơn 90 ngày và được coi là cần chú ý trong danh sách Nhóm Nợ. Tín dụng xấu nhóm 2 Tại thời điểm này, người đi vay không còn có thể đăng ký khoản vay cá nhân.

Nợ xấu nhóm 3.

Nếu thời gian quá hạn thanh toán ở mức cao nhất cụ thể là hơn 90 ngày và dưới 180 ngày, người đi vay không còn tiêu chí (chất lượng tín dụng và lịch sử tín dụng do CIC ghi nhận) để vay tiền mặt, ngay cả khi anh ta có tín dụng. Vẫn không thể nhận được một khoản thế chấp từ ngân hàng. Tín dụng xấu nhóm 3 Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến người đi vay, bởi thời gian chờ xóa tên khỏi hệ thống trung tâm tín dụng lên tới 5 năm.

Nợ xấu nhóm 4.

Bạn quan tâm nhất đến nhóm nợ này, đây là các khoản cho vay nghi ngờ mất vốn của bên cho vay do khách hàng chậm trả góp trên 180 ngày nhưng dưới 360 ngày.

Trong trường hợp nợ xấu thuộc nhóm 4, tổ chức cho vay có quyền “cấm” người vay (kể cả người thân hoặc vợ, chồng trong hộ khẩu) rút tiền mặt.

Nhóm tín dụng xấu 5.

nhiều câu hỏi 5 Ngân hàng nào được phân nhóm nợ xấu?Đây là nhóm nợ có khả năng mất gốc.? Các chương trình cho vay do ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cung cấp không thể được tài trợ. Thường là Mirae Asset, SHB Finance, Shinhan Finance, v.v.

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button