Tra Cứu

Người Sinh Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

Sinh tháng 11 là cung gì

Sinh tháng 11 là cung gì? Nam hay nữ nhưng Sinh ngày 01/11 – 21/11 thuộc cung Bọ Cạp. Người Sinh ngày 22/11 – 30/11 thuộc cung Nhân Mã. Qua cung hoàng đạo này bạn sẽ dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu một người.

Từ lâu người ta đã nghiên cứu ra rằng tổng cộng có 12 chòm sao chiếu mệnh của con người tại thành một vòng tròn hoàng đạo hoàn hảo. Chỉ cần biết được chòm sao chiếu mệnh (hay chính là cung hoàng đạo) của một người chúng ta có thể biết được tính cách thẩm chí cả số mệnh của người đó trong tương lai

Người Sinh Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

Người sinh tháng 11 cung gì?

Thời gian của các cung hoàng đạo thường bắt đầu vào khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước đến 19 -20 ngày đầu của tháng sau. Như vậy tức là mỗi tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo tồn tại. Tháng 11 là tháng của cung Thiên Yết và cung Nhân Mã.

Bạn đang xem: Người Sinh Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

Những ai sinh vào khoản thời gian từ mùng 1/11 đến 21/11 là cung bọ cạp (Scorpius). Đây là cung có rất nhiều tên gọi nhất trong số các cung như Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông. 

Những ai sinh vào khoảng thời gian từ 22/1 đến 30/11 là cung Nhân Mã. Đây là cung nhà thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Đây được mệnh danh là cung hoàng đạo phóng khoáng và cởi mở nhất của 12 cung hoàng đạo.

sinh-thang-11-la-cung-gi

Sinh Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Phần lớn người sinh trong tháng 11 đều là người kiên cường và mạnh mẽ. Làm việc gì cũng cẩn thận và tỉ mỉ. Tuy nhiên chính vì quá cẩn thận mà họ dễ dành đánh mất cơ hội thành công.

Điểm nổi bật nhất của người sinh trong tháng 11 chính là sự chân thành và ngay thẳng. Bởi vậy trong giao tiếp họ dễ làm mất lòng người khác, việc ăn ngay nói thẳng khiến người nghe cảm thấy khó chịu và không được vui.

Sinh tháng 11 là mệnh gì? 

Trong chiêm tinh học Phương Tây người ta quan niệm rằng thế giới này vạn vật bắt nguồn từ 4 nguyên tố đó là nước, đất, khí và lửa. Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn với 1 nguyên tố nhất định. Tháng 11 có 2 cung hoàng đạo do đó sẽ tương ứng với nguyên tố.

Những ai sinh vào tháng 11 có cung hoàng đạo là Thiên Yết thì sẽ thuộc nguyên tố nước. 

Những ai sinh vào tháng 11 có cung hoàng đạo là Thiên Yết sẽ thuộc nguyên tố lửa.

Tổng quan chung về cung hoàng đạo tháng 11

Họ là những con người vô cùng thông minh và vô cùng nhanh nhạy. Họ học hỏi và tiếp thu mọi cái một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy những người sinh vào tháng 11 còn sở hữu khả năng tư duy cực kỳ sáng tạo. Những điều này giúp cho luôn gặt hái được thành công trong công việc.

Những người sinh vào tháng 11 có tính cách cực kỳ nhiệt tình, luôn đem lại niềm vui cho những buổi gặp mặt bạn bè. Họ được nhiều người yêu mến, thân thiện và dễ gần.

Họ thường có khả năng truyền năng lượng tích cực cho người khác, giao tiếp tốt và thông minh, thích học hỏi, tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh.

Người sinh tháng 11 thường rất giỏi giang và có đầu óc về kinh doanh. Họ có giác quan thứ sáu vô cùng nhạy bén, tuy nhiên lại rất cứng đầu và ít khi nghe ý kiến của người khác.

Họ cũng chính là mẫu người luôn hướng về phía trước và không bao giờ để bản thân mình chán nản, mất cân bằng vì những khó khăn trong cuộc sống. 

Họ thường là những người có khả năng xây dựng những ý tưởng độc đáo và sáng tạo đến bất ngờ. 

Những người sinh vào tháng 11 còn sở hữu cho mình một vốn kiến thức đồ sộ nhờ việc yêu thích tìm hiểu khám phá cũng như tính tò mò bên trong con người họ. Họ hầu như am hiểu tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. 

