Lời bài hát See Tình (Lyrics) – Hoàng Thùy Linh (Có MV)

Cùng thcs Hồng Thái xem Lời bài hát See Tình (Lyrics) – Hoàng Thùy Linh (Có MV).

Vào tối ngày 20/1, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã tiếp tục phát hành MV See Tình sau sự thành công vang dội của sản phẩm Gieo quẻ trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Vậy MV và lời bài hát See Tình như thế nào? Hãy cùng xem qua trong bài viết dưới đây nhé!

MV See Tình – Hoàng Thùy Linh (Official Music Video)

Lời bài hát See Tình – Hoàng Thùy Linh (Lyrics)

Uầy uầy uây uây
Sao mới gặp lần đầu mà đầu mình quay quay
Anh ơi anh à
Anh có bùa gì mà lại làm em yêu vậy?

Bạn đang xem: Lời bài hát See Tình (Lyrics) – Hoàng Thùy Linh (Có MV)

Bae bae bae
Em nói từ đầu! Baby can you say?
Mai đi coi ngày
Xem cái ngày nào thì nhà mình đông con

Vậy nếu như một câu nói có thể khiến anh vui
Sẽ  suốt  ngày luôn nói không ngừng để anh cười
Nếu em làm như thế trông em có hâm không?

Điên điên lắm!
Điên ngay vô nhà thương
Điên ngay vô nhà anh để thương

Tình tình tình tang tang tính
Tang tình tình tình tang tang tang

Tình tình tình toan toan tính
Toan tình mình tình tan tán tan .. tình

Anh tính sao? Giờ đây anh tính sao?

VER 2:

Tới đâu thì tới! Tới đâu thì tới!
Em cũng chẳng biết tới đâu
Nếu yêu là khó, không yêu cũng khó
Em cũng chẳng biết thế nào

Hôm nay tia cực tím xuyên cả trời đêm
Anh như tia cực hiếm xuyên ngay vào tim
Ay ay chết em rồi
Ay ay chết thật thôi

Nếu như một câu nói có thể khiến anh vui
Nói thêm một câu nữa có khi khiến anh buồn
Nếu em làm như thế trông em có hâm không?

Điên điên lắm!
Điên ngay vô nhà thương
Điên ngay vô nhà anh để thương

Tình tình tình tang tang tính
Tang tình tình tình tang tang tang

Tình tình tình toan toan tính
Toan tình mình tình tan tán tan .. tình

Anh tính sao? Giờ đây anh tính sao?

Hoàng
Hoàng Thùy Linh hóa thân thành nàng tiên cá cùng hội bạn thân trong MV. (Ảnh chụp màn hình MV)

MV See Tình của Hoàng Thùy Linh được lấy cảm hứng khi cô hồi tưởng lại lúc mình 18 tuổi đã có lần đầu tiên rung động trong tình yêu. Nữ ca sĩ còn chia sẻ rằng bản thân từng mắc phải một biến cố ở giai đoạn đầu sự nghiệp tưởng chừng như không thể quay lại được nữa. Và rồi cô đã từ từ đi những bước chân chập chững dần trở lại với đường đua âm nhạc Vpop.

Sản phẩm âm nhạc lần này của Hoàng Thùy Linh nằm trong album mới sẽ dự kiến ra mắt trong năm nay. Khác với những dự án trước, nữ ca sĩ đã lên kế hoạch cho mỗi MV khi được phát hành đều được in đĩa CD, bên cạnh nền tảng YouTube. Với sự đồng hành cùng nhóm DTAP đã tạo nên sắc màu âm nhạc mới lạ pha trộn giữa hoài cổ và hiện đại mang đến sự thú vị, lôi cuốn đến khán giả khi mới nghe qua lần đầu.

Anh chàng đánh cá điển trai mà cô tiên cá đã say nắng trong lần gặp đầu tiên. (Ảnh chụp màn hình MV See Tình)

Nội dung bài hát xoay quanh một câu chuyện tình đáng yêu của nàng tiên cá khi đã phải lòng anh chàng chài lưới ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình ảnh được xây dựng trên những cảm xúc bình dị và chân chất của tình yêu. Điều tạo nên điểm nhấn khi Hoàng Thùy Linh đã mở đầu bằng một câu vọng cổ và lấy bối cảnh miền Tây sông nước để tạo nên MV See tình.

Hoàng
Hoàng Thùy Linh bị đổ gục hoàn toàn trước nét điển trai của anh chàng đánh cá . (Ảnh chụp màn hình MV)

Hoàng Thùy Linh đã tạo nên một ca khúc sôi động, trẻ trung mang đậm phong cách disco – pop và pha lẫn một chút retro. Phần giọng hát của nữ ca sĩ vẫn là điểm nhấn với sự ma mị, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam trong những sản phẩm âm nhạc của cô và đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Những hình ảnh đậm chất miền Tây trong MV See Tình của Hoàng Thùy Linh

Phân
Phân đoạn mở đầu của MV See Tình. (Ảnh chụp màn hình MV)

Hoàng
Hoàng Thùy Linh tạo hình xinh đẹp và độc đáo trong MV mới. (Ảnh chụp màn hình MV)

Câu
Câu chuyện MV về một tình yêu ngọt ngào, rung động qua cái nhìn đầu tiên. (Ảnh chụp màn hình MV See Tình)

Hoàng
Hoàng Thùy Linh luôn tạo nên những vũ đạo mới mẻ trong các sản phẩm âm nhạc của cô. (Ảnh chụp màn hình MV See Tình)

Bộ
Bộ trang phục đầy sự mới lạ của nữ ca sĩ trong MV See Tình. (Ảnh chụp màn hình MV)

Hoàng
Hoàng Thùy Linh tạo nên một khung cảnh miền Tây sông nước đầy màu sắc. (Ảnh chụp màn hình MV)

Vừa rồi là MV và lời bài hát See Tình của Hoàng Thùy Linh. Bạn cảm nhận về ca khúc này như thế nào? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn ngay nhé!

Đừng quên theo dõi thcs Hồng Thái mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị được ra mắt trong năm nay nhé!

NHỮNG CA KHÚC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CỦA HOÀNG THÙY LINH

Duyên âm (Love of Ghost)

Kẽo cà kẽo kẹt (The Creeking)

Bánh trôi nước (Womam)