Ngân Hàng

Quy trình, thủ tục vay 2021.

bây giờ có rất nhiều hình thức tín dụng, vay tiền sim điện thoại Một trong số chúng. Loại khoản vay này được gọi là khoản vay không có bảo đảm và không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào từ người đi vay. Nhiều tổ chức tài chính chỉ chấp nhận cho vay tín chấp bằng SIM điện thoại.

ngân hàng ficombank Chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách vay tiền bằng sim Mobifone. Các thông tin liên quan đến điều kiện và quy trình vay sẽ được phân tích chi tiết trong các bài viết sau.

Vay theo SIM Mobiphone là gì?

Theo sim Mobifone cho vay tiền được coi là một loại hình cho vay vay trả góp hàng tháng qua sim điện thoại. SIM mượn là SIM bạn đang sử dụng. Người vay không phải thẩm định tài sản hoặc thế chấp tài sản.

hình thức vay tiền trực tuyến Qua SIM rất dễ dàng và không cần nhiều giấy tờ. Khách hàng vay có thể vay bằng SIM Mobifone, CMND/CCCD và hộ khẩu. Chính vì thế nhiều người ưa chuộng hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone.

Các tổ chức tín dụng cho vay dựa trên thẻ SIM, có tính đến lịch sử tín dụng của khách hàng. Khách hàng đáp ứng các điều kiện của bên cho vay là có thể vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.

xem những điều sau đây:

Ưu điểm khi thuê bằng SIM Mobiphone

Điện thoại di động là một trong những nhà mạng hàng đầu tại nước ta, với lượng người dùng đông đảo. Cho vay tiền bằng SIM điện thoại di động có nhiều ưu điểm hơn so với các hình thức cho vay khác.

Ưu điểm khi thuê bằng SIM Mobiphone

1/ Thủ tục đơn giản

Vay tiền bằng SIM điện thoại rất đơn giản và nhanh chóng. Người vay chỉ cần có SIM di động hợp lệ và sử dụng trong một khoảng thời gian xác định. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần xuất trình các giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD… Chỉ với tài liệu này, bạn có thể vay tiền từ một tổ chức tài chính.

Vay tiền bằng sim Mobifone rất dễ dàng với 2 hình thức là online và offline. Khách hàng chỉ việc đăng ký khoản vay và nhập thông tin cá nhân. Các tổ chức tín dụng làm việc và giải ngân cho khách hàng của mình.

2/ Duyệt nhanh trong ngày

Hồ sơ vay theo SIM được giải quyết nhanh chóng, ngay trong ngày. Các tổ chức tín dụng, công ty tài chính duyệt hồ sơ khách hàng rất nhanh. Một số đơn vị xem xét hồ sơ của khách hàng ngay sau 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.

Một số đơn vị khác thì thời gian xử lý hồ sơ lâu hơn. Tuy nhiên, thời gian này không quá một ngày và khách hàng có thể nhận được tiền sau một ngày.

3/Không coi trọng nhà cửa, điện thoại

Không có đánh giá căn hộ, lợi thế của điện thoại nếu bạn vay qua sim Mobiphone. Vì không có đánh giá nên quy trình đăng ký của khách hàng diễn ra rất nhanh. Do đó, có thể thoát ra trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách kiểm tra sim Mobifone có được mượn hay không?

Mỗi ngân hàng có chính sách vay theo SIM khác nhau. Nhìn chung, SIM di động được mượn phải đáp ứng một số điều kiện như:

 • Sim là có thật và đã xuất hiện được một thời gian
 • Sim vẫn dùng được 2 chiều
 • Sim với số tiền tạm ứng thấp hơn và nhiều tiền hơn sẽ được phê duyệt nhanh hơn

Để kiểm tra xem SIM Mobifone của bạn có được hỗ trợ tài chính hay không, bạn cần đến từng tổ chức tài chính. Các tổ chức này giúp khách hàng kiểm tra xem Sim của mình có đủ điều kiện vay hay không. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được thông tin chính xác về việc có được vay theo SIM di động hay không.

Cho vay tiền bằng SIM Mobiphone

khách hàng mong muốn Cho vay trong ngày trực tuyến 24/7 Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện do tổ chức tài chính đặt ra. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng quy trình để được vay nhanh chóng.

