Tra Cứu

200+ Mẫu chữ ký tên Thảo đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Thảo đẹp nhất

200+ Mẫu chữ ký tên Thảo đẹp, hợp phong thủy.Tên gọi, ngày tháng năm sinh, cung ngũ hành, chữ ký của mỗi người đều ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, đường công danh, sự nghiệp của họ. Trái với những thứ khác khó có thể thay đổi được, thì chữ ký là thứ mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và thay đổi phù hợp với bản thân, giúp cho mọi thứ xung quanh bạn thuận lợi, suôn sẻ, vạn sự hanh thông. Dưới đây các thầy cô trường thcs Hồng Thái xin gợi ý một số chữ ký tên Thảo đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa của tên Thảo

Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng sẽ có ít nhất một vài người bạn tên Thảo. Điều đó cho thấy rằng đây là một tên gọi rất phổ biến ở Việt Nam và được các bậc cha mẹ gửi gắm nhiều sự tin tưởng để đặt tên cho con cái của mình, ở cả nam lẫn nữ. Thảo là một cái tên đẹp, chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Ý nghĩa chữ ký tên Thảo
Ý nghĩa chữ ký tên Thảo

Theo nghĩa Hán – Việt, tên Thảo có các ý nghĩa sau:

 • Đầu tiên, Thảo mang ý nghĩa là hoa cỏ, mặc dù mềm mại, nhẹ nhàng những cũng không kém phần dẻo dai với một sức sống mãnh liệt. Đặt tên này cho con, cha mẹ muốn con không những là những người con gái, chàng trai xinh đẹp mà còn tiềm tàng trong đó một ý chí vươn lên mạnh mẽ, thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh.
 • Thảo còn có ý nghĩa là sự mộc mạc, giản dị. Đây là những con người có lối sống không phô trương, bình ổn, thành thật, thẳng thắn, được mọi người yêu mến, kính nể.
 • Thảo còn có ý nghĩa là sự hiếu thảo, tấm lòng thơm thảo. Cha mẹ muốn con sau này sẽ là con người sống có đạo lý, biết giúp đỡ mọi người, uống nước nhớ nguồn, luôn nghĩ về cha mẹ, gia đình. Đây là một phẩm chất đạo đức đáng quý, một tâm hồn cao đẹp.

Chữ ký tên Thảo đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Thảo Online

Chữ ký tên Thảo đẹp, hợp phong thủy

Một chữ ký đẹp là một chữ ký không chỉ hài hòa về đường nét, thể hiện được dấu ấn của bản thân, mà đó còn là một chữ ký phù hợp với phong thủy, vận mệnh riêng của mỗi người. Dưới đây thcs Hồng Thái xin gợi ý cho bạn một số mẫu chữ ký tên Thảo đẹp, hợp phong thủy cho bạn lựa chọn

Các mẫu chữ ký tên Thảo
Các mẫu chữ ký tên Thảo

Kích cỡ chữ ký tên Thảo

 • Chữ ký tên Thảo có kích cỡ to rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, tự do.
 • Chữ ký Thảo có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn.

Hướng của chữ ký tên Thảo

 • Chữ ký tên Thảo hướng lên: Mẫu chữ ký này thể hiện bạn là người có tham vọng và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, là những người khá lạc quan và có tinh thần cầu tiến, không dễ dàng chấp nhận bỏ cuộc và cúi đầu. Thường đây là dạng chữ ký của những người tên Thảo có tố chất lãnh đạo, tài giỏi và đầy bản lĩnh.
 • Chữ ký tên Thảo hướng xuống: Đây là mẫu chữ ký của các bạn tên Thảo đầy nội tâm, hướng nội, khá khép kín. Họ có một nhược điểm là rất thiếu sự tin tưởng vào bản thân, ngại thay đổi.
 • Chữ ký tên Thảo hướng cân bằng: Đây là mẫu chữ ký có xu hướng đi ngang và cân đối trên một đường thẳng. Nó thể hiện các bạn tên Thảo có khả năng cân bằng tốt mọi thứ trong cuộc sống, có tính ổn định cao. Tuy nhiên nhược điểm là họ lại không có sự đột phá. Nếu các bạn Thảo này làm những công việc có tính hàn lâm hoặc những công việc Nhà nước sẽ phát huy tốt năng lực của họ.

