Ngân Hàng

TOP+10 Vay 10 triệu bằng CMND trả góp 6 tháng, 12 tháng.

Vay 10 triệu bằng CMND là hình thức huy động nguồn được nhiều người yêu cầu. Phương pháp này đòi hỏi ít thời gian và công sức hơn và bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền trong ngày. Hiện nay, khá nhiều đơn vị hỗ trợ lãi suất hấp dẫn đối tượng được hưởng.

Vay 10 triệu bằng CMND là hình thức huy động vốn nhanh chóng và hiệu quả. ngân hàng ficombank Bài viết dưới đây tổng hợp các điều khoản, thủ tục, quy trình, phương thức thanh toán, v.v.

Vay 10 triệu bằng CMND là gì?

mượn tiền Tùy vào mục đích của mỗi người cần sử dụng trong đời sống sinh hoạt cũng như công việc. Để nhận được hỗ trợ, các ngân hàng xử lý các ứng dụng và hạn chế hỗ trợ. Tuy nhiên, hạn chế của hình thức này là cần số tiền vay lớn và thủ tục phức tạp.

Đó là lý do tại sao những người không có nhu cầu vay thường tìm đến các công ty tài chính để được giúp đỡ. Vay tín chấp 10 triệu ra đời nhằm hỗ trợ vấn đề này. Đó là số tiền vừa đủ để bạn trang trải cuộc sống hoặc trả nợ nhanh chóng. Người đi vay có thể nhận được tiền nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của mình.

Mười triệu khoản vay được cung cấp dưới hình thức này bởi nhiều người cho vay trực tuyến. Quá trình này thông qua một ứng dụng trực tuyến và quá trình xem xét. Nhờ đó, người đi vay giảm được thời gian chờ đợi, thời gian lãng phí. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người thích phương pháp ứng dụng này.

xem những điều sau đây:

Đặc điểm của khoản vay 10 triệu trực tuyến

Việc vay 10 triệu đô la bằng ID đã trở nên phổ biến vì một lý do. Hình thức này có nhiều ưu điểm như thủ tục, thời gian và phương thức thanh toán.

Tuy nhiên, cho vay trực tuyến vẫn có những hạn chế mà người vay phải “chấp nhận”. Để hiểu rõ hơn, hãy xem chia sẻ sau đây của Ficombank.

1/ Ưu điểm

Nếu bạn cần vay tiền nhanh chóng, bạn nên cung cấp chứng minh nhân dân. Bởi vì việc vay tiền rất dễ dàng và 100% trực tuyến. Cụ thể, bạn cần truy cập trang web của người cho vay hoặc bên thứ ba, nhập thông tin chi tiết của bạn và nhập số ID của bạn. Sau đó công ty tài chính sẽ điều tra, gửi thông báo và thanh toán ngay trong ngày.

Thủ tục thanh toán khoản vay cũng rất đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể thanh toán bằng điểm liên kết, chuyển tiền hoặc sử dụng ví điện tử của mình. Sau khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại của bạn. Như vậy, việc vay và trả được thực hiện không tốn thời gian và công sức.

2/ Hạn chế

Bên cạnh những ưu đãi thì việc vay bằng CMND 10 triệu vẫn có những hạn chế nhất định. Điển hình nhất là lãi vay dao động từ 20%/năm trở lên.

Ngược lại, các ngân hàng chỉ hỗ trợ lãi suất hàng năm từ 13-17%. Ngoài ra, người vay phải trả nhiều khoản phí khác cho nhà cung cấp. Ví dụ, khi hoàn trả khoản vay, phải trả thêm 5% phí thanh toán.

Danh sách các khoản vay ưu đãi trị giá 10 triệu yên trong 6 tháng năm 2021

Khoản vay 10 triệu yên với cùng lãi suất trả góp trong 6 tháng là khoảng thời gian lựa chọn hợp lý của nhiều người. Trong khoảng thời gian này, bạn có đủ khả năng để trả hết toàn bộ số tiền mà không phải trả lãi quá nhiều. Hiện có 3 đơn vị sử dụng hình thức này liên quan đến Ficombank. Ghé thăm trang web của chúng tôi để được hỗ trợ.

