Lời bài hát Trải Trái Trải Phải – Thiều Bảo Trâm ft Hiền Hồ

Cùng thcs Hồng Thái xem Lời bài hát Trải Trái Trải Phải – Thiều Bảo Trâm ft Hiền Hồ.

Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ được biết đến nhờ nhan sắc và giọng hát nổi trội nên khi 2 cô nàng thông báo về việc kết hợp đã gây thương nhớ cho biết bao khán giả. MV của Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ mang tên Trải Trái Trải Phải, mang xu hướng rực rỡ của tuổi thanh xuân và cả phong cách âm nhạc hiện đại.

MV Trải Trái Trải Phải – Thiều Bảo Trâm ft Hiền Hồ

MV Trải Trái Trải Phải – Thiều Bảo Trâm ft Hiền Hồ

Lời bài hát Trải Trái Trải Phải – Thiều Bảo Trâm ft Hiền Hồ

Ai ơi ai ơi, ai ơi ai ời

Em chưa từng đi xa, từng đi ra, tận nơi chân trời

Những điều em muốn

Ai cũng nói xa vời

Em muốn được thấy thế giới ngoài kia, muốn trải đi khắp nơi

Như như tấm chiếu mới mua em chưa từng trải

Muốn đi vòng quanh, vòng quanh thật nhanh, tít xa chân trời

Như như tấm chiếu mới mua em chưa từng trải

Muốn trải đông trải tây, đâu đâu cũng trải

Ai ơi ai ơi, ai ơi ai ời

Như phương trình kia vẫn chờ mong đi tìm câu trả lời

Những gì em muốn

Những gì em cần

Em muốn được đi, được trải xa, được tìm kiếm khắp nơi

Poster
Poster đầy sắc màu và nhan sắc của MV Trải Trái Trải Phải. (Nguồn: FB Hiền Hồ)

Bạn đang xem: Lời bài hát Trải Trái Trải Phải – Thiều Bảo Trâm ft Hiền Hồ

Trải Trái Trải Phải có cái tên khá khó đọc nhưng được 2 nữ ca sĩ chọn làm tên cho MV của mình bởi đầu tiên nó gây ấn tượng cho chúng ta, hơn nữa khi hiểu nội dung bài hát bạn sẽ thấy tên bài hát này vô cùng thích hợp. Lấy nội dung những cô gái chưa từng trải trong tình yêu, cuộc sống. Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ ví mình như tấm chiếu mới mua chưa từng trải muốn được đi vòng quanh thể biết hơn về cuộc sống nhiệm màu.

Bài hát có giai điệu vui tươi kết hợp cùng trang phục đầm xòe màu sắc tươi sáng của 2 nàng nữ chính đã tạo nên một không gian ngọt ngào hút mắt. Những điệu nhảy uyển chuyển và dễ học theo cũng là một điểm mạnh trong Trải Trái Trải Phải. Và hơn hết chính là nhan sắc của 2 nữ ca sĩ được khen ngợi hết lời, thậm chí có người hâm mộ còn ví Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ như Thúy Vân và Thúy Kiều. Điều này quả không ngoa phải không nào!?

Hiền
Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm thân thiết từ trước khi hợp tác trong Trải Trái Trải Phải. (Nguồn: Pinterest)

Dù đã có mối quan hệ khá thân thiết với nhau ở bên ngoài từ trước, nhưng Trải Trái Trải Phải chính là dự án nghệ thuật chung đầu tiên của Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm. Hiền Hồ chia sẻ rằng nữ ca sĩ đã vui vẻ nhận lời tham gia ngay khi nghe được làm chung với đàn chị thân thiết: “Từ lúc nghe tin tôi đã vui, đến lúc đi quay vẫn vui và còn vui tới tận bây giờ luôn. Tính cách của hai chị em cũng nhí nhảnh, rộn ràng đúng với tinh thần của MV này, nên chúng tôi làm việc rất thoải mái và ăn ý

Về phần Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ Triệu lý do cho biết: Hiền là một cô em gái rất đáng yêu, hay có những câu hỏi ngây ngô, buồn cười lắm. Hai chị em khi ghi hình chung chỉ toàn tiếng cười, không biết mệt là gì. Ban đầu, tôi cũng khá lo lắng không biết lần đầu hai chị em kết hợp sẽ ra sao, nhưng sau khi nghe bản thu âm ca khúc và xem MV Trải Trái Trải Phải, tôi và Hiền đều thấy hài lòng và còn sẵn sàng cho những lần hợp tác tiếp theo

Hãy
Hãy cùng xem để ủng hộ Trải Trái Trải Phải của Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ nào! (Nguồn: Canva)

Sự kết hợp lần này của 2 bóng hồng xinh đẹp trong làng nhạc Việt chính là một trong những điểm nhấn thú vị của đấu trường âm nhạc tháng 4. Hy vọng rằng Trải Trái Trải Phải sẽ đạt được nhiều thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc.

>> Cùng chuyên mục:

Vừa rồi là Lời bài hát Trải Trái Trải Phải – Thiều Bảo Trâm ft Hiền Hồ và đôi nét thông tin về MV kết hợp lần này. Mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích.

Và đừng quên theo dõi thcs Hồng Tháimỗi ngày để luôn cập nhật những tin tức cũng như lời bài hát mới mỗi ngày nhé!

Chuyên mục: Lời bài hát