Ngân Hàng

Thẻ đen MBBank (MB Priority Visa Platinum) là gì? Ai được mở

Thẻ đen MBBank Thẻ MB Priority Visa Platinum. Một loại thẻ được mệnh danh là cao cấp nhất với những phần thưởng hấp dẫn. Vì vậy, làm thế nào để bạn trở thành một chủ thẻ?

Ông đã phê duyệt quy trình đăng ký và các khoản phí mà khách hàng phải trả khi giữ Thẻ đen MBBank. Ficombank.com.vn Tôi tóm tắt nó trong bài viết dưới đây. Đồng thời, bạn cũng có thể cập nhật biểu phí dịch vụ của MBBank tại đây.

Thẻ đen MBBank là gì?

Thẻ đen MBBank là một trong số đó. thẻ ngân hàng MBhoặc tên đầy đủ do Ngân hàng TMCP Lực lượng vũ trang Việt Nam cấp với nhiều lợi ích dành riêng cho khách hàng VIP.

Dòng thẻ này có tên quốc tế là MB Priority Visa Platinum. Giá trị này tạo nên cho chiếc thẻ một thiết kế sang trọng và tinh tế xứng tầm với những khách hàng thượng lưu.

xem những điều sau đây:

Ưu điểm vượt trội của Thẻ đen MBBank là gì?

den mbbank

 • Chủ thẻ đen có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, tích điểm và đổi điểm khi sử dụng các dịch vụ trong nước và quốc tế có biểu tượng Visa.
 • Khách hàng đến PGD được quầy ưu tiên phục vụ và giải quyết thủ tục.
 • Ưu đãi bảo hiểm tai nạn du lịch cho chủ thẻ và người thân. Giá trị bảo hiểm lên tới 10,5 tỷ đồng.
 • Miễn phí phát hành thẻ và phí duy trì thẻ.
 • Chủ thẻ được miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay nội địa và 2 vé vào phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay quốc tế.
 • Giảm 1,5% phí đổi ngoại tệ.
 • Thiết kế thẻ đẹp, bảo mật cao với công nghệ chip EMW.

Mở thẻ đen MBBank cần những gì?

Cho phép bạn mở thẻ ngân hàng đen ngân hàng MB, khách hàng phải đảm bảo yêu cầu chính xác, đầy đủ và hồ sơ theo quy định hiện hành của đơn vị. Theo như sau:

1/ Điều kiện mở Thẻ đen MBBank

 • Công dân trên 18 tuổi có đầy đủ quyền công dân theo pháp luật hiện hành. Dành cho người nước ngoài có nhu cầu lưu trú tại Việt Nam trên 1 năm.
 • Có chứng minh nhân dân/CCCD/hộ chiếu;
 • Công việc ổn định, thu nhập hàng tháng hơn 5 triệu.

2/ Đăng ký thẻ đen MBBank

Có ba loại hồ sơ mở thẻ đen MBBank: tín chấp, đảm bảo và không đảm bảo. Vì vậy, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước khi đến cửa hàng. Ngân hàng Yêu cầu đăng ký.

 • Không cung cấp: giấy đăng ký tổ chức phát hành thẻ, chứng minh nhân dân/CCCD/hộ chiếu (bản sao công chứng/để đối chiếu với bản chính), bản sao hợp đồng lao động/hộ chiếu/thị thực cư trú (đối với người nước ngoài), bản sao hợp đồng lao động, bản sao bảng lương.
 • Bảo lãnh: Thư bảo lãnh của bên thứ ba, đơn đề nghị phát hành thẻ, bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu (đối chiếu với bản chính), giấy tờ đảm bảo.
 • Tài sản thế chấp: đơn đề nghị cấp thẻ, bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu (để đối chiếu với bản chính),

Quy trình mở thẻ đen MBBank

 • bước đầu tiên: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chứng từ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ tại văn phòng đổi tiền gần nhất.
 • Bước 3: Đợi ngân hàng duyệt yêu cầu của bạn và liên hệ xác nhận (nếu có);
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục tại cửa sổ và nhận thẻ.

Sử dụng thẻ đen MBBank đúng cách

chúng ta có thể gọi nó là một khái niệm Thẻ đen là gì? Nhiều người vẫn chưa biết. Do đó, nhiều độc giả quan tâm đến cách sử dụng chính xác. Dưới đây là các bước chi tiết:

1/ Kích hoạt thẻ ngay khi nhận

Thẻ MB Priority Visa Platinum có thể được kích hoạt ngay sau khi đăng ký trên các sàn giao dịch. Thẻ được kích hoạt bằng CMND/CCCD và nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi mã PIN.

