Tra Cứu

Test bàn phím online, test key online với 5 trang web sau

Khi sử dụng máy tính bạn có thể gặp phải tình trạng bàn phím bị trục trặc, không thể gõ được một hoặc nhiều phím. Để xác định xem vấn đề nằm ở phần cứng hay phần mềm bạn sẽ phải dùng tới các ứng dụng test bàn phím.

Trong bài viết này, Quantrimang sẽ giới thiệu với các bạn 5 trang web test bàn phím online, không cần phải cài đặt phần mềm. Ưu điểm của các trang web test bàn phím online là dễ dàng truy cập, dễ sử dụng nhưng nhược điểm là cần phải có kết nối internet.

Dưới đây là 5 trang web test bàn phím online mà bạn có thể tham khảo:

Bạn đang xem: Test bàn phím online, test key online với 5 trang web sau

1. Key Test

Key Test là một trang web hỗ trợ test bàn phím khá tuyệt vời và miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập vào trang là ngay lập tức có thể thực hiện các thao tác test bàn phím.

Cách kiểm tra khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào phím cần test và Key Test sẽ đánh dấu xanh nếu như phím hoạt động bình thường. Ưu điểm khác của Key Test là hỗ trợ cả bàn phím Windows lẫn bàn phím Mac.

2. Keyboard Tester

Hàng triệu người đã dùng Keyboard Tester để kiểm tra bàn phím máy tính và laptop. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang sau đó nhấn Launch the Tester.

Trên giao diện mới hiện ra bạn có thể tiến hành test bàn phím ngay lập tức. Các phím hoạt động bình thường sẽ xuất hiện viền vàng khi nhấn và viền xanh sau khi nhấn xong.

3. Online Mic Test

Điểm hấp dẫn của Online Mic Test là bên cạnh test bàn phím nó còn có thể giúp bạn kiểm tra được cả các thiết bị khác như micro, webcam, loa và chuột.

Giao diện của Online Mic Test khá đơn giản, trên trang chủ, bạn chọn Tools ở góc phía trên bên trái màn hình. Tiếp theo, bạn chọn Keyboard Test rồi bắt đầu tiến hành kiểm tra bàn phím. Nút nào hoạt động bình thường sẽ được đánh dấu bằng màu xanh, nút bị liệt sẽ không chuyển màu.

4. Keyboard Checker

Tương tự như ba trang web trên, bạn chỉ cần truy cập Keyboard Checker sau đó bắt đầu tiến hành kiểm tra.

5. PC Game Boost

PC Game Boost là một trang web đa năng có thể giúp bạn dọn dẹp máy tính để chạy nhanh và mượt mà hơn. Công cụ test bàn phím online chỉ là một phần trong bộ công cụ của PC Game Boost.

Để test bàn phím online trên PC Game Boost bạn truy cập vào trang sau đó chọn mục Tools ở menu phía trên màn hình. Tiếp theo, bạn chọn Keyboard Test và tiến hành kiểm tra bàn phím trên giao diện phím ảo vừa hiện ra.

Chúc các bạn thành công và mời các bạn tham khảo thêm nhiều mẹo hay khác trên Quantrimang:

Đăng bởi: thcs Hồng Thái

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button