Tra Cứu

Năm 2005 là năm con gì? Sinh năm 2005 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2005 là năm con gì? Sinh năm 2005 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2005 là năm con gì? Sinh năm 2005 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 2005 là tuổi Ất Dậu. Tuổi (cầm tinh) con Gà, mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水 (Nước trong suối), hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Năm sinh: Từ ngày 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006

Mệnh gì: Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水

Bạn đang xem: Năm 2005 là năm con gì? Sinh năm 2005 là mệnh gì? Tuổi gì?

Cầm tinh tuổi con gì: Tuổi con Gà (Ất Dậu)

Màu hợp: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

Màu sắc kỵ: Màu xám, trắng, ghi

Hợp tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn

Kỵ tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân

Hợp hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức)

Kỵ hướng: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Năm 2005 là năm con gì? Sinh năm 2005 là mệnh gì? Tuổi gì?

Giải đáp thắc mắc về vấn đề năm 2005 là năm con gì? Sinh năm 2005 là mệnh gì? Tuổi gì ? Người sinh năm 2005 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Ất Dậu tức là tuổi con gà. Theo ngũ hành tương sinh thì mang trong mình mệnh Thủy, theo quẻ bói tử vi có quẻ Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

 • Năm 2005 là năm con gì? Sinh năm 2005 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 2005 tuổi con gì?
 • Sinh năm 2005 mệnh gì?
 • Sinh năm 2005 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 2005 hợp màu gì?
 • Năm 2005 hợp số nào?
 • Sinh năm 2005 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Ất Dậu 2005
 • Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ẤT DẬU 2005 NỮ MẠNG 
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ẤT DẬU 2005 NỮ MẠNG
 • Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ẤT DẬU 2005 NAM MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ẤT DẬU 2005 NAM MẠNG

nam-2005-la-nam-con-gi-sinh-nam-2005-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2005 là năm con gì? Sinh năm 2005 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 2005 tuổi con gì?

Sinh năm 2005 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/2005 đến 28/01/2006

Năm sinh âm lịch: Ất Dậu

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2005 mệnh gì?

Người sinh năm 2005 tuổi con Gà – Ất Dậu mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Mệnh tương sinh: Mộc, Kim

+ Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Tuyền Trung Thuỷ tức nước suối không có gốc nguồn rõ rệt. Ở dưới sâu khơi lên từ lòng đất nên tư tưởng thâm thúy, hành động ẩn dật. Nguồn dồi dào, nước lấy chẳng bao giờ cạn cho nên đức vọng của người Tuyền Trung Thuỷ vô hạn.

Giáp Thân và Ất Dậu là Tuyền Trung Thuỷ. Thân là Lâm Quan, Dậu là Đế vượng của Kim cục. Kim đã vượng thì Thuỷ do đó sinh ra, tuy nhiên do là mới đang lúc sinh ra, lực lượng chưa hùng dũng lớn mạnh, vì vậy đặt là Tuyền Trung Thuỷ.

Nước giếng từ suối lạnh nên trong và lạnh, lấy mãi không hết, mọi người đều uống, trăm nhà dùng nước giếng mà sống. Nước trong là tinh khiết hay liêm khiết, nhưng nước lạnh là thiếu nhiệt tâm đối với nhân thế.

Tuyền Trung Thuỷ không bao giờ tự phát, phải dựa vào thời thế, dựa vào thời cơ để đi theo thôi chứ không phải là người mở đầu khởi xướng. Người có mệnh Tuyền Trung Thuỷ theo ngành tình báo, gián điệp thì hợp bởi tính cách này.

Ưu điểm của Tuyền Tung Thủy

Bản chất của Tuyền Trung Thủy là dòng chảy nên tính cách của những người mang nạp âm này khá phức tạp.

Họ chỉ thích những nơi yên lành, tĩnh lặng song nội tâm lại lại rất hay biến động, là người hay suy nghĩ, trong động ngoài tĩnh và dễ bị tác động. Những người này có tác phong khá cẩn trọng nhưng phản ứng rất mau lẹ.

Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí tuệ nên chỉ số thông minh của những người này thường rất cao. Tuyền Trung Thủy thích giúp đỡ người khác, không toan tính, cho đi mà không mong nhận lại, cống hiến hết mình. Họ ưa mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, tinh khiết trong sạch.

Nhược điểm của Tuyền Trung Thủy

Họ học rộng biết nhiều, trí tuệ sâu sắc nên hay suy tính, do dự trước khi quyết định bất cứ việc gì đó. Một nhược điểm nữa của Tuyền Trung Thủy là họ khá đa tình, thích ăn chơi, cờ bạc dông dài.

Sinh năm 2005 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 2005 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

+ Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

+ Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

nam-2005-la-nam-con-gi-sinh-nam-2005-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2005 là năm con gì? Sinh năm 2005 là mệnh gì?

Sinh năm 2005 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Thực tế, màu sắc tương hợp giúp người sinh năm 2005 mạng Thủy tránh được nhiều điều không may mắn, giúp xua đuổi nguồn tà khí ảnh hưởng đến bạn và gia đình của bạn. Chọn được màu sắc thích hợp tương sinh với mệnh còn giúp bạn được thêm những điều sau:

+ Màu tương hợp giúp gia chủ được an yên trong lòng

+ Việc chọn màu hợp với mệnh Thủy, xét theo phong thủy còn giúp cho không gian gia đình được ấm cúng, hòa hợp.

+ Hỗ trợ, giúp điều hòa và cân bằng âm dương hòa hợp

+ Những điều không may đến với gia chủ sẽ được giảm bớt, vận hạn tiêu biến

+ Bên cạnh đó, sự tương hợp còn giúp cho gia chủ sự thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp được nhanh và thuận lợi hơn.

Năm 2005 hợp số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 2005 hợp tuổi nào?

Nam mạng Ất Dậu:

+ Trong làm ăn: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

Nữ mạng Ất Dậu:

+ Trong làm ăn: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

Sinh năm 2005 hợp hướng nào?

Nam mạng Ất Dậu:

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng Ất Dậu:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Ất Dậu 2005

Bản mệnh Phật là thánh vật có tính chất phong thủy, mỗi con giáp đều có một vị Phật độ mệnh riêng, che chở bảo vệ suốt cuộc đời. Tuổi Ất Dậu 2005 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh.

Tuổi Ất Dậu tính tình thẳng thắng, bộc trực, không thích nhờ vả, sỉ diện. Đeo bản Phật Bất Động Minh Vương có thể củng cố tâm tình, lấy nhu thắng cương, hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.

nam-2005-la-nam-con-gi-sinh-nam-2005-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2005 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng

Nữ tuổi Ất Dậu cuộc sống may mắn và suôn sẻ. Khi còn nhỏ, những người này có cuộc sống khá may mắn và hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài. Lớn lên công việc sự nghiệp phát triển thuận lợi, ít gặp khó khăn. Bước sang tuổi trung niên cuộc sống có phần ảm đạm đi nhiều, trong công việc gặp phải nhiều khó khăn ảnh hưởng tới vận tiền tài, tuy nhiên thời gian sau sẽ rất tốt đẹp.

Tóm lại: Nữ mạng Ất Dậu lúc nhỏ và khi trưởng thành có nhiều may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên khi vào trung niên gặp phải nhiều cản trở, khó khăn khiến họ phải lo nghĩ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Về già cuộc sống được cải thiện do có vận may của con cái.

Theo tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 2005, những người này hưởng  thọ từ 76 đến 86 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống có tâm thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên:

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: Nữ Ất Dậu trải qua khá nhiều mối tình đẹp và lãng mạn nhưng lại không đi tới kết quả cuối cùng. Trong tình duyên họ khá lận đận, nữ Ất Dậu sinh những tháng này kết hôn khá muộn, tuy nhiên cuộc sống sau hôn nhân lại có nhiều niềm vui, cuộc sống tốt đẹp, được hưởng phúc từ con cái sau này.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch: Tình duyên của nữ Ất Dậu trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn, chuyện tình không như ý muốn. Sau kết hôn tuy cuộc sống khá vất vả nhưng tình cảm vợ chồng lại vô cùng mặn nồng. 