Chữ ký tên Thảo hợp phong thủy

Chữ ký tên Thảo hợp phong thủy
Chữ ký tên Thảo hợp phong thủy

Chữ ký tên Thảo mệnh Hỏa

 • Nên: Người tên Thảo mệnh Hỏa là những người hướng ngoại, mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết. Chữ ký của họ nên có các nét cao, rộng, dài và thoáng, tốt nhất là có các nét hướng lên chênh khoảng 30 độ so với mặt giấy, sẽ tạo nên nhiều thành công, may mắn cho họ.
 • Không nên: Họ không nên có các nét hình tròn và sắc nhọn trong chữ ký của mình

Chữ ký tên Thảo mệnh Kim

 • Nên: Người tên Thảo mệnh Kim là những người có tố chất lãnh đạo, lời nói sắc bén, có tầm nhìn xa rộng. Chữ ký của người tên Thảo mệnh này nên có hình tròn làm chủ đạo và các nét nên uốn lượn, tạo nên một tổng thể tròn trĩnh, cân đối.
 • Không nên: Người tên Thảo mệnh này cần hạn chế có nét vòng xuống hay vòng chiều ngược lại và đặc biệt tối kỵ là đường nét gấp khúc, sắc nhọn.

Chữ ký tên Thảo mệnh Thổ

 • Nên: Người tên Thảo mệnh Thổ là những người tính cách ôn hòa, khiêm tốn, chăm chỉ. Chữ ký nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc, và phóng khoáng sẽ giúp họ phát triển tốt đẹp hơn trong mọi chuyện.
 • Không nên: Mệnh này rất kỵ với các nét có hình chữ nhật đứng cao.

Chữ ký tên Thảo mệnh Mộc

 • Nên: Các bạn Thảo mệnh Mộc là những người có chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm, có chí lớn. Kiểu chữ ký đẹp nhất phải có những đường nét, to rộng, phóng khoáng, nhưng không được quá sắc nhọn. Tốt nhất là nên cho một chữ vần âm lớn hơn các chữ còn lại
 • Không nên: Tối kỵ nhất trong chữ ký các bạn Thảo mệnh Mộc là các đường tròn và sắc nhọn. Đặc biệt là không được hướng chữ ký theo chiều đi xuống.

Chữ ký tên Thảo mệnh Thủy

 • Nên: Những người tên Thảo mệnh Thủy có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, dễ thích nghi. Họ nên có chữ ký nên theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt. Điều này sẽ tạo nên sự linh hoạt, thăng tiến trong công việc, cuộc sống cho họ.
 • Không nên: Mệnh này kỵ với hình có góc vuông như hình vuông, hình chữ nhật, sẽ tạo nên những điều trắc trở cho họ.

Một số chữ ký tên Thảo đẹp gợi ý cho các bạn

Chữ ký tên Thảo đẹp
Chữ ký tên Thảo đẹp

Chữ ký tên Thảo ấn tượng
Chữ ký tên Thảo ấn tượng

Chữ ký Huỳnh Ngọc Phương Thảo
Chữ ký Huỳnh Ngọc Phương Thảo

Chữ ký Mạch Châu Phương Thảo
Chữ ký Mạch Châu Phương Thảo

Chữ ký tên Thảo có kí tự
Chữ ký tên Thảo có kí tự

Chữ ký bà Nguyễn Thị Phương Thảo
Chữ ký bà Nguyễn Thị Phương Thảo

Chữ ký hoa hậu Thu Thảo
Chữ ký hoa hậu Thu Thảo

Chữ kí ca sĩ Thanh Thảo
Chữ kí ca sĩ Thanh Thảo

Đăng bởi: THCS Hồng Thái Hải Phòng

Chuyên mục: Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button