Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương

Cùng thcs Hồng Thái xem Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương.

Bài hát mang tên Đố Anh Đoán Được được Bích Phương giới thiệu như là một câu đố với đáp án là một nơi trốn ưa thích, đồng thời là tên Album Vol.3 của nữ ca sĩ.

MV Đố Anh Đoán Được – Bích Phương

Teaser MV Đố Anh Đoán Được – Bích Phương.

Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương

Mây này

Sương này

Long và lanh

Đố anh đoán được em đang nơi nào?

Món quà ngon lành đang chờ anh

Đã bóc sẵn chỉ đợi ai bơi vào

Ướt này

Ấm này

Ôi giồi ôi ểnh ương là không đâu hơn được chỗ này

Đi vào chậm chậm thôi cẩn thận đấy vì nó luôn trơn trượt

Yêu vào lại nuông chiều sợ ta gặp nhau hơi nhiều lỡ đâu lại chán nhau

Chắc có lẽ em nên slow down

Muốn anh phải nhớ em ngay cả khi bên cạnh

Hay mình cùng trốn tìm

Em biến mất anh đi tìm

Em ở đây này đừng bắt em chờ thêm

Đố anh đoán được mà sao tìm lâu vậy

Gần lắm này tìm ngay

Đố anh đoán được

Nơi này có nhiều ánh sáng nhưng đấy không phải lý do nó có rèm

Nơi này rất là dễ đoán

Gợi ý ở trần thì không chỉ có đèn

Nào đừng có xa cách em nữa

Nào sói đâu đến đây thật mau

Nào không hề có gì chen giữa như là rượu ngon ta cùng ngâm thật lâu

Em ở đây này đừng bắt em chờ thêm

Đố anh đoán được mà sao tìm lâu vậy

Gần lắm này tìm ngay

Đố anh đoán được

Nhanh chân lên đi anh không nên bối rối ngay đây ngay đây thôi anh mau mau tới a o ê i ơ có một âm ớ

Thông minh lên đi anh không là bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương

Đố
Đố Anh Đoán Được nằm trong chuỗi album Trạm Cảm Xúc của các ca sĩ đình đám. (Nguồn: Pinterest

Đây được xem là bài hát chủ đề trong album đầu tiên trong năm 2021 của nữ ca sĩ Bích Phương. Cô nàng xinh đẹp nhưng không kém phần hài hước này chia ra đến tận 5 mốc thời gian để công bố các thông tin liên quan đến music video Đố Anh Đoán Được.

Ngày 24/5, nữ ca sĩ tung lyrics video nhưng khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi cô nàng không hát mà nhờ chị Google… đọc hộ. Quả thật nói về độ không bình thường thì khó ai qua Bích Phương. Bài hát mới của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh vẫn mang hơi hướng bí ẩn pha chút quyến rũ nhưng cũng rất nhẹ nhàng.

Bích
Bích Phương vẫn rất thần thái đầy thu hút trong poster MV Đố Anh Đoán Được. (Nguồn: FBNV)

Tạo hình của Bích Phương trong Đố Anh Đoán Được vẫn rất xinh đẹp và sắc sảo. Khán giả cho rằng với ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào của Bích Phương thì MV Đố Anh Đoán Được sẽ nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Hãy cùng thưởng thức bài hát mới này và cho thcs Hồng Tháinhận xét của bạn nhé!

Vừa rồi là Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phươnghy vọng bạn đọc đã có cho mình thông tin hữu ích. Và đừng quên theo dõi YAN mỗi ngày để luôn cập nhật những lời bài hát hay tin tức mới nhất nhé!

Chuyên mục: Lời bài hát