Tra Cứu

No backpack day là gì? Anti backpack day là gì?

No backpack day là một trào lưu phổ biến trên mạng xã hội như Facebook, Tiktok. Nhưng không phải ai cũng biết No backpack day là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời.

No backpack day

No backpack day là gì?

No backpack day (hay Anti backpack day) là một trào lưu mà người tham gia sẽ tự mình sáng tạo ra những chiếc túi độc đáo khác từ mọi đồ dùng đựng vật dụng thường ngày thay vì sử dụng túi xách hay balo.

Bạn đang xem: No backpack day là gì? Anti backpack day là gì?

Và cũng từ đây, hàng loạt những chiếc “túi xách limited” với kiểu dáng độc lạ được ra đời như hộp mì tôm, xô chậu, cánh quạt…

No backpack day từng là một hiện tượng TikTok, Facebook được nhiều bạn trẻ “đu” theo, nhất là hội học sinh.

No backpack day

Nguồn gốc của NO BACKPACK DAY

Vào cuối năm 2021, ban giám hiệu một số trường trung học tại Mỹ đã phát động ngày hội không mang cặp sách đến trường, mang tên “NO BACKPACK DAY” để hưởng ứng dịp học sinh trở lại trường học sau chuỗi ngày nghỉ dài ở nhà. Học sinh có thể tận dụng mọi thứ để đựng đồ dùng học tập, miễn là không phải là những chiếc balo thông thường.

Hoạt động này được học sinh hưởng ứng nhiệt tình và nhanh chóng lan rộng, gây bão trên mạng xã hội vì những ý tưởng sáng tạo độc đáo, hài hước của học sinh.

Một số hình ảnh Anti backpack day sáng tạo

Dưới đây là một số hình ảnh No backpack day từ những “nhà thiết kế dư nghiệp” cực độc lạ mà thcs Hồng Thái tổng hợp, mời các bạn tham khảo.

NO BACKPACK DAY tại Việt Nam

Mới đây, trào lưu No backpack day được cán bộ, nhân viên di tích Nhà tù Hỏa Lò bắt trend với thông điệp ‘Hoalo’s no backpack day – Hôm nay chúng tôi đi làm không mang túi, chỉ mang niềm vui’ đã thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Cùng chiêm ngưỡng 1001 ý tưởng độc đáo khi cán bộ, nhân viên di tích Nhà tù Hỏa Lò bắt trend No backpack day (Ảnh Fanpage Di tích Nhà tù Hỏa Lò – Hoa Lo Pris).

Đăng bởi: thcs Hồng Thái

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button