Tra Cứu

Hiệp Đen là ai? Tiểu sử của Hiệp Đen

 

Hiệp Đen là ai?

Hiệp Đen là một nhân vật đại ca của thế giới ngầm, anh hùng hiệp nghĩa dưới vẻ ngoài bụ bẫm. Nhiều người nhắc đến Hiệp Đen như một anh hùng – một giang hồ chính trực và trượng nghĩa.

Hiệp Đen là một trong những giang hồ có tiếng tại Sài Gòn. Anh chàng được gọi là anh cả trong giới anh chị.

Hiệp Đen có mối quan hệ với nhiều giang hồ khác như Hải Bánh,…

Nguyễn Tuấn Hiệp trở thành Ông trùm bến xe miền Tây

Hiệp Đen tiểu sử

Tên thật Nguyễn Tuấn Hiệp
Năm sinh 12/9/1971
Quê quán Hà Nam
Chiều cao Chưa cập nhật
Cân nặng Chưa cập nhật
Cung hoàng đạo Xử Nữ
Trình độ học vấn Chưa cập nhật
Fanpage Facebook https://www.facebook.com/HiepDen.HanhHiepTruongNghia
Facebook https://www.facebook.com/HiepDenSG.68

Hiệp Đen tên thật là gì?

Hiệp Đen tên thật là Nguyễn Tuấn Hiệp.

Hiệp Đen sinh năm bao nhiêu?

Hiệp Đen sinh ngày 12 tháng 9 năm 1971, 51 tuổi (tính tại thời điểm năm 2022).

Hiệp Đen quê ở đâu?

Hiệp Đen sinh ra ở Hà Nam, sống ở Hà Tĩnh một thời gian rồi sau đó chuyển vào Long An và hiện tại đang sống tại Sài Gòn.

Tài khoản mạng xã hội của Hiệp Đen

  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/HiepDen.HanhHiepTruongNghia
  • Facebook: https://www.facebook.com/NguyenTuanHiep77777

Sự nghiệp của Hiệp Đen Sài Gòn

Hiệp Đen làm nghề gì?

Hiệp Đen kinh doanh lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và nhiều lĩnh vực khác nhau, giới giang hồ thường gọi đó là lĩnh vực của thế giới ngầm.

Hiện nay ông đang sở hữu một chuỗi khách sạn ở khu vực Sài Thành.

Sự nghiệp của Hiệp Đen

Qua lời kể, các cuộc thanh trừng và chiếm lĩnh địa bàn của Hiệp Đen thường diễn ra nhanh chóng và dứt khoát, nhanh đến mức mà người của những băng đảng khác cũng đang có ý định lăm le địa bàn đó còn chưa kịp vạch ra kế hoạch thì đã bị Hiệp Đen giang hồ đến “hỏi thăm”.

Địa bàn hoạt động của Hiệp Đen ở Sài Gòn là nhiều không đếm xuể, cả một khu chợ trên bến, dưới thuyền hay các sòng bài lớn ở trung tâm Sài Gòn đều bị Hiệp Đen thâu tóm và quản lý.

Với những chiến tích lừng lẫy của mình trong giới giang hồ, chỉ vỏn vẹn hơn một năm xuất hiện, từ chỗ đơn phương độc mã, Hiệp Đen đã xây dựng được “đế chế” của mình trong giới giang hồ ở Sài Gòn và lấy đại bản doanh là khách sạn Hồng Hạnh ở Lô 14, khu dân cư Long Thới huyện Nhà Bè.

Công việc của Hiệp Đen hàng ngày là dạo quanh và giám sát các hoạt động của khu chợ.

Tuy nhiên, đó chỉ là về mặt hình thức, mọi vấn đề về an ninh trật tự và vấn đề thu tiền đã có đám đệ tử lo liệu.

Tiền thu từ các tiểu thương buôn bán trong khu chợ hay tiền thu được từ sòng bài, Hiệp Đen cất vào một chiếc két sắt để trong phòng ngủ.

Về việc trong đó có bao nhiêu tiền thì chẳng có ai biết ngoài Hiệp Đen vì chỉ có mình ông mới được phép bước vào căn phòng ấy.