Trong tình cảm những người sinh vào tháng 11 là những người vô cùng lý chí. Họ luôn biết lúc nào nên dứt khoát. Một khi họ  đã muốn buông tay thì không có bất cứ điều gì có thể ngăn cản được họ cả. 

Họ chỉ có thể chú tâm vào việc đi tìm một nửa cho mình khi mà họ đã có một nền tảng sự nghiệp vững chắc. 

Họ là những nhà tổ chức và hỗ trợ tuyệt vời trong công việc. Họ có kiến thức và sự hiểu biết trong các lĩnh vực mà họ làm việc.

sinh-thang-11-la-cung-gi

Sinh ngày 01/11 – 21/11 thuộc cung Bọ Cạp

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung hoàng đạo tháng 11

Cung Bọ Cạp

Những người thuộc cung Thiên Yết luôn mang trong mình ngọn lửa chứa đầy sự đam mê. Họ luôn không ngừng nỗ lực cho những dự định và ước mơ của mình. Không có bất cứ điều gì có thể dập tắt nhiệt huyết hoàn thành ước mơ của Thiên Yết.

Họ là mẫu người có suy nghĩ vô cùng trưởng thành chính vì vậy mọi quyết định họ đưa ra điều vô cùng chuẩn xác. 

Đồng thời họ cùng là những người vô cùng thông minh và tinh danh. Họ không dễ dàng tin tưởng bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Điều mà họ tin tưởng duy nhất trên cuộc đời này chỉ có họ. Chính vì vậy những người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Yết không dễ bị lừa gạt.

Những người sinh vào khoảng thời gian này còn là tuýp người vô cùng khó đoán. Họ có một nội tâm vô cùng phức tạp, không ngừng biến đổi nên khó có ai có thể hiểu rõ về một Thiên Yết. 

Họ cũng là những người vô cùng kín kẽ, họ thường không tâm sự với bất kỳ ai. Nỗi lòng của họ thường chỉ có một mình họ mới biết. 

Họ luôn mang trong mình tâm lý phải tạo ra một lớp vỏ bọc che đậy nội tâm bên trong của mình. Họ cảm thấy chỉ có như vậy họ mới được an toàn. 

Trong tình cảm thì những người thuộc cung Bọ Cạp lại vô cùng mù quáng và đôi lúc có phần thiếu lý trí. Khi họ đem lòng yêu một ai đó họ sẽ mang hết tất cả những điều tốt đẹp nhất mình có dành cho người ấy. 

Để bước vào cuộc sống thực sự của một Thiên Yết cần rất nhiều thời gian nhưng một khi bước được vào thế giới ấy, bạn sẽ trở thành một người vô cùng đặc biệt và quan với họ. Họ sẽ vô cùng kiên nhẫn tìm hiểu và học cách hòa hợp với bạn.

Tính cách

Những người sinh trong tháng 11 có cung Bọ Cạp thường mang tính cách rất mạnh mẽ, có chiều sâu và khép kín. Họ không thích những nơi đông người, thích ở một mình và ngại tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài. Họ cũng dễ dàng nhìn nhận tâm tư của người khác, thẳng thắn, trung thực và thích quan sát mọi thứ xung quanh.

Tình yêu

Trong tình duyên, Bò Cạp không mấy may mắn cho lắm. Họ bị cho là thiếu sự lãng mạn, ngọt ngào nên hay bị hiểu lầm. Tuy nhiên, một khi Bò Cạp đã dâng trái tim cho người mình yêu thì họ sẽ là người chung thủy, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để người mình yêu thương được hạnh phúc.

Sự nghiệp

Bò Cạp là cung hoàng đạo đạt được thành công trong sự nghiệp của mình bởi thẳng thắn và có chí cầu tiến. Họ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và người thân, biết nắm bắt cơ hội và sớm thực hiện được dự định của cuộc đời mình.

sinh-thang-11-la-cung-gi

Sinh ngày 22/11 – 30/11 thuộc cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Những người sinh vào tháng 11 là những người vô cùng thông minh tuy nhiên họ lại thiếu khả năng giao tiếp và sự tế nhị trong cách ứng xử. Bởi bản tính phóng khoáng tự do khiến cho Nhân Mã không thể kiềm chế được mà nói những lời thẳng thắn.

