Mẫu biên bản kết nạp đảng viên mới

thcs Hồng Thái xin giới thiệu đến các bạn Mẫu biên bản kết nạp đảng viên mới được chúng tôi tổng hợp chi tiết, chính xác và đăng tải ngay sau đây. Mẫu biên bản kết nạp đảng viên mới được lập ra sẽ ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp bao gồm số thành viên tham gia, thư ký, chủ trì cuộc họp, nội dung chi tiết của cuộc họp. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu biên bản kết nạp đảng viên mới tại đây.

BIÊN BẢN
V/V kết nạp đảng viên mới

Thời gian : ……….giờ ngày ……………………………………………………

Địa điểm : ………………………………………………….………………….

Thành phần :

+.….. đảng viên – chính thức: …..- dự bị

+Vắng : ………………………… (có lý do)

+Chủ trì: đ/c ……………………..-

+Thư ký : đ/c……………………….

Nội dung : Kết nạp đảng viên cho quần chúng ………………………………..

+Đ/c ………………- Bí thư chi bộ thông qua báo chương trình buổi lễ và phân công đ/c ………………… điều khiển chương trình

Chương trình buổi lễ:

1- Chào cờ, tuyên bố lí do

2- đ/c Bùi Văn Tròn đọc quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ………………..

3- đ/c ………………, người giới thiệu đ/c ……….. vào Đảng đọc lời bảo đảm, hứa sẽ tiếp tục giúp đỡ đ/c …………. trong thời gian tới

4- đ/c ……………. đọc lời tuyên thệ trước Quốc kì, Đảng kì, chân dung Hồ Chủ Tịch

5- đ/c bí thư phát biểu ý kiến nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời nhắc nhở đ/c ………. luôn cố gắng rèn luyện tu dưỡng đạo đức Cách mạng, không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tích cực, nhiệt tình trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

6- Chào cờ, tuyên bố bế mạc buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc lúc giờ cùng ngày

Chủ trì
(Ký và ghi rõ họ tên)