Từ già trẻ, gái trai, tiểu thương hay những kẻ trong giang hồ mỗi khi gặp Hiệp Đen ra ngoài đều cúi đầy chào.

Dù là một đại ca giang hồ khét tiếng nhưng Hiệp Đen vẫn gật đầu đáp lại và cười thân thiện.

Đời tư của đại ca Hiệp Đen

Vợ Hiệp Đen là ai?

Tuy đã hơn 50 tuổi, nhưng Hiệp Đen vẫn còn vô cùng phong độ. Có lẽ do tâm hồn đầy lãng mạn cộng với sự già dặn của một người anh được nhiều kính nể nên tuy đã ngoài 50 tuổi, ông vẫn cưới được một người vợ trẻ, vô cùng xinh đẹp.

Đàn em Hiệp Đen là ai?

Hiệp Đen có rất nhiều đàn em, không đếm xuể. Đàn em theo Hiệp Đen thường rất tôn sùng anh do ông là một người rất có nghĩa khí, không sợ kẻ mạnh mà phải luồn cúi.

Hiệp Đen từng nhiều lần cứu giúp đàn em trong những lúc hoạn nạn.

Có lần, một đệ tử quê ở Tây Ninh có mẹ mất nên đã xin đại ca về chịu tang. Nghe thấy vậy, Hiệp Đen liền đưa cho người này một số tiền lớn đủ để sống trong 3 năm và nói rằng, do anh không về chịu tang mẹ được, em cầm số tiền này về chịu tang 3 năm xong hãy quay lại Sài Gòn gặp anh.

Đó chỉ là 1 ví dụ nhỏ trong hàng trăm câu chuyện về cách đối xử với đệ tử của Hiệp Đen. Cho nên hầu như đàn em của Hiệp chưa bao giờ có ý nghĩ phản bội đại ca của mình, thậm chí nhiều đệ tử của Hiệp sẵn sàng dùng tính mạng của mình nếu Hiệp cần.

Mối quan hệ của Hiệp Đen và bà Nguyễn Phương Hằng

Như thường lệ, bà Phương Hằng thông báo vào chủ nhật bà và ông xã sẽ lên sóng trực tuyến để lên tiếng một số công việc. Tuy nhiên, trước giờ phát sóng chính thức, cư dân mạng truyền tay phát ngôn được cho là Đại ca Hiệp Đen – một nhân vật khá nổi tiếng trong “thế giới ngầm” của Sài Gòn – như sau “Để Tao Đến Đại Nam Xem Con CEO Kia Nó Có Số Má Đến Mức Nào Mà Dám Lộng Hành”.

Ngay lập tức, phát ngôn này đã nhanh chóng được CEO Nguyễn Phương Hằng tiếp nhận. Bà đáp trả lại rằng, chủ nhật anh có đến không để chúng tôi biết mà đón tiếp anh chu đáo…

Trước lời thách thức của đại gia Phương Hằng, phía Hiệp Đen cũng nhanh chóng đính chính.

Anh cho biết, phát ngôn đòi xử CEO Đại Nam phía trên là hoàn toàn bịa đặt, mình chưa bao giờ lên tiếng như vậy cả, đều là tin đồn nhảm.

Mối quan hệ của Hiệp Đen và Hải Bánh

Hải Bánh không giấu nổi xúc động khi được ra tù vào ngày 27/01/2022, sau 20 năm thụ án. Hải Bánh chia sẻ sau khi ra tù anh rất ân hận, anh sẽ tìm Hiệp Đen để bàn về công việc cho sau này.

Có thể thấy giữa Hải Bánh và Hiệp Đen có quan hệ khá thân thiết.

Hiệp Đen và Dũng Trọc có mối quan hệ gì?

Hiệp Đen và Dũng Trọc có mối quan hệ hợp tác khi cả hai cùng đóng vai chính diện trong hai bộ phim Bố già đường biên và Xích Lang.