Ngoài ra, khách hàng có thể kích hoạt thẻ của mình bằng ứng dụng di động. Phương pháp này nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với những người am hiểu về công nghệ. Ngoài ra gọi đến hotline 1900 54 54 26 cũng là cách tốt nhất để kích hoạt thẻ nên bạn chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản Các cá nhân và nhân viên được xác thực và kích hoạt ngay khi chúng có hiệu lực.

2/ Đổi mã PIN thẻ đen MBBank như thế nào?

Khi nhận thẻ, khách hàng nhận mã PIN ban đầu. Do đó, để giữ an toàn cho tài khoản của bạn, trước tiên bạn phải thay đổi mã PIN của mình. Hãy cẩn thận để không tiết lộ mật khẩu mới của bạn trong quá trình thay đổi. Tiến hành như sau.

 • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM gần nhất.
 • Bước 2: Nhập mật khẩu (mã PIN) được in trên phong bì để nhận thẻ.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu mới hai lần khi được nhắc.
 • Bước 4: Nhấn Enter để hoàn thành lần thay đổi mã PIN đầu tiên.

3/ Thông tin chuyển và rút tiền từ Thẻ đen MBBank

Giao dịch với Thẻ đen MBBank tương tự như thẻ ATM truyền thống, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại cây ATM hoặc máy CHỨC VỤ. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng phí và tiền lãi được tính kể từ ngày hủy bỏ theo quy định của ngân hàng.

Hạn mức thẻ MB Priority Visa Platinum là bao nhiêu?

Hạn mức thẻ MB Priority Visa Platinum từ 80 triệu đến 1 tỷ đồng. Do đó, một khách hàng có thể ứng tiền tối đa 5 lần/ngày tại máy ATM. Hạn mức tối đa là 20 triệu đồng/lần và 5 triệu đồng/lần đối với Thẻ Vàng và Thẻ Chuẩn Hạn mức chi phí tối đa là 50 triệu đồng/giao dịch

Cập nhật tỷ giá thẻ đen MBBank hiện hành

Phí thẻ đen MBBank được quy định rõ ràng, cụ thể theo quy định của ngân hàng. Việc theo dõi thông tin này giúp khách hàng chuẩn bị cho quá trình sử dụng thẻ.

1/ Phí phát hành

 • Phí phát hành thẻ chính hoặc thẻ phụ là 300.000đ/lần.
 • Phí cấp lại thẻ bị mất 100.000đ/lần áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ.
 • Phí cấp lại mã PIN là 20.000 đồng/giờ/thẻ và được thực hiện tại quầy giao dịch. Việc cấp mã PIN trực tuyến/ứng dụng là miễn phí.

2/Phí thường niên

Phí hàng năm là chi phí bạn phải trả mỗi năm để duy trì thẻ của mình. Trường hợp thẻ đen MBBank phải trả 800.000đ/thẻ (thẻ chính) và 600.000đ/thẻ (thẻ phụ).

3/ Phí thanh toán thẻ

 • Xử lý thanh toán POS/ATM, truy vấn số dư, sao kê, thay đổi mã PIN: Miễn phí.
 • Phí rút tiền mặt: 3% số tiền giao dịch (áp dụng tại ATM và POS).
 • Phí rút tiền khác ngân hàng: 4% trên tổng số tiền giao dịch + phí ngân hàng thu hộ.

4/Phí thay đổi hạng thẻ

Bạn có thể thay đổi hạng thẻ của mình nếu bạn không thể bảo trì thẻ trong quá trình sử dụng hoặc nếu bạn vượt quá các điều khoản. Phí tăng giảm như nhau, phí 200.000đ/thẻ.

5/ Phí gia hạn thẻ

Thẻ đen MBBank có thời hạn cụ thể khi đăng ký. Vì vậy, khi hết hạn, khách hàng phải gia hạn ngay. Quá trình gia hạn là miễn phí.

6/ phạt chậm trễ

Khi rút tiền hoặc trả trước, khách hàng được miễn lãi trong 45 ngày đầu tiên. Sau thời hạn này, bạn phải trả một khoản phí chậm trễ. Mức này là 6% số tiền còn nợ.

phần kết

Bạn sẽ thấy Thẻ MBBank Đen hay Thẻ MB Priority Visa Platinum mang lại rất nhiều giá trị và ưu đãi cho người sở hữu. Vì lý do này, ngành ngân hàng cũng có những quy định rất nghiêm ngặt về người có thể phát hành thẻ. Nếu đáp ứng đủ yêu cầu, khách hàng có thể đến ngay quầy giao dịch của ngân hàng và mở thẻ.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button