Tra Cứu

200+ Mẫu chữ ký tên Nga đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Nga đẹp nhất

200+ Mẫu chữ ký tên Nga đẹp, hợp phong thủy. Chữ ký của chúng ta không ai là giống ai cả. Mỗi người đều có những mẫu chữ ký khác nhau, thể hiện nét riêng, cá tính của mỗi người. Nhưng để có một chữ ký đẹp và phù hợp với bản thân, mang lại may mắn và tài lộc cho chính bản thân thì không phải ai cũng biết và làm được. Dưới đây các thầy cô trường thcs Hồng Thái xin gợi ý một số chữ ký tên Nga đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa của tên Nga

Ý nghĩa tên Nga
Ý nghĩa tên Nga

Nga là một tên gọi mà vừa đọc lên, ta đã cảm nhận được sự dịu dàng, nữ tính mà cái tên này mang lại. Đây là một trong những tên vô cùng phổ biến ở Việt Nam thường được các bậc cha mẹ đặt tên cho con gái của mình. Có thể nói Nga là tên gọi vừa đẹp, vừa mang nhiều ý nghĩa.

Theo nghĩa Hán – Việt, tên Nga có các ý nghĩa sau:

 • Đầu tiên, Nga có nghĩa là thiên nga. Đặt con tên này, cha mẹ mong muốn con sẽ trở thành một người con gái xinh đẹp, bí ẩn, kiêu sa, quyến rũ, thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi vậy, Nguyễn Du từng miêu tả về vẻ đẹp của hai chị em Thúy Vân, Thúy Kiều bằng từ: “Đầu lòng hai ả tố nga” trong các vần thơ của mình.
 • Nga còn có nghĩa là sự trong trắng. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người con gái không chỉ đẹp người mà còn đẹp nết, có phẩm chất tốt đẹp, tâm hồn thánh thiện, được mọi người yêu mến, quý trọng.
 • Nga còn có ý nghĩa sự chung thủy. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người có tấm lòng son sắt, trước sau như một, người sống có tình cảm, có tình nghĩa, luôn được mọi người quý trọng.

Chữ ký tên Nga đẹp Online – Chữ ký đẹp tên Nga Online

Chữ ký tên Nga đẹp

Một chữ ký tên Nga đẹp là một chữ ký không chỉ hài hòa về đường nét, con chữ, thể hiện được dấu ấn của bản thân, mà đó còn là một chữ ký phù hợp với phong thủy, vận mệnh riêng của mỗi người. Dưới đây thcs Hồng Thái xin gợi ý cho bạn một số mẫu chữ ký tên Nga đẹp, hợp phong thủy cho bạn lựa chọn

Đọc tính cách thông qua chữ ký tên Nga

Tính cách thể hiện qua chữ ký tên Nga
Tính cách thể hiện qua chữ ký tên Nga

Kích cỡ chữ ký tên Nga

 • Chữ ký tên Nga có kích cỡ to rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, tự do.
 • Chữ ký tên Nga có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn.

Đường nét của chữ ký tên Nga

 • Chữ ký tên Nga có nét đầu và nét cuối hướng lên trên, có gạch dưới hướng đi lên thể hiện người có tính cách lạc quan, có chí tiến thủ, họ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.
 • Chữ ký tên Nga có điểm cuối cùng hướng xuống thể hiện sự bất ổn và bạn sẽ gặp những khó khăn, cản trở trong cuộc sống.
 • Chữ ký tên Nga có hai đường dọc cắt đường gạch ngang phía dưới thể hiện người hay bị cản trở, bị đau khổ bởi người khác.
 • Chữ ký tên Nga có đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng thể hiện bạn là người hay lo lắng, suy nghĩ nhiều, tâm trạng bất ổn.
 • Chữ ký tên Nga theo kiểu hình vẽ, kí tự (Khóa Sol, ngôi sao, trái tim…) thể hiện bạn là người có tâm hồn nghệ sĩ, bay bổng, lãng mạn.
 • Chữ ký tên Nga có đường gạch như bị gạch bỏ thể hiện người có tính cách nóng vội, dễ kích động
 • Chữ ký tên Nga có đường nét ngập ngừng, rời rạc, thể hiện sự không quyết đoán, thiếu tự tin trong con người bạn, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua cơ hội với mình