Hai đàn anh cho biết, họ đóng bộ phim này với mong muốn những người đàn em nên sống có tình có nghĩa, giúp ích cho cộng đồng và xã hội, góp phần ngăn chặn và bài trừ cá xấu.

Hiệp Đen và Sơn Bạch Tạng có mối quan hệ gì?

Chưa có thông tin hay bằng chứng nào có thể nói một cách chính xác về mối quan hệ giữa Hiệp Đen và Sơn Bạch Tạng.

Có lẽ, trong tương lai, biết đâu họ sẽ tiết lộ cho chúng ta biết thông qua một hình ảnh hay video nào đó trên mạng xã hội.

Vì sao Hiệp Đen lại được anh em trong giang hồ tôn sùng đến vậy?

Hiệp Đen được anh em giang hồ kính trọng vì tính cách thẳng thắn “nói được làm được”

Khác với các đại ca giang hồ khác, Hiệp Đen được người Sài Gòn gọi với danh xưng là đại ca giang hồ thứ thiệt bởi tính cách thẳng thắn, nói được làm được chứ không giống như nhiều người khác chỉ nói cho oai nhưng lại không thực hiện được, dùng “võ mồm” để đe dọa người khác.

Nói là đại ca giang hồ nhưng từ ngày Hiệp Đen bảo kê, khu bến chợ, hay sòng bài ở Sài Gòn yên ổn hẳn, không còn  đám lâu la lưu manh đến cướp hàng gây mất trật tự.

Theo các anh em giang hồ và một số người dân Sài Gòn kể lại thì có một lần khi đi qua khu chợ do mình bảo kê, Hiệp Đen bắt gặp một đám giang hồ choai choai của băng đảng khác đang gây hấn với một chủ cửa hiệu trong chợ, Hiệp Đen đã ngay lập tức tiến lại hỏi thăm chủ cửa hàng là có chuyện gì và được người này cho biết đám thanh niên này lấy hàng nhưng không trả tiền. Hiệp Đen liền ra tay trượng nghĩa giải quyết đám giang hồ này và kể từ đó tiếng tăm của Hiệp Đen ngày càng vang xa.

Sự kiện gần đây nhất liên quan đến đại ca giang hồ Hiệp Đen khiến dân mạng dậy sóng đó là đứng ra giảng hòa xích mích giữa Hiệp sĩ Nguyễn Sin và Quách Dũng. Khởi đầu của vụ việc này là do Quách Dũng loan tin muốn giết Nguyễn Sin, sau đó Nguyễn Sin nổi giận và tìm Quách Dũng để hơn thua. Nhận thấy tình hình giữa 2 người khá căng thẳng, Hiệp Đen đã đứng ra giải quyết mâu thuẫn và mọi chuyện đã êm xuôi.

Hiệp Đen trong giới giang hồ được nhiều người đánh giá là nghĩa khí, không sợ kẻ mạnh mà chùn bước nhưng cũng không sử dụng tiếng tăm và uy quyền của mình để bắt nạt dân thường.

Đối với các anh em trong giang hồ, thái độ của họ đối với Hiệp Đen là kính trọng chứ không phải sợ sệt vì cách “sống đẹp” của vị đại ca giang hồ này. Hiệp Đen đã từng nhiều lần ra tay cứu giúp đàn em trong những lúc khó khăn hoạn nạn.

Có lần một đàn em ở Tây Ninh có mẹ mất xin về để chịu tang, Hiệp Đen không chỉ cho về mà còn đưa thêm một số tiền lớn đủ để sống thoải mái trong 3 năm và nói rằng: “Anh không về chịu tang mẹ được, em cầm số tiền này về chịu tang 3 năm xong hãy quay lại Sài Gòn gặp anh”.

Đây chỉ là một câu chuyện trong hàng ngàn câu chuyện liên quan đến đại ca giang hồ số 1 Sài Gòn này. Chính vì lẽ đó, băng đảng của Hiệp Đen ngày càng phát triển lớn mạnh, các đàn em chưa bao giờ có ý nghĩ phản bội lại ông, thậm chí nhiều người còn sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ Hiệp Đen khi cần.

 

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button