Ngân Hàng

Thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo! 4 Sự thật “Rùng Mình”

Các sản phẩm vay của FE Credit luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt Nam, tuy nhiên, càng ngày càng xuất hiện nhiều thông tin Gian lận thẻ tín dụng FE lo lắng mọi người. Thông tin này có thực sự chính xác?

Ficombank.com.vn Giúp người tiêu dùng có câu trả lời chính xác về việc thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo có đúng không. Từ đó, bạn có thể có được góc nhìn khách quan hơn và đưa ra những quyết định tiêu dùng sáng suốt.

Giới thiệu về tín dụng FE

cho vay FE

cho vay FE VPBank là đơn vị tiên phong cho vay tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Năm 2015, FE Credit chính thức trở thành một pháp nhân mới độc lập. Sau một thời gian hoạt động nhất định, FE Credit dần củng cố và khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính tiêu dùng.

FE Credit được đông đảo người dùng biết đến với dịch vụ cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản. Đây là lý do đơn vị trở thành giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả cho hàng triệu người Việt Nam.

Trong những năm qua, FE Credit đã không ngừng nỗ lực giúp người dân Việt Nam giải quyết những khó khăn về kinh tế. Công ty tài chính không chỉ chiếm được lòng tin của khách hàng mà còn đạt được nhiều giải thưởng quan trọng. Quan trọng nhất, FE Credit nằm trong top 10 công ty tư nhân hàng đầu trong ngành tài chính, ngân hàng và chứng khoán.

Ngày nay, FE Credit là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi đang mở rộng mạng lưới của mình trên toàn quốc. Đơn vị có hơn 17.500 nhân sự và có mặt tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên cả nước. Những con số ấn tượng này phần nào lý giải sức hấp dẫn của FE Credit tại thị trường Việt Nam.

xem những điều sau đây:

Thẻ tín dụng FE là gì?

Thẻ tín dụng FE là loại thẻ cho phép bạn thực hiện các giao dịch ngay cả khi không có tiền trong tài khoản. Điều này có nghĩa là trước tiên bạn có thể sử dụng số tiền trong thẻ tín dụng đã phát hành và chỉ thanh toán sau.

Đây là giải pháp mua sắm tối ưu và giảm thiểu rủi ro. Đó là lý do nhiều người lựa chọn sản phẩm này. Mỗi chủ thẻ sẽ có hạn mức tín dụng khác nhau dựa trên thu nhập hiện tại và lịch sử tín dụng của họ.

Khi thẻ đã được phê duyệt và phát hành, FE Credit sẽ được thanh toán cho các giao dịch được thực hiện trong thời hạn tín dụng. Khi kết thúc thời hạn tín dụng, số tiền đã sử dụng trước đó phải được thanh toán cho người phát hành.

Tính năng thẻ tín dụng FE

Tính năng thẻ tín dụng FE

Thẻ tín dụng của FE Credit là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng tài chánh Nó cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp những tính năng ưu việt của thẻ tín dụng Ficombank FE.

1/ Tiện ích, chi tiêu linh hoạt

Với thẻ tín dụng, bạn không cần phải mang theo số tiền lớn hay tiền mặt bên người khi giao dịch. Ngoài ra, thanh toán có thể được thực hiện hoàn toàn tại các điểm chấp nhận thẻ.

Thẻ tín dụng FE hiện đang hợp tác với hơn 9.000 công ty trên cả nước. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm chấp nhận thẻ ở bất cứ đâu.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng FE của mình để rút tiền mặt từ máy ATM. ATM có hạn mức rút 1 lần là 60 triệu, phí chỉ 1% số tiền rút.

2/ An toàn và bảo mật

bí danh thẻ tín dụng Thẻ Visa Thanh toán sau là phương thức thanh toán tại các sàn giao dịch hoặc trực tuyến. Khách hàng không thể chuyển hoặc tính phí thẻ tín dụng, nhưng họ có thể sử dụng chúng để mua hàng.

Do đó, mọi thông tin của khách hàng đều được in rõ ràng ở mặt trước của thẻ. Nhiều tác nhân độc hại sử dụng tính năng này để lừa đảo và thu lợi không công bằng.

Đây là lý do tại sao FE Credit luôn có chính sách hỗ trợ bảo mật để đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn. Tuy nhiên, để quá trình bảo mật đạt hiệu quả cao, thẻ phải được giám sát liên tục. Nếu thẻ của bạn bị mất hoặc bị xâm phạm, hãy liên hệ ngay với công ty phát hành thẻ của bạn để được hỗ trợ về bảo mật. Do đó, bạn sẽ không bị mất vốn giao dịch trong giai đoạn này.

