Ngân Hàng

Phí quản lý tài khoản Sacombank { Tháng Một

1. Phí duy trì tài khoản

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa 2 loại phí tài khoản là phí quản lý và phí duy trì. Lưu ý rằng hai loại phí này hoàn toàn khác nhau và các ngân hàng sử dụng chúng cho hai mục đích khác nhau.

Phí quản lý tài khoản là loại phí phát sinh khi số dư trong tài khoản nhỏ hơn số tiền tối thiểu do ngân hàng quy định. Nếu phí quản lý tài khoản là bắt buộc và phải được thanh toán hàng tháng, thì phí quản lý tài khoản được phân loại là phí tùy chọn.

Phí duy trì sẽ chỉ được tính nếu số dư tài khoản không đáp ứng yêu cầu của ngân hàng, tức là dưới 50.000 VND. Mục đích chính của việc thu phí là để giới hạn số tiền trong tài khoản của bạn.

2. Phí thành viên hàng năm

Như tên cho thấy, phí thành viên hàng năm phải trả kể từ thời điểm mở cửa. tài khoản tại Sacombank. Phí này là bắt buộc và phải được thu hàng năm để giữ cho tài khoản của bạn hoạt động. Phí thường niên Sacombank Nó cũng có thể được kiểm soát ở các cấp độ khác nhau tùy thuộc vào thẻ mà khách hàng đăng ký và mở.

3. Phí Chuyển/Rút tiền

không miễn phí Phí làm thẻ ATM Sacombank, nếu bạn sử dụng tùy chọn chuyển khoản và thanh toán của ngân hàng, bạn sẽ phải trả phí chuyển khoản. Đây là mức giá được biết đến nhiều nhất và thường thấy nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn gửi tiền bằng Sacombank thì không mất phí chuyển khoản. Khi bạn rút tiền tại quầy hoặc tại máy ATM của ngân hàng, phí thường rất thấp.

Sacombank cũng cung cấp dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng. Trong trường hợp này, mức phí sẽ cao hơn, dao động từ 5.500 đồng đến 10.000 đồng, tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn gửi tiền. Nếu rút ở cây ATM ngoài ngân hàng, phí rút cũng sẽ cao gấp 2-3 lần so với cây ATM cùng hệ thống.

4. Phí thanh toán

Đây là loại phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ thanh toán qua ngân hàng tại một số cửa hàng, trung tâm mua sắm, dịch vụ, v.v. Lệ phí dao động từ 2% đến 4% số tiền bạn phải trả, tùy thuộc vào khu vực và doanh nghiệp bạn đang trả tiền. Ở nước ngoài, phí này sẽ cao hơn ở một số địa điểm.

5. Trích phí in ấn

Nếu bạn đã đăng ký và sử dụng dịch vụ biên lai, bạn có thể phải trả phí in sao kê của mình. Do đó, phí này là tùy chọn và chỉ áp dụng nếu bạn sử dụng nó. Phí này thường chỉ được sử dụng bởi các doanh nghiệp và tổ chức.

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button