Tra Cứu

Tôn Băng Pháp là ai?

Cùng thcs Hồng Thái tìm hiểu xem Tôn Băng Pháp là ai nhé.

Tôn Băng Pháp là ai?

Tôn Băng Pháp là người sáng lập Zhongcheng Entertainment. Tôn Băng Pháp cao 1m86, nặng 68kg đến từ thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Anh chàng năm nay 24 tuổi và hiện tại vẫn còn độc thân.

Trang TikTok của Băng Pháp thu hút tới 1,6 triệu lượt follow. Và điều khiến anh chàng trở nên hot tới vậy chính là nhờ ngoại hình điển trai, nụ cười dễ thương cùng style chuẩn “tổng tài”.

Tên Douyin của Tôn Băng Pháp là “孙冰法(冰娇反派)” có nghĩa là “Tôn Băng Pháp (nhân vật phản diện Băng Kiều)”.

Tôn Băng Pháp còn có tên khác là Băng Kiều. Do đó, trong các video của mình, Tiểu Pháp xây dựng hình tượng nhân vật theo kiểu nhân vật phản diện như vậy.

Tính cách nhân vật trong các video của Tôn Băng Pháp thuộc dạng “chiếm hữu cao”, “ẩn ý” làm cho người xem có cảm giác “sợ hãi” và khán giả đưa ra nhiều ý kiến khác nhau.

Zhongcheng Entertainment là gì?

Zhongcheng Entertainment là Công ty giải trí Zhongcheng.

Zhongcheng Entertainment là công ty chuyên sản xuất video ngắn, vận hành IP, định hình tổng thể lưu lượng, ươm mầm người nổi tiếng trên Internet, tiếp thị thương hiệu, quảng cáo truyền thông, thương mại điện tử, sáng tạo âm nhạc, sản xuất phim và truyền hình, và biểu diễn thương mại. Mười công ty kinh doanh lớn toàn diện và đa dạng.

Zhongcheng Entertainment được thành lập vào năm 2018. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Khu phát triển kinh tế và công nghệ của thành phố Yingkou, tỉnh Liêu Ninh. Các cơ quan điều hành chi nhánh bao gồm chi nhánh Quảng Châu, cơ quan điều hành Đại Liên, cơ quan điều hành Tế Ninh và cơ quan điều hành Qiqihar.

Kể từ khi thành lập công ty, công ty đã tập trung vào các lĩnh vực truyền hình trực tiếp trên Internet, video ngắn, thương mại điện tử và truyền thông quảng cáo. định hướng vào con người, đào tạo, quản lý tiêu chuẩn và hoạt động tiêu chuẩn.

Zhongcheng Entertainment do Tôn Băng Pháp sáng lập đồng thời là diễn viên trong chính công ty.

Trang TikTok của Băng Pháp thu hút tới 1,6 triệu lượt follow. Và điều khiến anh chàng trở nên hot tới vậy chính là nhờ ngoại hình điển trai, nụ cười dễ thương cùng style chuẩn “tổng tài”.

Tôn Băng Pháp – “Anh Em Song Sinh” của Hậu Hoàng

Chắc hẳn mọi người đều không xa lạ gì với cái tên Hậu Hoàng, một YouTuber nổi tiếng dễ thương, nhí nhảnh và lầy lội. Sau khi “góp mặt” trong chương trình về quân đội “Sao Nhập Ngũ”, cái tên Hậu Hoàng càng ngày càng được người hâm mộ yêu mến nhiều hơn. Và thời gian cách đây không lâu, cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi YouTuber Hậu Hoàng bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình và Tôn Băng Pháp lên Instagram bày tỏ việc mình có phải là anh em sinh đôi của Tôn Băng Pháp hay không.

Cụ thể là cô nàng YouTuber này tỏ ra khá hoang mang, sang chấn tâm lý khi tình cờ phát hiện ra hàng loạt video trên TikTok với lượt tương tác rất khủng ghi lại hình ảnh một soái ca người Trung Quốc. Điều đáng chú ý ở đây không phải lượng tương tác khủng mà là bên dưới phần bình luận, 9/10 bình luận đều nhận xét anh chàng “Băng Kiều” này đặc biệt giống Hậu Hoàng, như anh em sinh đôi vậy.

Hình ảnh Instagram của Hậu Hoàng

“Trông anh giống Hậu Hoàng quá”, “Giống một cách không bình thường luôn á, anh em sinh đôi của Hậu Hoàng à?”, “Anh em sinh đôi với Hậu Hoàng chắc 100% luôn”, “Hậu Hoàng phiên bản soái ca nè”, “Nét cười giống hệt đồng chí Hoàng Thúy Hậu luôn á”,… theo cộng đồng mạng bình luận.

Vì tò mò không biết mình giống thật hay không nên Hậu Hoàng còn chia sẻ lại hình ảnh của mỹ nam kèm theo khung bình chọn “Giống không ạ?”. Kết quả là tới 95% phiếu bầu chọn cho rằng đây không khác gì Hậu Hoàng phiên bản nam và nữ.

Tôn Băng Pháp – “Anh Em Sinh Đôi” Của Hậu Hoàng

Vì tò mò không biết mình giống thật hay không nên Hậu Hoàng còn chia sẻ lại hình ảnh của mỹ nam kèm theo khung bình chọn “Giống không ạ?”. Kết quả là tới 95% phiếu bầu chọn cho rằng đây không khác gì Hậu Hoàng phiên bản nam và nữ.

Đăng bởi: thcs Hồng Thái

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button