Chứ ký tên Nga hợp phong thủy

Chữ ký tên Nga hợp phong thủy
Chữ ký tên Nga hợp phong thủy

Trong ngũ hành, mệnh của mỗi người được chia thành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mặc dù cùng là tên Nga nhưng người tên Nga mệnh Hỏa sẽ có vận mệnh khác so với người tên Nga mệnh Thủy. Vì vậy, tùy mỗi mệnh khác nhau mà những bạn tên Nga sẽ lựa chọn chữ ký phù hợp với bản thân mình. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn

Chữ ký tên Nga mệnh Kim:

Kim tượng trưng cho thanh kiếm, sự sắc nhọn. Theo phong thủy, mệnh Kim có đặc tính thô cứng, sắc nhọn, nên nếu áp dụng những nét góc cạnh, sắc và nhọn vào chữ ký của người tên Nga sẽ tạo sự tương phản. 

Người tên Nga mệnh Kim nên tạo cho mình những nét chữ ký bay lượn, mềm mại, nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo.

Chữ ký tên Nga mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá, là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, sự phát triển của vạn vật. Vì vậy, người tên Nga mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng, sẽ giúp bạn phát triển công việc, cuộc sống may mắn, thuận lợi.

Người tên Nga mệnh Mộc nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống sẽ cản trở sự thăng tiến, phát triển của bạn.

Chữ ký tên Nga mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, biểu trưng cho sự uốn lượn, mềm mại. Vì vậy, chữ ký của người tên Nga mệnh Thủy càng mềm mại, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng.

Người tên Nga mệnh Thủy nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật, chữ ký hướng xuống, sẽ không tốt cho sự phát triển của bạn.

Chữ ký tên Nga mệnh Hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa, họ luôn nổi tiếng là người nhiệt tình, hướng ngoại, mạnh mẽ.  Người tên Nga mệnh Hỏa có lợi thế đó là họ không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, chỉ cần họ chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên sẽ giúp ích tốt hơn đến đường công danh, sự nghiệp của họ.

Mệnh Hỏa kỵ nước nên chữ ký tên Nga mệnh Hỏa nên tránh các nét đặc trưng của người tên Nga mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung.

Chữ ký tên Nga mệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất, là cội nguồn nuôi dưỡng mọi vật. Người tên Nga mệnh Thổ là những người ôn hòa, thông minh, và được dự đoán là thành công nhất trong số năm mệnh kể trên. Chữ ký đẹp nhất đối với người tên Nga mệnh Thổ là hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. 

Chứ ký tên Nga mệnh Thổ có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho những người tên Nga mệnh này.

Một số chữ ký tên Nga đẹp gợi ý cho các bạn  

Chữ ký tên Nga đẹp
Chữ ký tên Nga đẹp

Mẫu chữ ký tên Nga
Mẫu chữ ký tên Nga

Các mẫu chữ ký tên Nga ấn tượng
Các mẫu chữ ký tên Nga ấn tượng

Chữ ký tên Hằng Nga
Chữ ký tên Hằng Nga

Chữ ký tên Nguyễn Thị Nga
Chữ ký tên Nguyễn Thị Nga

Chữ ký tên Nga đẹp
Chữ ký tên Nga đẹp

Chữ ký tên Thanh Nga
Chữ ký tên Thanh Nga

Chữ ký tên Nga phá cách
Chữ ký tên Nga phá cách

Chữ ký tên Phạm Thị Thu Nga
Chữ ký tên Phạm Thị Thu Nga

Chữ ký tên Trần Thúy Nga
Chữ ký tên Trần Thúy Nga

Đăng bởi: THCS Hồng Thái Hải Phòng

Chuyên mục: Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button