Cung Nhân Mã được mệnh danh là cung hoàng đạo có các mối quan hệ xã hội rộng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn cởi mở và nhiệt tình với mọi người xung quanh nên rất dễ dàng để có thể thiết lập được các mối quan hệ. 

Họ mà mẫu người yêu sự tự do, phóng khoáng không thích những sự gò bó, khuôn khổ và nề nếp. Họ không muốn bất cứ ai hay điều gì bó buộc chí hướng của mình.

Họ là tuýp người luôn vui vẻ lạc quan, rất hiếm khi chúng ta có thể bắt gặp một Nhân Mã u buồn ủ rũ. Dù trong cuộc sống có bất kỳ biến cố gì thì họ vẫn luôn lựa chọn giữ vững tinh thần lạc quan của mình. 

Những người sinh vào thời gian này có một tầm nhìn rất rộng, họ thường nhìn được những thứ mà không ai nhìn thấy.

Trong công việc Nhân Mã luôn là người muốn tìm ra hướng đi mới, với cách làm việc phá cách, sáng tạo. Họ không thích những công việc mang tính chất dập khuôn, nhàm chán.

Trong tình cảm họ là người luôn tôn trọng quyền tự do cá nhân của đối phương và họ mong muốn mình cũng được tôn trọng như vậy. Họ không thích sự kiểm soát, hay quản lý từ bất cứ ai.

Tính cách

Những người cung Nhân Mã khá đơn giản, họ yêu thích khám phá thiên nhiên và mong muốn được hòa mình vào thế giới. Ngoài ra, Nhân Mã cũng rất hòa đồng, sống tích cực, khôn khéo trong cách ăn nói nên có nhiều bạn bè.

Tình yêu

Trên con đường tình yêu, Nhân Mã gặp khá nhiều chông gai, trắc trở và đắng cay. Dù họ là người chân thành nhưng luôn gặp những rắc rối không đáng có trong chuyện tình yêu đôi lứa. Hơn nữa, Nhân Mã là người coi trọng cái tôi, cứng đầu và không có ý định khoan nhượng khi xảy ra cãi vã. Chính vì thế, họ rất khó tìm được một nửa hợp ý.

Sự nghiệp

Nhân Mã khá coi nhẹ sự nghiệp, họ rất bình thản trong mọi vấn đề nên con đường công danh của họ cũng không thăng tiến nhiều. Tuy nhiên, Nhân Mã luôn luôn sẵn sàng chờ đón mọi thứ đến với mình dù là xấu hay tốt. Vì thế, họ phù hợp với nghề liên quan tới tự do, thích di chuyển như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, hướng dẫn viên, nhà thám hiểm,…

Cung hoàng đạo tháng 11 hợp với cung nào?

Những người sinh tháng 11 (từ 1/11 – 21/11) có cung hoàng đạo là cung Bò Cạp sẽ hợp với cung Cự Giải và cung Song Ngư.

Những người sinh vào tháng 11 (từ 22/11 – 30/11) có cung hoàng đạo là cung Nhân Mã sẽ hợp với cung Sư Tử và cung Bạch Dương.

Người sinh tháng 11 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho người sinh từ 1/11 đến 21/11 thuộc cung Bò Cạp là màu hạt dẻ và màu đỏ.

Màu sắc phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho người sinh từ ngày 22/11 đến ngày 30/11 thuộc cung Nhân Mã là màu tím đậm.

Người sinh tháng 11 hợp đá phong thủy gì?

Những người sinh tháng 11 thuộc cung Bò Cạp sẽ hợp với các loại đá quý như hoàng ngọc, đá Opal.

Những người sinh tháng 11 thuộc cung Nhân Mã sẽ hợp với loại đá may mắn là đá Ngọc Lam.

Quà bài viết người sinh tháng 11 là cung gì? Mệnh gì? về phần chiêm tinh của 12 cung hoàng đạo mà XEM BOI TU VI chúng tôi chia sẻ có lẽ đã giúp bạn hiểu được phần nào những người sinh tháng 11 là cung gì? Mệnh gì? cũng như là một phần tính cách của họ. Rất hy vọng các bạn có thể tham khảo và áp dụng những điều này vào trong cuộc sống. Chúc các bạn có một cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Đăng bởi: thcs Hồng Thái

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button