Tra Cứu

Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là gì là điều đang được nhiều người dùng Tiktok thắc mắc. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là tiêu đề của một video đang viral trên mạng xã hội Tiktok trong thời gian gần đây. Nội dung của video là một nhân vật nữ kể lại chuyện kiếm tiền ở Dubai với công việc vô cùng phản cảm, đáng sợ, khuyến cáo người dùng không nên xem.

Bạn đang xem: Dubai Porta Potty là gì?

Đặc biệt, nội dung mà nhân vật trong video Dubai Porta Potty là chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn. Vì vậy, người dùng nếu đã xem video này thì không nên chia sẻ hoặc quá tin về những gì được kể trong video.

Hiện nay trên internet, đặc biệt là trên các mạng xã hội đôi khi sẽ xuất hiện những nội dung kỳ lạ, thậm chí hết sức kinh khủng. Vì vậy người xem cần hết sức cẩn thận trước khi kích vào bất kỳ nội dung gì. Đặc biệt nếu thấy nội dung không phù hợp hãy thoát ra ngay nhé.

Một số điều thú vị về Dubai

  • Dubai là một trung tâm kinh tế và văn hóa của khu vực Trung Đông.
  • Trong thời kỳ bùng nổ bất động sản, 25% số cần cẩu trên thế giới nằm ở Dubai. Vào thời kỳ đó nếu có mặt ở đây này bạn sẽ thấy đường chân trời Dubai chỉ toàn những cần cẩu.
  • Lượng cát xây dựng Đảo Cọ nhân tạo của Dubai dùng đến 94 triệu mét khối cát, có thể lấp đầy 2,5 tòa nhà Empire State có sức chứa 37 triệu mét khối.
  • Lượng vàng ở Burj Al Arab – một khách sạn hạng sang ở Dubai sử dụng đủ để phủ 46.265 bức Mona Lisa. Khoảng 1.790 mét vuông vàng lá 24 carat được sử dụng để phủ và trang trí nội thất của Burj Al Arab, trong khi diện tích bề mặt của bức Mona Lisa là 0,3869 mét vuông.
  • Lực lượng cảnh sát Dubai được trang bị Ferrari FF ($ 500,000), Lamborghini Aventador (397.000 $) và thậm chí còn có một chiếc Aston Martin One -77 (1.790.000 $).
  • Xấp xỉ 85% dân số là người ngoại quốc, chủ yếu đến từ Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan, chỉ có 10-15% dân số là người bản địa.
  • Trong năm 2013, 40% giao dịch vàng trên thế giới diễn ra ở Dubai, khoảng 2.250 tấn, khối lượng này nặng hơn 354 con voi.

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu Dubai Porta Potty là gì. Đây là một video mang nội dung phản cảm, chưa được chứng thực nên người dùng không nên tò mò tìm xem. Hãy trở thành người dùng thông thái trên Internet nhé.

Đăng bởi: thcs Hồng Thái

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button