3/ Đầy quyền lợi hấp dẫn

FE Credit ưu đãi lãi suất 0% cho tất cả các loại thẻ tín dụng trong 45 ngày. Sau thời hạn này nếu không trả nợ đúng hạn sẽ tính lãi theo quy định của đơn vị.

Tất cả số dư chưa thanh toán, bao gồm cả lãi suất áp dụng, sẽ được chuyển sang giai đoạn tín dụng tiếp theo. Ngoài ra, chúng tôi miễn phí thường niên trong suốt thời gian sử dụng thẻ tín dụng.

Ngoài ra còn có những lợi ích cho khách hàng vay FE. Khách hàng nhận gói quà miễn phí và giảm giá mua sắm cực kỳ hào phóng. Ngoài ra, quý khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi với giải thưởng cực hấp dẫn.

4/ Mua sắm trực tuyến

Hiện nay nhu cầu sử dụng mua bán trực tuyến là rất lớn. Do đó, thẻ tín dụng có thể là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc mua hàng trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào. Ngoài ra, thẻ tín dụng cho phép khách hàng thanh toán các giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

FE có phải là lừa đảo thẻ tín dụng không?

FE có phải là lừa đảo thẻ tín dụng không?

Ngày nay, theo nhiều nguồn tin, thẻ tín dụng FE Credit là lừa đảo. Như nhóm khách hàng phản ánh, họ thường phải trả thêm chi phí. Những chi phí này không được thông báo cho khách hàng tại thời điểm đăng ký.

Trên thực tế, hầu hết những trường hợp này đều do sự chủ quan của khách hàng. Tôi đã không đọc kỹ các cam kết trong Thỏa thuận đăng ký chính sách cho các khoản tín dụng FE. Cụ thể, các điều khoản và điều kiện được nêu rõ trong mọi thỏa thuận phát hành thẻ tín dụng của FE. Nó xác định lợi ích của khách hàng và các cam kết giữa hai bên.

Nếu khách hàng đồng ý với những điều này, hợp đồng được hình thành. Tuy nhiên, khách hàng thường bỏ qua những chi tiết này vì văn bản chứa đầy những biệt ngữ nhàm chán và khó hiểu. Nếu khách hàng vi phạm các cam kết trong hợp đồng, họ sẽ bị phạt.

Để giảm thiểu việc xảy ra các tình huống tương tự, cần xin ý kiến ​​tư vấn từ nhân viên của đơn vị. Điều này sẽ giúp bạn không phải hiểu các quy tắc và không phải trả tiền phạt.

Ngoài ra, tùy từng công ty tài chính mà có thể bị phạt nên bạn hãy cẩn thận nếu muốn thanh toán sớm. Đây là một trong những hướng dẫn chung mà nhiều tổ chức sử dụng để trả nợ trước hạn. Vì chính sách này, nhiều người tin rằng thẻ tín dụng FE là lừa đảo. Tuy nhiên, đây chỉ là một chính sách mang lại lợi ích cho các kế hoạch hoạt động của công ty.

Vì sao khách hàng tố FE Credit lừa đảo thẻ tín dụng?

Vì sao khách hàng tố FE Credit lừa đảo thẻ tín dụng?

Đâu là sự thật đằng sau vụ lừa đảo thẻ tín dụng FE? Vì sao nhiều khách hàng gọi hình thức này là lừa đảo? Nhiều khách hàng phàn nàn về việc thẻ tín dụng FE Credit bị lừa đảo vì những lý do sau.

1/ Nhân viên FE Credit kích hoạt thẻ khi chưa được phép

Ưu điểm của hình thức này là thủ tục đăng ký phát hành thẻ tín dụng FE credit không phức tạp. Tuy nhiên, chính vì điều này mà nhiều khách hàng cho rằng nhân viên FE Credit đã kích hoạt thẻ khi chưa được phép.

Dựa trên các lỗ hổng trên, nhiều kẻ xấu cung cấp thông tin sai lệch để phát hành thẻ tín dụng. Đây là những gì xảy ra với những khách hàng đã vô tình đánh rơi, làm mất hoặc cầm đồ ID của họ. Vì vậy, các đối tượng này đã xin mở thẻ tín dụng thành công mà khách hàng không hề hay biết.

2/ Không dùng vẫn bị trừ tiền

Rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này khi sử dụng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán cho phép người dùng thanh toán các giao dịch bằng thông tin được in trên thẻ. Do đó, bất cứ ai có thông tin này đều được trả tiền.

