Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu

Ngay trong nhà tù Thừa Phủ, nhà thơ Tố Hữu đã viết bài thơ Khi con tu hú để thể hiện tình yêu cuộc sống và khát khao tự do của người chiến sĩ cộng sản. Bên cạnh những thông tin về tác giả, tác phẩm thì Sơ đồ tư duy bài thơ Khi con tu hú dưới đây còn giúp các em khái quát toàn bộ nội dung bài học qua 2 luận điểm chính:

• Vẻ đẹp thiên nhiên ngày hè
  • Tâm trạng người tù cộng sản

Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu (Chuẩn)

so do tu duy bai khi con tu hu

————–HẾT————–

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu

Bài Sơ đồ tư duy bài thơ Khi con tu hú trên đây đã chỉ ra những nét khái quát nhất về nội dung của bài thơ, tìm hiểu chi tiết qua những dẫn chứng cụ thể, các em có thể tìm đọc thêm: Cảm nhận về bức tranh mùa hè trong 6 câu thơ đầu bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu, Hoàn cảnh sáng tác Khi con tu hú, Phân tích bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu, Bức tranh thiên nhiên trong bài thơ “Khi con tu hú” của nhà thơ Tố Hữu.

Chuyên mục: Giáo Dục