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Những người này tình duyên tốt đẹp, trong tình yêu có nhiều may mắn và hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân thuận lợi, nhiều niềm vui.

Gia đình và sự nghiệp:

Về gia đình: cuộc sống lúc nhỏ có phần yên vui, trong gia đình Ất Dậu nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ phía người thân, cuộc sống không lo không nghĩ. Khi kết hôn tuy rằng cũng gặp đôi chút vất vả khó khăn nhưng cũng không làm ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, cuộc sống vợ chồng có nhiều niềm vui.

Về sự nghiệp: Nữ Ất Dậu lập nghiệp khá sớm, trong công việc có nhiều điều vất vả, tuy nhiên dựa vào năng lực và sự cố gắng không ngừng, trong năm 28 tuổi họ đã có một chỗ đứng vững chắc và ngày càng phát triển hơn.

Tuổi hợp làm ăn:

Nữ tuổi Ất Dậu nếu có ý định hợp tác làm ăn kinh doanh thì nên lựa chọn những người sau đây sẽ rất may mắn, đó là Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn. Những tuổi này khi hợp tác sẽ giúp cho công việc thuận lợi, đạt được nhiều thành quả, kinh doanh thu về lãi cao.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ẤT DẬU 2005 NỮ MẠNG 

Kết hôn với một trong số các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi, nữ Ất Dậu sẽ có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái, cuộc sống giàu sang sung sướng sẽ rất dễ đạt được nếu hai người biết phấn đấu và cố gắng trong công việc, sự nghiệp. Sau kết hôn nhiều vận may đến cửa nhất là tài lộc khiến cuộc sống thêm phần an nhàn. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn rất tốt đẹp về con cái và tài lộc.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão thì nữ Ất Dậu sẽ có nhiều niềm vui trên khía cạnh tình cảm gia đình. Sau kết hôn trong công việc tuy có gặp phải khá nhiều những khó khăn, trắc trở nhưng đó chỉ là ban đầu thôi, nếu biết cách xử lý, ứng phó tốt thì nhiều cơ hội thăng tiến sẽ tới. Sau khi có con cuộc sống gia đình ngày càng tốt đẹp và có nhiều niềm vui.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ thì Ất Dậu sẽ rất khó có được một cuộc sống giàu sang, thanh nhàn. Sau kết hôn nhiều chuyện khó khăn xảy tới làm tình cảm ít nhiều chịu ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu hai vợ chồng biết tin tưởng đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn hiện tại thì tương lai cuộc sống sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Đường đời của nữ Ất Dậu không nên tổ chức hôn lễ hay cưới gả vào các năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi. Vì sẽ không được may mắn, tình cảm có nhiều khúc mắc, không hạnh phúc.

Vợ (Nữ) sinh năm 2005 [Ất Dậu] hợp với Chồng (nam giới) tuổi :

Nam sinh năm 2010 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh năm 2007 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nam sinh năm 2004 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nam sinh năm 2003 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nam sinh năm 2002 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nam sinh năm 2001 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh năm 1998 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nam sinh năm 1995 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nam sinh năm 1994 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nam sinh năm 1993 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nam sinh năm 1992 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh năm 1989 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nam sinh năm 1986 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Tuổi đại kỵ:

Nữ tuổi Ất Dậu đại kỵ với các tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Trong công việc làm ăn Ất Dậu nên cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định tìm người hợp tác nên hạn chế chọn những người tuổi trên.

