Tra Cứu

Sử dụng game, ứng dụng smartphone trên máy tính không cần giả lập

Điện thoại của bạn chơi những game nặng như Asphalt 8, Moder combat 5;… bị lag, giật? Bạn muốn trải nghiệm các game điện thoại theo một phong cách mới mẻ hơn? Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với kho game ứng dụng Store của window ngay trên máy tính của bạn. Hãy theo dõi bài viết để biết cách cài và sử dụng game chi tiết nhé.

Bố cục bài viết gồm ba phần:

  • Tại sao nhiều game trên điện thoại của bạn lại xuất hiện trên Store?
  • Những ưu điểm của game trên Store
  • Cách cài game, ứng dụng trên Store

1. Tại sao nhiều game trên điện thoại của bạn lại xuất hiện trên Store?

Store là một kho ứng dụng mà Microsoft  xây dựng dành riêng cho nền tảng window cũng giống như kho ứng dụng CH Play của Android, hay App Store của IOS,… Chính vì vậy nó cũng tích hợp khá đầy đủ các game ứng dụng của CH Play hay App Store. Nghe có vẻ  vô lý, do một bên là phần mềm dành cho smartphone, một bên lại dành cho máy tính thì sao có thể giống nhau được? Chính xác là như vậy, Asphalt 8 trên Android và Asphalt 8 trên window không hoàn toàn giống nhau vì nó được xây dựng cho hai hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều do một hãng sản xuất phát hành và cùng phiên bản nên về cơ bản (giao diện, cấu trúc game,…) là giống nhau.

Sử dụng game, ứng dụng smartphone trên máy tính không cần giả lập

2. Những ưu điểm của game trên Store

  • Thứ nhất, Game trên Store tương thích tuyệt đối với máy tính của bạn. Vì thiết kế dành riêng cho window nên chắc chắn những game ứng dụng của Store luôn chạy được trên máy tính của bạn.
  • Thứ hai, Game trên Store an toàn với máy tính của bạn. Bạn không phải lo lắng về virus hay mã độc xâm nhập máy tính của mình vì Store là một kho ứng dụng sạch sẽ và an toàn nhất bạn từng biết.
  • Thứ ba, Game trên Store trải nghiệm tốt hơn trên điện thoại. Màn hình rộng hơn, sử dụng phím vật lý để điều khiển, cầu hình máy tính tốt hơn, chắc chắn sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn tốt hơn nhiều so với chơi game bằng điện thoại.
  • Thứ tư, bạn có thể chơi game Store trên máy tính của mình mà không lo hết pin như điện thoại. Đây chắc chắn là điểm ưu việt mà nhiều game thủ mong muốn. Với Smartphone, bạn không thể cắm sạc cả ngày và chơi game được vì điều đó sẽ làm pin điện thoại chai nhanh chóng. Trong khi đó, với laptop khi đã sạc đầy pin, bạn có thể cắm nó và sử dụng cả ngày mà không lo hết pin.
  • Thứ năm, không lo nóng máy, hại máy. Game trên Store dù là những game đầu bảng như Asphalt 8 cũng không hề làm máy của bạn nóng lên như khi bạn chơi trên Smartphone của mình. Vì sao lại vậy? Vì các game nặng so với điện thoại không hề nhằm nhò gì so với máy tính của bạn, hơn thế nữa, máy tính có cơ chế tản nhiệt tốt hơn nên chắc chắn dù bạn có chơi Asphalt 8 cả ngày cũng không lo nóng máy.

3. Cách cài game, ứng dụng trên Store

Với những ưu điểm nêu trên, chắc chắn đã thuyết phục bạn cài đặt và sử dụng ngay game trên Store của Window phải không nào? Vậy còn chờ gì nữa, đến với cách cài đặt và sử dụng game trên Store ngay thôi.

Click ngay vào bài viết sau để biết cách cài game ứng dụng nhanh chóng trên Store nhé: Cách cài đặt game và phần mềm trên ứng dụng Store của windows

Sử dụng game, ứng dụng smartphone trên máy tính không cần giả lập

Các bài viết liên quan:

Kết luận: Mong rằng bài viết đã giúp bạn trải nghiệm game và ứng dụng điện thoại trên máy tính hiệu quả và đơn giản nhất. Để biết thêm nhiều thủ thuật hay khác, hãy truy cập Tech12h.com thường xuyên nhé.

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button