Sơ đồ tư duy Chị em Thúy Kiều

Qua bút pháp ước lệ tượng trưng, đại thi hào Nguyễn Du trong truyện Kiều đã phác họa chân dung của hai chị em Thúy Kiều, Thúy Vân đầy ấn tượng. Vậy vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, mười phân vẹn mười của Vân, Kiều được thể hiện như thế nào,  qua vẻ đẹp ấy dự báo gì về tương lai, số phận của 2 nàng, các em hãy cùng tìm lời giải đáp qua 2 mẫu Sơ đồ tư duy về đoạn trích Chị em Thúy Kiều dưới đây nhé.

1. Sơ đồ tư duy Chị em Thúy Kiều, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy chi em thuy kieu

2. Sơ đồ tư duy nhân vật Thúy Kiều trong Chị em Thúy Kiều (Chuẩn):

so do tu duy ve dep nhan vat thuy kieu trong chi em thuy kieu

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Chị em Thúy Kiều

—————-HẾT—————–

Các em vừa cùng tìm hiểu Sơ đồ tư duy Chị em Thúy Kiều, từ sơ đồ tư duy, các em có thể bắt tay vào tìm hiểu chi tiết nội dung đoạn trích qua việc tham khảo: Phân tích nhân vật Thúy Kiều trong đoạn trích Chị em Thúy Kiều, Cảm nhận về vẻ đẹp và tài năng của Thúy Kiều trong Chị em Thúy Kiều, Phân tích đoạn trích chị em Thúy Kiều, Phân tích chân dung Thúy Kiều trong đoạn Chị em Thúy Kiều.

Chuyên mục: Giáo Dục