Tra Cứu

299+ Ảnh Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ

299+ Ảnh Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ cho các bé tham khảo. Ước mơ trỏ thành Bác sĩ là một ước mơ cao cả và nhân văn.

Ngày xưa chúng ta đều thấy bác sĩ là một người rất tốt nên không ít nhiều bạn nhỏ đều mong muốn trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người, rất ý nghĩa đúng không? Với ước mơ làm bác sĩ nhiều bạn nhỏ đã khiến cuộc sống trở nên tuyệt vời và tươi đẹp hơn. Một ước mơ thật đẹp và ấm áp!

299+ Ảnh Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ

Những khao khát, ước mơ của em làm bác sĩ sẽ được vẽ ở trong những bức tranh này bố mẹ và các thầy cô hãy nuôi dưỡng những ước mơ đó. Hãy luôn luôn gợi nhớ những ước mơ đó của các em ở trong tiềm thức, và khi lớn lên chắc chắn các em sẽ trở thành bác sĩ hay y tá giỏi.

Dưới đây là một số Ảnh Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ:

*

Bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân một bức tranh thật đẹp và ý nghĩa

*

Hình ảnh ước mơ của em là bác sĩ để cứu chữa bệnh cho mọi người thật ấm áp

*

Bác sĩ và cô y tá chữa bệnh khắp mọi nơi

*

Vẽ tranh với ước mơ làm bác sĩ rất đơn giản đúng không?

Khi làm bác sĩ e có thể để chữa bệnh cho nhiều người.

Mẹ bé Minh Phương chia sẻ, bé muốn sau này lớn lên làm bác sĩ để khám bệnh cho mọi người và nhiều bạn nhỏ, giúp các bạn ấy sống khỏe mạnh, không bị bệnh. Ngoài niềm mơ ước lớn trở thành bác sĩ, bé còn mong được nhìn thấy biển xanh - sạch - đẹp.
Mẹ bé Minh Phương chia sẻ, bé muốn sau này lớn lên làm bác sĩ để khám bệnh cho mọi người và nhiều bạn nhỏ, giúp các bạn ấy sống khỏe mạnh, không bị bệnh.
Với con, các bác sĩ như những thiên thần, giúp mọi người mau hết bệnh, sống vui khoẻ cùng gia đình. Ước mơ này của con có từ lúc học mẫu giáo và vẫn luôn theo con đến hôm nay, khi đang học lớp 4 một trường tiểu học ở quận 12, TP HCM.  Con đã từng miêu tả trong bài tập làm văn ở lớp về ước mơ của mình: Mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ của riêng mình, bản thân em cũng có một ước mơ của riêng em. Một ước mơ mà em muốn theo đuổi nó đến suốt cuộc đời em. Đó chính là trở thành bác sĩ để chữa bệnh và cứu giúp cho tất cả mọi người xung quanh, chữa bệnh đau nhức cho ông bà nội và chữa bệnh cho cô, dì, chú, bác và rất nhiều người nữa....
Với bé Chí Tiến (9 tuổi, TP HCM), bác sĩ như những thiên thần, giúp mọi người mau hết bệnh, sống vui khoẻ cùng gia đình. Ước mơ này của bé có từ lúc học mẫu giáo và vẫn luôn theo con đến hôm nay, khi đang học lớp 4.
Bé từng miêu tả trong bài tập làm văn ở lớp về ước mơ rằng: “Mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ của riêng mình. Bản thân em cũng có một ước mơ muốn theo đuổi nó đến suốt cuộc đời là trở thành bác sĩ để chữa bệnh và cứu giúp mọi người xung quanh, chữa bệnh đau nhức cho ông bà nội, cô, dì, chú, bác và rất nhiều người nữa…”.
Bức tranh thể hiện niềm mong ước tương lai em sẽ có cơ hội trở thành một bác sĩ để cứu chữa cho bệnh nhân.
Bức tranh bé Phương Chi (5 tuổi) thể hiện niềm mong ước tương lai của bé có cơ hội trở thành bác sĩ để cứu chữa cho bệnh nhân, cùng góp sức chống lại dịch bệnh.
Bức tranh của độc giả Gia Bách gửi đến cuộc thi thể hiện ước mơ của bé trở thành bác sĩ để bảo vệ trái đất. Với bé, bác sĩ là người hùng chiến đấu với Covid-19, mang lại sức khỏe cho mọi người.
Bức tranh của bé Gia Bách gửi đến cuộc thi thể hiện ước mơ trở thành bác sĩ để bảo vệ trái đất. Với bé, bác sĩ là “người hùng” chiến đấu với Covid-19, mang lại sức khỏe cho mọi người.
img-20200820-185830-1597932029-1419-1437
Món đồ chơi yêu thích của bé Minh Huyền (4 tuổi, tỉnh Ninh Bình) là vali bác sĩ để khám bệnh cho búp bê và gấu bông. Bé uớc mơ trở thành một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cho mọi người. Ngoài niềm mong mỏi thành bác sĩ, bé còn rất thích vẽ, trong những bức tranh, bé còn vẽ vị bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện để thăm khám cho bệnh nhân.
Vẽ tranh đề tài Covid-19 đẹp với những thông điệp ý nghĩa

Làm bác sĩ chế tạo vắc xin chống covid-19

Cô ý tá dễ thương đang chăm sóc cho em

Cô ý tá dễ thương đang chăm sóc cho em

Bác sĩ đang khám răng cho em

Bác sĩ đang khám răng cho em

uoc-mo-lam-bac-si-y-ta3

Bác sĩ gấu đang kiểm tra sức khoẻ của em thỏ thật đáng yêu

uoc-mo-lam-bac-si-y-ta4

Hôm nay em đi khám sức khoẻ

Bác sĩ tiêm thuốc cho em để em nhanh khỏi bệnh

Bác sĩ tiêm thuốc cho em để em nhanh khỏi bệnh

Bác sĩ thân thiện đang khám sức khoẻ cho em, ước mơ sau này em cũng trở thành bác sĩ

Bác sĩ thân thiện đang khám sức khoẻ cho em, ước mơ sau này em cũng trở thành bác sĩ

Sau này em sẽ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho nhiều người

Sau này em sẽ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho nhiều người

1 khung cảnh trong bệnh viện với ước mơ làm y tá của em

1 khung cảnh trong bệnh viện với ước mơ làm y tá của em

Teên đây là một số bức tranh ước mơ của em làm bác sĩ, hãy chia sẻ nó nếu cảm thấy hữu ích nhé.

Cách vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ

Đăng bởi: thcs Hồng Thái

Chuyên mục: Ảnh đẹp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button