Trong hôn nhân nếu kết hôn thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở, nếu muốn có được hạnh phúc thì hai người phải cố gắng hơn rất nhiều.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống sẽ có những năm Ất Dậu gặp phải nhiều khó khăn, không thuận lợi về một khía cạnh nào đó như tình cảm, công việc hay gia đình, đó là các năm 24, 28, 31 và 38 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ Ất Dậu nếu có ý định đi làm ăn xa hay làm những chuyện hệ trọng thì nên lựa chọn thời điểm xuất hành là ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn sẽ rất thích hợp và tăng cường vận may mắn, công việc mang lại kết quả tốt đẹp.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ẤT DẬU 2005 NỮ MẠNG

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, cuộc sống có phần không thuận lợi, tình cảm gặp phải chuyện buồn phiền. Năm 21 và 22 tuổi, trong năm có nhiều may mắn về công việc, tài lộc ở mức khá, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Năm 23 và 24 tuổi, trong cuộc sống có nhiều chuyện xảy đến, công việc làm ăn gặp chút khó khăn, không nên đầu tư quá nhiều. Năm 25 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp đến, nhất là về tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đường công danh rộng mở, cuộc sống có nhiều điều vui tươi. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận khi ra ngoài, chú ý trong đầu tư làm ăn, cẩn thận hơn với các mối quan hệ mới quen. 

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 32 và 33 tuổi, cẩn thận hơn với sức khỏe, nên dành nhiều thời gian điều dưỡng bản thân, chăm sóc gia đình. Năm 34 và 35 tuổi, công danh sự nghiệp có phần thuận lợi, sự nghiệp có bước tiến triển vượt bậc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong năm có nhiều điều không vui, cuộc sống ảm đạm về tiền tài, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, tạo dựng lại không khí gia đình. Năm 36 tuổi, không nên đầu tư quá nhiều tránh thất thoát. Năm 37 và 38 tuổi, cuộc sống có nhiều may mắn, tuy nhiên nên hạn chế xuất hành đi làm ăn xa.  

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đời sống tinh thần có nhiều niềm vui, cuộc sống tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, việc làm ăn có tin tốt lành.  

Từ năm 46 tuổi đến năm 49 tuổi: Công danh, sự nghiệp phát triển hơn nhiều, cuộc sống thêm phần sung túc, đời sống gia đình hạnh phúc, có nhiều niềm vui. Năm 48 và 49 tuổi, con cái thành đạt, đem lại may mắn cho gia tộc.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian thận lợi trong công việc và danh tiếng những lại không mấy tốt đẹp về vấn đề sức khỏe, cuộc sống có nhiều niềm vui, nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ phía người thân. Những năm này nên để công việc sang một bên, dành nhiều thời gian hơn cho con cháu.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp về tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống gia đình tốt đẹp, cẩn thận hơn với sức khỏe, dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và chăm sóc cho bản thân.

nam-2005-la-nam-con-gi-sinh-nam-2005-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 2005 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng

Cuộc đời Ất Dậu nam mạng phải trải qua nhiều thăng trầm ở tiền vận và trung vận. Sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, dễ chịu.

Cuộc sống có nhiều phiền muộn vào lúc nhỏ, lớn hơn sẽ được thắng lợi về sự nghiệp và tài vận.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 77 tuổi đến 82 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch: Nam Ất Dậu có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch: Có thể tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Nam mạng Ất Dậu sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch: Đây là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp:  

Gia đạo thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa, luôn khiến bạn phải phiền muộn. Từ 30 tuổi trở đi gia đình mới được yên vui, hạnh phúc.

Công danh chỉ đi được nửa đường vì gặp nhiều trở ngại nhưng sẽ có chiều hướng đi lên bắt đầu từ năm 28 tuổi trở về sau.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 27 tuổi nhưng cũng không nên quá chủ quan, khó khăn có thể sẽ ập đến bất kì lúc nào.

Tuổi hợp làm ăn:   

Nam mạng Ất Dậu nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Bính Tuất, Kỷ Sửu và Nhâm Thìn để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thua lỗ, phát tài phát lộc, mang lại nhiều lợi nhuận.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ẤT DẬU 2005 NAM MẠNG

Kết hôn với các tuổi như: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi thì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì.

Kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu không thể vươn tới sự giàu sang.

Kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý và Quý Tỵ thì cuộc sống sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, mâu thuẫn do hai bên thường bất đồng quan điểm. Bởi vậy Ất Dậu cần khéo léo dĩ hòa vi quý, gìn giữ mối quan hệ.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân.

Nam mạng Ất Dậu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều trắc trở trong chuyện thành gia lập thất.

Chồng (Nam) sinh năm 2005 [Ất Dậu] hợp với vợ (nữ giới) tuổi :

Nữ sinh năm 2003 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 2004 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nữ sinh năm 2006 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nữ sinh năm 2007 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nữ sinh năm 2012 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 2013 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nữ sinh năm 2015 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nữ sinh năm 2016 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nữ sinh năm 2021 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 2022 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nữ sinh năm 2024 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang

Tuổi đại kỵ:  

Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần là những tuổi xung khắc với nam mạng Ất Dậu. Bạn không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc với những người tuổi này. Nếu kết hợp với những tuổi này thì rất có thể gặp phải nhiều bất lợi.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, tích nhiều phúc đức thì những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Vào các năm: 24, 27, 31 và 37 tuổi, nam mạng Ất Dậu sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. Mặc dù rất chăm chỉ làm việc nhưng đôi khi kết quả lại không được như ý muốn. Vào giai đoạn này nên duy trì công việc ở mức ổn định, không nên đầu tư quá lớn. Vượt qua giai đoạn khó khăn này, công danh sự nghiệp sẽ lại thăng tiến tích cực hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:  

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Ất Dậu nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ẤT DẬU 2005 NAM MẠNG

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Những năm đầu có phần hơi xấu, công việc không được suôn sẻ, gia đình có chuyện rối rắm, cần chú ý việc đi lại và không nên nản chí, mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi. Đến năm 28 tuổi, được thắng lợi về công danh, sự nghiệp và tài vận vào tháng 6 và tháng 12 Âm lịch.

Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều tiến triển, tài vận và chuyện tình cảm được như  ý. Đến năm 35 tuổi, mọi chuyện đều tiến triển chậm chạp, khả năng được thắng lợi là rất thấp từ chuyện công việc đến tài vận và công danh.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Thuận lợi nếu xuất hành đi xa hay hùn hợp đầu tư cho những dự án lớn sẽ mang lại nhiều thành quả ngoài sự mong đợi. Công danh và tài vận rất phát triển, mọi chuyện ở mức tạm ổn.  

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cẩn thận đau ốm, bệnh tật hay mất của, kỵ xuất hành hay hợp tác làm ăn. Đến năm 45 tuổi khá hơn, từ tháng 5 đến cuối năm phát tài lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, phải sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính, cần tránh cộng tác hay thực hiện những dự định lớn sẽ không rước vạ vào thân. Năm 47 tuổi, mọi chuyện ở mức bình thường nhưng cần chú ý những tháng cuối năm kẻo đau ốm, bệnh tật hay mất của. Sang năm 48, 49 tuổi được dễ chịu và có nhiều chuyện may. Đến năm 50 tuổi, mọi chuyện bình ổn không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, gặp nhiều chuyện tốt đẹp. Khó tránh được hao hụt tài chính hay đau ốm vào năm 52 tuổi. Năm 53 tuổi, có phần hơi xấu vào tháng 10. Năm 54 tuổi, tài vận tạm ổn, chuyện tình cảm có nhiều tiến triển. Những tháng đầu năm năm 55 tuổi được thảnh thơi nhưng đến cuối năm có nhiều chuyện khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Mọi chuyện được khá vào năm 56 tuổi. Bạn có đại hạn vào năm 57 tuổi nên mọi việc phải hết sức thận trọng. Không có chuyện gì lớn xảy đến vào năm 58 tuổi, con cái được thành đạt. Đến năm 59 tuổi và 60 tuổi, gia đình có nhiều chuyện vui, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, vui vầy cùng con cháu.

nam-2005-la-nam-con-gi-sinh-nam-2005-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 2005 là mệnh gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Người mang tuổi Ất Dậu là người thông minh, theo tử vi cho thấy rằng họ là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không sợ gian nan khổ sở, sẵn sàng đối đầu với sóng gió.