1/ Điều kiện cho vay

Mỗi tổ chức tín dụng đưa ra các điều kiện vay khác nhau. Các ứng dụng thường được phê duyệt nhanh chóng nếu người đi vay đáp ứng một số tiêu chí cho vay. Bạn phải đáp ứng các điều kiện thuê sau đây.

 • Đối tượng vay là công dân trong độ tuổi từ 20 đến 60 đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Người vay phải có đầy đủ năng lực dân sự theo quy định của pháp luật
 • Người vay phải có SIM Mobifone hợp lệ. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký khoản vay bằng thẻ SIM di động dài hạn.
 • Người vay cần thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng và những người này phải có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu.

2/ Thủ tục cho vay

Nếu bạn chọn hình thức đăng ký web/ đơn xin vayKhách hàng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm chứng minh nhân dân/CCCD, hộ khẩu, sim. Sau đó, khách hàng làm theo các bước sau:

 • bước đầu tiên: Truy cập trang web của công ty hoặc đăng ký trực tiếp và liên hệ với người cho vay.
 • Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu của cơ quan tín dụng cùng với tất cả các giấy tờ và thủ tục giấy tờ cần thiết.
 • Bước 3: Vui lòng điền vào mẫu đơn và đưa cho nhân viên cho thuê. Sau khi nhận đầy đủ giấy tờ, khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền qua điện thoại.
 • Bước 4: Người cho vay đánh giá hồ sơ của khách hàng, nếu hồ sơ của khách hàng đáp ứng các tiêu chí được chỉ định, ứng dụng sẽ được chấp nhận.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ được duyệt, kết quả sẽ được trả về cho bạn. Sau đó, khách hàng chỉ việc đợi ngân hàng thanh toán tiền.

Lãi suất vay mua sim Mobifone là bao nhiêu?

Các tổ chức tài chính khác nhau cung cấp lãi suất cho vay khác nhau. Hình thức rút tiền qua SIM là hình thức vay tín chấp nên lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay mua nhà. Hiện tại, các tổ chức tài chính thường áp dụng mức lãi suất từ ​​1,3 đến 1,85%/tháng.

Lãi suất vay qua SIM khác nhau tùy thuộc vào thời gian sử dụng SIM và số tiền vay của khách hàng. Đồng thời số tiền vay cũng ảnh hưởng đến lãi suất vay.

Người cho vay thường cung cấp nhiều ưu đãi khác cho khách hàng của họ khi vay tiền. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ với các đơn vị cho vay để biết mức lãi suất cụ thể và chính xác.

Khoản vay phải trả ở đâu?

Sự phát triển của công nghệ cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến. Nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp, hãy đến chi nhánh của người cho vay, sàn giao dịch.

Một số người cho vay chấp nhận thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi và điểm thu nợ. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trực tiếp tại các đơn vị này.

Khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay qua internet banking. Một số loại ví điện tử cũng có thể được sử dụng để thanh toán khoản vay. Khách hàng có thể lựa chọn địa điểm thanh toán thuận tiện cho mình.

Có nên vay tiền theo sim Mobifone?

Sau khi tìm hiểu về hình thức cho vay qua SIM, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có nên vay theo hình thức này hay không? Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bạn có thể mua đồ nội thất, học tập, du lịch hoặc điều trị y tế với sự trợ giúp của hình thức tín dụng thẻ SIM. Gói tiêu dùng này đáp ứng nhu cầu chi tiêu của bạn với hồ sơ đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, quy trình làm hồ sơ thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian cho người vay.

Tuy nhiên, cũng có những vấn đề cần lưu ý khi cho vay tiền bằng sim. Đầu tiên, người đi vay nên chọn người cho vay có lãi suất đáng tin cậy. Tuy nhiên, trước khi vay bạn nên cân nhắc khả năng thanh toán của mình để tránh nợ xấu.

phần kết

Vay tiền bằng SIM điện thoại có rất nhiều ưu điểm tiện lợi. Nhờ phương thức này, khách hàng có thể rút tiền nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, hình thức này là giải pháp giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính cấp bách mà không tốn thời gian.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button