Tiến sĩ Đồng

1/ Tiến sĩ Đồng

Đơn vị cung cấp tiện ích vay 10 triệu bằng chứng minh nhân dân hấp dẫn với nhiều ưu đãi. Thời gian xét duyệt và xử lý thanh toán cũng rất ngắn, hỗ trợ tối đa cho người vay. đặc biệt:

 • Hệ thống xem tự động trong ngày.
 • Lãi suất 12%/năm trở lên, vay lần đầu 0%.
 • giá thấp.

Senmo

2/ Senmo

như một đơn vị cho vay trực tuyến Senmo cũng được nhiều người tin dùng. Nếu bạn vay 10 triệu đô la bằng ID của mình, chính sách của Senmo là:

 • Chúng tôi kiểm tra chứng từ ngay trong ngày và thanh toán ngay.
 • Lãi suất vay chứng minh nhân dân lần đầu là 0%, các lần tiếp theo là 18%.
 • Một món quà cho người vay may mắn xứng đáng.
 • Hoàn tiền cho khách hàng thân thiết.

mèo tiền

3/Mèo tiền

Giống như hai thương hiệu trên, MoneyCat cung cấp các khoản vay tức thì 24/7. Nhiều bạn trẻ chọn đơn vị này vì những lý do sau:

 • hệ thống kiểm tra hồ sơ tự động;
 • Thanh toán sau 35 phút;
 • Bạn không cần cuống phiếu lương.
 • Lãi suất 0% cho khoản vay trực tuyến đầu tiên.

Cập nhật danh sách vay 10 triệu trả góp 12 tháng năm 2021

Việc trả góp hàng tháng là điều kiện để thuận tiện cho việc quản lý vốn của người đi vay. Bạn chỉ phải trả chưa đầy 1 triệu tiền gốc cộng lãi và phí mỗi tháng. Nhiều bạn sinh viên lựa chọn hình thức vay 10 triệu trả góp 12 tháng này. Các đơn vị hỗ trợ vay với các điều khoản hấp dẫn này như sau:

đánh cướp

1/ RoboCash

Họ đánh giá cao các thủ tục cấp vốn và lãi suất nhanh chóng và hiệu quả. Nộp đơn chỉ mất 30 phút. Họ trả rất nhiều ưu đãi.

 • Duyệt tự động với tỷ lệ thành công 95%.
 • Lãi suất cho người đăng ký mới là 0%, lần tiếp theo là 18%.
 • Bạn có thể tải xuống CMND của mình và xem ngay mà không cần yêu cầu xác nhận.

ATM trực tuyến

2/ ATM trực tuyến

Ngoài ra, chỉ mất 30 phút để được vay 10 triệu đồng. Với những lợi ích tuyệt vời sau, ATM Online là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

 • Bạn có thể duyệt nhanh trong ngày chỉ bằng ID của mình.
 • Lãi suất 18%/năm;
 • Không phân biệt giới tính, từ 18 tuổi đều có thể vay được.

tiềnbeo

3/ Tiềnybeo

Nhiều người biết đến đơn vị này trong lĩnh vực cho vay trực tuyến payday. Với khoản vay 10 triệu theo CMND, người vay có thể được hưởng các ưu đãi sau:

 • Duyệt nhanh mà không cần xác thực.
 • Đối tượng vay là cả nam và nữ, tuổi từ 18 đến 60.
 • Lãi suất 12%/năm trở lên.

Hướng dẫn vay 10 triệu trong 6-12 tháng bằng CMND

Các khoản vay trực tuyến thường giúp người vay nhận được số tiền họ cần gấp trong cùng một ngày. Tuy nhiên, nó có thể không được chấp thuận vì nó không đáp ứng các yêu cầu.

Do đó, cần chú ý đến câu hỏi này để không mất thời gian chờ đợi và tải lại. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được tài trợ trong một quy trình nhanh chóng và đơn giản. Vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng Theo như sau:

1/ Điều kiện

Người vay phải có CMND và đủ 15 tuổi trở lên để hoàn thiện hồ sơ. Do đó, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của trang web hoặc ứng dụng cho vay để tránh bị từ chối.

2/ quy trình

Người vay truy cập Ficombank.com.vn và chọn web/. ứng dụng cho vay trực tuyến và chọn người cho vay. Sau khi điền vào mẫu đăng ký và tải xuống ảnh ID[送信]phải được nhấp vào.