Cuộc đời của người mang tuổi Ất Dậu phải trải qua nhiều thăng trầm, từ thời tiền vận đến cả trung vận đều vất vả, tuy nhiên, dù thường xuyên lâm vào cảnh khó khăn họ cũng có thể tồn tại được, họ sẽ không bao giờ vì lợi ích của bản thân mà đi hại người.

Người mang tuổi Ất Dậu là người thẳng thắng, chí khí hiên ngang, tài lộc dư dả, phúc thọ vẹn toàn, không bao giờ có ý phải nhờ vả dù họ có nhiều anh em, họ hàng được hòa thuận. Cuộc sống nhờ sự cố gắng của bản thân mà ngày càng hạnh phúc và thành công hơn.

Cuộc sống sẽ có số được sung sướng, công danh sự nghiệp lên cao, dễ dàng thành công nếu thuận sanh Thu Đông. Ngược lại, nếu nghịch sanh Xuân Hạ thì cuộc đời mang số vất vả, lận đận trong cuộc đời. Tuổi Ất Dậu, Dậu là gà, xướng ngọ chi Kê (Gà gáy trưa), theo ngũ hành nạp âm, thuộc Thủy.

Người mang tuổi Ất Dậu là người lời hay dạ thẳng, chí khí hiên ngang, tài lộc dư dả, phúc thọ vẹn toàn, không bao giờ có ý phải nhờ vả dù họ có nhiều anh em, họ hàng được hòa thuận. Cuộc sống của nữ nhân tuổi Ất Dậu có được sự bình yên, tiền tài được đầy đủ.

Xét theo quẻ bói tử vi, cuộc đời của nam tuổi Ất Dậu – sinh năm 2005 có nhiều trầm bổng từ thời tiền vận cho đến trung vận, cuộc sống không được nhiều may mắn và tốt đẹp, thể xác mang nhiều phần cực khổ.

Về mặt gia đạo, gia đình nam tuổi Ất Dậu cũng không được êm ấm, luôn luôn gặp phải nhiều buồn phiền, phải mãi bước qua tuổi 30 mới có được sự an vui, yên ấm trong gia đạo.

Sự nghiệp bắt đầu có kết quả khi bước vào giữa năm 27 tuổi, vấn đề tiền bạc cũng tạo ra nhiều, song lại hay bị sụp đổ, tuy nhiên từ tuổi 28 trở đi, phần công danh của nam tuổi Ất Dậu mới phát triển mạnh. Bên cạnh đó, bạn cần thận trọng bởi vì mạng số của nam không thể giữ được tiền bạc vào thuở nhỏ.

Trái ngược với nam nhân cùng tuổi, theo quẻ bói tử vi cho thấy cuộc đời của nữ nhân tuổi Ất Dậu được hoàn toàn sung sướng về mặt thể xác, con đường công danh có nhiều triển vọng rất tốt đẹp. Ngược lại, vấn đề về vật chất cũng như về tinh thần sẽ gặp phải nhiều lo lắng vào thời kỳ trung vận.

Nữ nhân tuổi Ất Dậu có phần công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận, tuy nhiên có giữ vững được công danh hay không còn phụ thuộc vào sự sáng suốt của bạn.

Bên cạnh đó, phần gia đạo của nữ nhân tuổi này gặp phải nhiều khó khăn, hậu vận số hẩm hiu ở thời kỳ trung vận. Phải mãi đến cuối cuộc đời mãi được hưởng an nhàn sung sướng.

XEM BOI TU VI chúng tôi hy vọng những thông tin sinh năm 2005 mệnh gì, tuổi con gì nêu trên còn giúp gia chủ sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống sau này.

Đăng bởi: thcs Hồng Thái

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button