200+ Mẫu chữ ký tên Nhi đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Nhi đẹp nhất

200+ Mẫu chữ ký tên Nhi đẹp, hợp phong thủy. Chữ ký là thứ sẽ theo bạn trong rất nhiều các hoạt động thường ngày. Nó không phải là những nét chữ vô tri, vô nghĩa, mà chữ ký sẽ hiện đẳng cấp, cá tính, cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến đường công danh, sự nghiệp, tài vận của bạn. Nhận thức được tầm quan trọng đó, sau đây, các thầy cô trường thcs Hồng Thái sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu chữ ký tên Nhi đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Ý nghĩa tên Nhi

Ý nghĩa chữ ký tên Nhi

Nhi là tên gọi mà ngay khi vừa cất lên ta đã có thể cảm nhận được sự nữ tính, đáng yêu mà nó đem lại. Có lẽ chính vì vậy, Nhi là cái tên rất phổ biến được nhiều bố mẹ ở Việt Nam đặt tên cho con gái của mình.

Theo Hán –Việt, tên Nhi có các ý nghĩa sau:

• Nhi trước tiên có ý nghĩa là trẻ em, thiếu nhi. Người tên Nhi thường có tính cách đáng yêu, nhí nhảnh, tươi trẻ, đem lại năng lực tích cực cho những người xung quanh. Đặt tên này cho con, cha mẹ luôn muốn con được vui tươi và được mọi người xung quanh trân trọng, nâng niu.
  • Nhi còn có ý nghĩa là tuổi trẻ. Đặt tên này cho con, cha mẹ muốn con luôn tràn đầy nhựa sống, khát khao cống hiến, tràn ngập sự tự do, vô tư. Đây là độ tuổi đẹp nhất của một con người nên cha mẹ cũng muốn con sẽ luôn xinh đẹp như vậy.
  • Nhi còn có nghĩa là sự nhẫn nhịn. Người ta thường có câu: Lúa chín cúi đầu. Cha mẹ muốn con luôn có đức tính kiên trì, bình tĩnh, nhẫn nại, không bỏ cuộc để có thể đạt đến thành công.

Chữ ký tên Nhi đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Nhi Online

Chữ ký tên Nhi hợp phong thủy

Nếu như tên gọi là thứ bạn khó lòng có thể thay đổi được thì chữ ký là thứ bạn hoàn có thể thay đổi để phù hợp với phong thủy, vận mệnh của mình, từ đó giúp cho công việc, cuộc sống được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Dưới đây, thcs Hồng Thái xin giới thiệu đến các bạn một số gợi ý chữ ký tên Nhi phù hợp phong thủy cho các bạn chọn lựa.

Chữ ký tên Nhi cho người mệnh Kim

• Về vận mệnh: Kim trong phong thủy nghĩa là kiếm, tượng trưng cho thể rắn. Vì vậy, người mệnh Kim là những người mạnh mẽ, có chính kiến riêng, quyết đoán trong mọi việc, họ có ngôn ngữ sắc bén, tư duy nhanh nhạy, có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên đôi lúc các bạn Nhi mệnh Kim lại có chút bảo thủ và ngại những điều mới mẻ.
  • Về chữ ký phù hợp: Chữ ký tên Nhi mệnh Kim nên có các nét tròn, cong làm chủ đạo và nên hạn chế với những nét gấp khúc, sắc nhọn. Chữ ký tên Nhi nên hướng lên trên hoặc có gạch dưới.

Chữ ký tên Nhi cho người mệnh Mộc

• Về vận mệnh: Mộc tượng trưng cho cây cối, sự sinh sôi, phát triển trên Trái đất. Những người tên Nhi mệnh Mộc là những người kiên trì, bền bỉ, có ý chí vươn lên và nỗ lực hết mình cho mục tiêu của mình, họ cũng là người dễ thích nghi, tuy nhiên đôi lúc có phần hơi nhạy cảm
  • Về chữ ký phù hợp: Chữ ký tên Nhi mệnh này nên có các nét cao, dài và thoáng. Mệnh này đặc biệt kỵ với hình tròn và sắc nhọn sẽ gây nhiều cản trở, khó khăn cho các bạn Nhi.

Chữ ký tên Nhi cho người mệnh Thủy

• Về vận mệnh: Mệnh Thủy mang những đặc trưng riêng của cung nước. Người tên Nhi mệnh Thủy là những người mềm mỏng, thông minh, nhẹ nhàng, có khả năng đàm phán, thuyết phục. Họ là kiểu người sống tình cảm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên cũng vì vậy mà đôi khi họ lại có chút nhạy cảm và dễ tổn thương.
  • Về chữ ký phù hợp: Chữ ký tên Nhi mệnh Thủy nên có các nét theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt mềm mại và đặc biệt không nên có những nét với các hình có góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật trong chữ ký của mình.

Chữ ký tên Nhi cho người mệnh Hỏa

• Về vận mệnh: Hỏa là lửa, là đại diện cho sự mãnh liệt và lòng nhiệt huyết. Người tên Nhi mệnh Hỏa luôn là những “ngọn lửa” bùng cháy. Họ là những người hướng ngoại, thẳng thắn, không ngại thử thách nhưng cũng rất tốt bụng, cởi mở với mọi người xung quanh.
  • Về chữ ký phù hợp: Chữ ký tên Nhi mệnh này không cần tuân theo quá nhiều quy tắc, bạn chỉ cần thấy nó thể hiện đúng con người của bạn. Nhưng bạn cũng cần chú ý nên có nhiều nét sắc nhọn và hướng chữ ký lên trên cũng như hạn chế các hình bán nguyệt và lượn sóng, như vậy thì mọi chuyện trong cuộc sống của bạn sẽ được thuận lợi.

Chữ ký tên Nhi cho người mệnh Thổ

• Về vận mệnh: Thổ là đất, nơi nuôi dưỡng bạn vật. Người tên Nhi mệnh Thổ là những người thích sự ổn định, tính cách trầm ổn, ôn hòa, bình tĩnh trong mọi việc. Họ là những người uy tín và đáng tin cậy.
  • Về chữ ký phù hợp: Chữ ký tên Nhi mệnh Thổ rất kỵ với hình chữ nhật đứng cao, các nét sắc nhọn và hợp nhất nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc.

Các mẫu chữ ký tên Nhi đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Nhi đẹp

Chữ ký tên Nhi độc đáo

Chữ ký tên Nhi theo kiểu kí tự