Hệ thống của công ty sẽ tự động xem xét và thông báo cho bạn nếu thành công. Tiền được thanh toán ngay trong ngày và bạn có tiền ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của mình.

Nếu tôi vay 10 triệu yên thì lãi suất hàng tháng là bao nhiêu?

Lãi suất cho khoản vay 10 triệu ID thay đổi tùy theo đơn vị hỗ trợ, hiện nay để cạnh tranh, nhiều đơn vị chào bán trái phiếu lần đầu áp dụng lãi suất 0%. Vay trả góp hàng tháng cần chứng minh nhân dân, sẽ được miễn lãi. Vui lòng chỉ trả các khoản phí bổ sung như phí duy trì và thanh toán tài khoản.

Người vay trả lần thứ hai và thứ ba với lãi suất hàng năm từ 12% trở lên. Khoảng thời gian bạn chọn cũng sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ hoàn vốn này. Việc chọn chương trình trả góp phù hợp đòi hỏi phải xem xét cẩn thận các lựa chọn tài chính của bạn.

Cách trả khoản vay 10 triệu bằng CMND

Hiện tại, có 3 phương thức thanh toán để khách hàng thanh toán cả gốc và lãi cho đơn vị tài trợ của mình. Bạn có thể chọn cách thuận tiện nhất theo nhu cầu của bạn. Những phương pháp này là:

Thanh toán thiết bị Mirae bằng Ví Momo, Viettel Pay

1/ chuyển khoản

Chủ nợ cung cấp số tài khoản ngân hàng để khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại internet banking, mobile banking hoặc các điểm giao dịch. Sau khi thực hiện xong, hãy giữ lại biên lai/biên nhận để tham khảo.

2/ Tải ứng dụng ví điện tử

Đơn vị cho vay hỗ trợ thanh toán Senpay, Zalo Pay, Momo rất tiện lợi. Các loại ví điện tử này có thể tải xuống, nạp tiền và thanh toán nên không cần đến điểm giao dịch của ngân hàng hay công ty tài chính.

3/ THANH TOÁN ĐIỂM HỘI

Một số đơn vị có nhiều điểm liên hệ thanh toán khoản vay như Thế giới Di động, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh. Người vay nên liên hệ với các đầu mối liên hệ này để nhân viên hỗ trợ thanh toán nhanh chóng. Trong trường hợp thanh toán trễ, biên lai xác nhận sẽ được lập sau khi thanh toán.

Yêu cầu 10 triệu bằng chứng minh nhân dân cần lưu ý những gì?

bạn có thể vay tiền trực tuyến bằng chứng minh nhân dân Cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng để áp dụng cho tài chính. Tuy nhiên, hình thức này có những rủi ro mà người đi vay phải gánh chịu. Đầu tiên, khách hàng phải trả tiền riêng cho các đánh giá với các bước đơn giản. Điều này không mang lại sự đảm bảo cao nên không đủ để công ty tài chính có thể hoàn toàn tin tưởng bạn.

Ngoài ra, vì nó không hoạt động như một ngân hàng và không chịu sự kiểm soát trực tiếp của cơ quan chính phủ nên lãi suất của đơn vị này cao hơn. Lãi suất người vay có thể lên tới 18-25%/năm, tùy đơn vị hỗ trợ. Số tiền lãi này kèm theo nhiều phần thưởng “trên trời” khác. Ngoài ra, nếu thanh toán trễ, khách hàng sẽ phải chịu phạt rất nặng.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cho vay uy tín và chất lượng, hãy đọc bài viết của Ficombank. Điều này tránh cho bạn rơi vào bẫy “tín dụng đen” với lãi suất quá cao. Hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết hơn.

phần kết

Vay 10 triệu yên kỳ hạn 6-12 tháng bằng CMND là “đường tắt” để khách hàng nhanh chóng có được số tiền cần thiết để sinh sống và làm việc. Các điều khoản và thủ tục rất đơn giản và có nhiều đơn vị hỗ trợ uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu có thể, hãy cố gắng chi tiêu một cách thông minh để tránh nợ nần. Nếu bạn muốn huy động tiền nhanh chóng nhưng không chắc chắn, hãy liên hệ với Ficombank để được trợ giúp.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button