Trên một số trang web, kẻ xấu lợi dụng những khách hàng cả tin và yêu cầu họ cung cấp những thông tin này. Vì vậy, khi những người này thực hiện giao dịch trên thẻ của bạn, thẻ tín dụng của bạn sẽ bị trừ tiền. Ngoài ra, không chia sẻ thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ tín dụng của bạn với người khác.

3/ Bảo đảm khoản vay qua thẻ tín dụng FE

Bảo hiểm tín dụng là chi phí mua bảo hiểm liên quan đến sản phẩm tín dụng. Nó không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng mà còn giúp đảm bảo lợi nhuận cho công ty. Trong trường hợp đặc biệt, doanh nghiệp bảo hiểm có nghĩa vụ thanh toán khoản nợ của khách hàng. Ngoài ra, đăng ký bảo hiểm tín dụng có thể giúp bạn được chấp thuận khoản vay không có bảo đảm sớm hơn.

Việc thẻ tín dụng FE sẵn sàng bảo lãnh khoản vay là thông tin sai sự thật. Vì việc mua bảo hiểm tín dụng là sự thỏa thuận tự nguyện giữa hai bên. Đồng thời, công ty chỉ được thu phí khi có sự chấp thuận của công ty bảo hiểm.

4/ Thẻ tín dụng FE có phí cực cao

Do tính chất chủ quan của hợp đồng, khách hàng thường phải chịu những chi phí phát sinh mà không hiểu lý do tại sao. Những tình huống như vậy là do khách hàng không hiểu rõ về các khoản phí được quy định trong hợp đồng. Có nhiều loại phí khác nhau, chẳng hạn như tiền lãi trên số dư gốc, phí thanh toán sớm và phí giao dịch.

Tôi có cần mở thẻ tín dụng FE không?

FE Credit là công ty tài chính cung cấp các sản phẩm tín dụng tiêu dùng được đánh giá cao. Nếu bạn đang phân vân có nên mở thẻ tín dụng FE hay không, hãy cùng điểm qua những lợi ích của thẻ.

 • Quy trình mở thẻ và hồ sơ đơn giản, nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Hạn mức tín dụng cao lên đến 60 triệu đồng.
 • Tất cả các sản phẩm thẻ tín dụng đều có lãi suất 0% trong 45 ngày.
 • ATM có phí rút tiền mặt thấp.
 • Nhiều chính sách chiết khấu, chiết khấu cực sâu.
 • Kiếm điểm thưởng sau mỗi giao dịch và đổi miễn phí.
 • Hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên có thể thanh toán linh hoạt nhiều đợt với mức ưu đãi.

Kinh nghiệm dùng thẻ tín dụng FE không nợ xấu

Sử dụng thẻ tín dụng đúng cách và tránh nợ xấu là băn khoăn của nhiều người. Nợ xấu được chia thành 5 nhóm dựa trên khả năng thu hồi nợ và thời gian trả nợ của khách hàng. Trong đó, nhóm 2 và 3 là nhóm khách hàng có nợ khó đòi. Hồ sơ nhóm khách hàng này thường không được các cơ quan tín dụng thông qua.

Vậy làm thế nào để bạn có thể tránh rơi vào nhóm nợ xấu nêu trên? Dưới đây là kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng không bị nợ xấu do Ficombank tổng hợp:

 • Dành nhiều thời gian tìm hiểu về tài chính tiêu dùng. Người tiêu dùng cần hiểu các quy định và hậu quả của việc không thực hiện nghĩa vụ trả nợ của mình.
 • Ý thức và trách nhiệm đối với khoản vay.
 • Lập kế hoạch sử dụng vốn hiệu quả và phân bổ thời hạn trả nợ hợp lý.
 • Trả hết khoản vay vào ngày đến hạn quy định trong hợp đồng. Tránh trả nợ trước hoặc sau thời hạn quy định để tránh phát sinh thêm chi phí.
 • Cân bằng chi tiêu thẻ tín dụng của bạn để tránh chi tiêu vượt quá khả năng chi trả và tránh mắc một khoản nợ lớn không trả được.

phần kết

Theo những thông tin chia sẻ trong bài thì không có chuyện thẻ tín dụng FE lừa đảo. Đây chỉ là những trường hợp khách hàng vi phạm các điều khoản trong hợp đồng. Sự cố còn đến từ những kẻ xấu phản bội lòng tin của khách hàng và lên kế hoạch kiếm lợi. Vì vậy, người tiêu dùng cần có cái nhìn tổng quan khách quan để có được bức tranh chính xác về từng vấn đề.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button