Ngân Hàng

Quy trình, thủ tục có “rắc rối”!

tín dụng Trả góp xe đạp HD Saison có lượng khách hàng khổng lồ mà mọi định chế tài chính đều mơ ước. Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi và hạn mức tài trợ hấp dẫn. Với tất cả những lợi ích trên, liệu có nên thuê HD Saison?

Nhu cầu đi xe máy đi học, đi làm là rất lớn, nhưng nếu bạn không có đủ tiền để mua ngay một chiếc thì sao?bài viết tiếp theo Ficombank.com.vn Chúng tôi giúp bạn tìm giải pháp mua xe trả góp tại HD Saison.

Về HD Saison

Phần HD

được thành lập vào tháng 9 năm 2007, Phần HD Gia nhập thị trường với tên Công ty TNHH Tài chính HD Saison. Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đơn vị nhanh chóng tạo dựng được vị thế, liên tục nằm trong top 3 công ty tài chính hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, HD Saison đã có hơn 24.000 điểm bán hàng và đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng tại 63 bang, thành phố trên cả nước.

Đây là một tổ chức tài chính cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn phù hợp với hầu hết khách hàng.

 • thuê xe đạp trả góp
 • Vay mua trả góp đồ dùng gia đình, thiết bị gia dụng
 • HD Saison vay tiền mặt
 • Điện thoại di động, máy tính cá nhân, vay trả góp
 • Vay mua xe tải trả góp
 • cho thuê nội thất trả góp
 • thuê vé

xem những điều sau đây:

Ưu điểm vay trả góp xe máy HD Saison

Khách hàng trả góp xe máy HD Saison có thể dễ dàng vay vốn tại các đại lý, nhà xe có dịch vụ trên toàn quốc với công ty tài chính HD Saison.

Bạn có thể chọn từ một loạt các phương tiện: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio, Kymco, Vinfast,… Ngoài việc mua xe HD Saison detail tại cửa hàng, bạn còn có thể đăng ký vay tiền online nhanh nhất.

Thông tin chi tiết xe đạp HD Saison

Thông tin chi tiết xe đạp HD Saison

Nhiều khách hàng thuê xe HD Saison trả góp. Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những lý do cho gói vay này là do điều kiện đơn giản, dễ chuẩn bị và quy trình thẩm định nhanh chóng.

1. Điều kiện tín dụng

 • Khách hàng của chúng tôi là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Những người trong độ tuổi từ 19 đến 70 có đủ năng lực pháp lý.

2. Thủ tục cho vay

 • Bản sao CMND và bằng lái xe (xe máy dưới 30 triệu, điện tử dưới 10 triệu)
 • Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu (bản sao để đối chiếu với bản chính).

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu vay trên 30 triệu đồng và 50 triệu đồng thì phải chuẩn bị một số giấy tờ sau để chứng minh thu nhập.

 • Chứng minh nơi cư trú: Vui lòng nộp hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet và truyền hình cáp trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối với nhân viên: Vui lòng gửi hợp đồng lao động và phiếu lương của bạn trong ba tháng qua hoặc phiếu lương tài khoản ngân hàng của bạn. Ngân hàng Trong 3 tháng gần đây.
 • Nếu là lao động tự do: bản sao giấy phép kinh doanh gần nhất, giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

3. Dòng tín dụng

Sau khi đáp ứng các điều kiện vay và hoàn tất thủ tục vay, chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình vay mua xe máy HD Saison trả góp. Quy trình đăng ký rất đơn giản, khách hàng cần nắm rõ quy trình tín dụng Nó được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện.

 • bước đầu tiên: Quý khách vui lòng tự chuẩn bị các giấy tờ trên và các giấy tờ theo yêu cầu của HD Saison.
 • Bước 2: Tìm cửa hàng, đại lý xe máy liên quan đến HD Saison Finance.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên tại HD Saison sẽ hỗ trợ hết mình cho hồ sơ vay mua xe máy của bạn.
 • Bước 4: Sau khi nhận xe, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền hàng tháng đầy đủ và đúng hạn.

Lãi suất vay trả góp xe máy HD Saison là bao nhiêu?

Lãi suất vay trả góp xe máy HD Saison là bao nhiêu?

Hiện tại, lãi suất cho vay mua xe máy của HD Saison được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường. Không phải 2%/tháng hay 1,5%/tháng, mà là khoảng 1,03%/tháng và trả trước 0%.

Không chỉ lãi suất ưu đãi mà thời hạn vay cũng rất linh hoạt lên đến 24 tháng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Có nên thuê HD Saison trả góp xe máy?

Trong khi một số ca ngợi về nó, một số chỉ trích nó vì những người khác hoàn toàn tin tưởng vào nó, nhiều người mua vẫn băn khoăn liệu họ có nên thuê HD Saison để trả góp hay không. Với mức lãi suất hấp dẫn hàng tháng chỉ 1,03%, có thể nói đây là một trong những tựa game có lãi suất thấp nhất hiện nay.

HD Saison không chỉ là đơn vị nền tảng tài chánh Bạn không cần lo HD Saison lừa đảo vì đây là công ty tài chính lớn thứ 3 Việt Nam hiện nay. Bạn có thể dễ dàng vay tới 30 triệu đồng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, hãy thuê HD Saison và trả tiền xe.

Phần kết luận

Thông tin về gói vay trả góp xe máy HD Saison đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết hôm nay. Nếu nắm rõ điều kiện vay, các thủ tục cần thiết và quy trình làm hồ sơ, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Hi vọng bạn sẽ chọn được khoản vay ưng ý và sử dụng hợp lý, hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button