Tra Cứu

200+ Mẫu chữ ký tên Hiền đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Hiền đẹp nhất

200+ Mẫu chữ ký tên Hiền đẹp, hợp phong thủy. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều các doanh nhân, người nổi tiếng, người thành đạt lại vô cùng chú trọng đến việc thiết kế cho mình một chữ ký riêng phù hợp với phong thủy. Chữ ký ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh mỗi người, vì vậy, có cho mình một chữ ký riêng vừa đẹp, vừa hợp phong thủy là một nhu cầu không thể thiếu đối với chúng ta. Dưới đây thầy cô trường thcs Hồng Thái sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu chữ ký tên Hiền để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa tên Hiền

Ý nghĩa tên Hiền
Ý nghĩa tên Hiền

Hiền là một tên gọi mà ngay từ khi nghe đến ta đã cảm nhận được sự nữ tính, nhẹ nhàng, dịu dàng mà cái tên này mang lại. Đây là tên gọi rất phổ biến được nhiều bố mẹ ở Việt Nam chọn để đặt cho con gái của mình, đôi khi có cả ở các bé trai. Theo Hán Việt, tên Hiền có các ý nghĩa sau:

 • Hiền trước hết có ý nghĩa là hiền lành, dịu hiền. Đây là cái tên chỉ những người lương thiện, có phẩm chất tốt đẹp, đẹp người đẹp nết, dáng vẻ nết na, thùy mị, dễ gây thiện cảm và được mọi người yêu mến.
 • Hiền còn có nghĩa là những điều tốt đẹp, phước lành. Đặt tên này cho con, cha mẹ muốn những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với con, mong con một đời bình an, tốt lành.
 • Hiền còn có nghĩa là hiền triết, tài giỏi xuất chúng. Đặt tên này cho con, cha mẹ muốn con sẽ trở thành người tài, có tri thức, hiểu biết sâu rộng, tinh thông mọi thứ, có đức độ, được mọi người kính trọng, nể phục.

Chữ ký tên Hiền đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Hiền Online

Chữ ký tên Hiền hợp phong thủy

Phong thủy chữ ký tên Hiền
Phong thủy chữ ký tên Hiền

Mỗi người có một cung bản mệnh khác nhau. Mặc dù cùng có tên Hiền nhưng người tên Hiền mệnh Thủy sẽ có số phận, phong thủy khác so với người tên Hiền mệnh Hỏa. Vì vậy, tùy mỗi mệnh khác nhau mà những bạn tên Hiền sẽ lựa chọn chữ ký phù hợp với bản thân mình. Sau đây thcs Hồng Thái xin có một số gợi ý chữ ký tên Hiền cho các bạn

Chữ ký tên Hiền cho người mệnh Kim

 • Nên: Chữ ký tên Hiền của người mệnh Kim nên có những nét hình tròn, cong làm đường nét chủ đạo, như thế sẽ giúp khắc chế được sự sắc nhọn, thô cứng trong phong thủy của người tên Hiền mệnh Kim. Chữ ký nên có những nét bay lượn, mềm mại, như thế sẽ giúp công việc, cuộc sống của bạn nhiều chuyện may mắn, thuận lợi.
 • Không nên: Chữ ký tên Hiền mệnh Kim không nên có những nét góc cạnh, sắc nhọn, gấp khúc vào chữ ký của mình sẽ tạo sự tương khắc. Đặc biệt bạn nên hạn chế tạo hình tam giác trong chữ ký tên Hiền của bạn nhé.

Chữ ký tên Hiền cho người mệnh Mộc

 • Nên: Chữ ký tên Hiền mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng. Đặc biệt các nét đầu chữ ký không được quá nhọn, sắc, sẽ kìm hãm sự phát triển của những người tên Hiền mệnh Mộc.
 • Không nên: Chữ ký tên Hiền mệnh Mộc nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn trụ hay chữ ký hướng đi xuống và những nét sắc nhọn, bởi theo phong thủy, những nét này sẽ đem đến những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, tình duyên, công việc của các bạn Hiền mệnh Mộc.

Chữ ký tên Hiền cho người mệnh Thủy

 • Nên: Chữ ký tên Hiền mệnh Thủy càng bay bổng, thanh thoát bao nhiêu sẽ cho cuộc sống của các bạn Hiền mệnh này càng êm đẹp, càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt. Các bạn lưu ý nên sử dụng các nét uốn, cong để làm cho chữ ký của mình được nhẹ nhàng hơn.
 • Không nên: Chữ ký tên Hiền mệnh Thủy tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật. Chữ ký không nên hướng xuống sẽ đem đến những điều không thuận lợi cho chủ nhân.

Chữ ký tên Hiền cho người mệnh Hỏa

 • Nên: Chữ ký tên Hiền mệnh Hỏa có một điều thuận lợi là không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, họ chỉ cần lưu ý sử dụng các nét sắc nhọn, chữ ký hướng lên trên. 
 • Không nên: Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy nên chữ ký tên Hiền mệnh Hỏa  nên tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Hiền mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung. 

Chữ ký tên Hiền cho người mệnh Thổ

 • Nên: Chữ ký đẹp và lợi nhất đối với người tên Hiền mệnh Thổ là có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. 
 • Không nên: Chữ ký có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho những người tên Hiền mệnh Thổ.

Một số mẫu chữ ký tên Hiên, Hiền đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Hiền đẹp
Chữ ký tên Hiền đẹp

Mẫu chữ ký tên Hiền
Mẫu chữ ký tên Hiền

Chữ ký tên Hiền ấn tượng
Chữ ký tên Hiền ấn tượng

Chữ ký tên Thu Hiền
Chữ ký tên Thu Hiền

Chữ ký tên Hiền độc đáo
Chữ ký tên Hiền độc đáo

Chữ ký tên Bảo Hiền độc đáo
Chữ ký tên Bảo Hiền độc đáo

Chữ ký tên Trương Thu Hiền
Chữ ký tên Trương Thu Hiền

Chữ ký tên Vũ Minh Hiền
Chữ ký tên Vũ Minh Hiền

Chữ ký tên Lưu Kim Hiền
Chữ ký tên Lưu Kim Hiền

Chữ ký tên Nguyễn Ngọc Hiền
Chữ ký tên Nguyễn Ngọc Hiền

Chữ ký tên Lê Quang Hiển
Chữ ký tên Lê Quang Hiển

Chữ ký tên Phạm Thị Hiền
Chữ ký tên Phạm Thị Hiền

Chữ ký nhạc sĩ Nguyễn Hiền
Chữ ký nhạc sĩ Nguyễn Hiền

Chữ ký bà Phạm Thị Diệu Hiền
Chữ ký bà Phạm Thị Diệu Hiền

Đăng bởi: THCS Hồng Thái Hải Phòng

Chuyên mục: Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button