Bạn biết gì về nước uống Isotonic?

Để bù đắp các electrolyte (bao gồm muối; khoáng chất như kali, ma giê, clo…), những người quan tâm đến sức khỏe thường chọn uống các loại nước có tên gọi là Isotonic. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể mà loại nước giải khát này có thể phát huy “uy lực” tối đa.

1. Làm việc trong môi trường lạnh. Khí lạnh làm da khô và ráp khi bạn làm việc ngoài trời lạnh hoặc trong phòng lạnh, da bạn đang bị mất nước. Nên uống Isotonic thường xuyên

Loại nước Isotonic đầu tiên tại Việt Nam:

Mới đây, PepsiCo. giới thiệu loại nước Isotonic đầu tiên, được sản xuất tại Việt Nam với tên gọi 7UP REVIVE Isotonic. Công ty cho biết, 7UP REVIVE là dòng sản phẩm rất thành công tại các thị trường nước ngoài, đặc biệt là các nước tiên tiến. Đây cũng là thời điểm công ty thấy thích hợp nhất để đưa 7UP REVIVE đến Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao.

(2 tiếng/lần) trong lúc làm việc, da sẽ luôn căng mịn và tươi tắn.

2. Thức dậy vào mỗi buổi sáng. Một giấc ngủ dài không được bổ sung nước và chất dinh dưỡng sẽ làm cơ thể mệt mỏi. Trước khi có một bữa sáng thịnh soạn, bạn nên uống Isotonic bù nước để thấy tỉnh táo hơn.

3. Thời tiết nóng bức. Nếu uống Isotonic chắc chắn bạn sẽ tốt hơn. Khi tắm nước nóng hay xông hơi, bạn sẽ đặc biệt cần đến một chai Isotonic mát lạnh.

4. Bị sốt hay đi ngoài. Bị sốt và đi ngoài là hai triệu chứng gây mất nước nghiêm trọng cho cơ thể. Việc đầu tiên hãy bù đắp lượng nước đã mất với nước uống Isotonic.

6. Khó chịu sau khi uống rượu, bia. Isotonic có tác dụng làm dung hòa các chất trong cơ thể, giúp cho các chất này di chuyển ôn hòa hơn, bạn sẽ thấy dễ chịu.

7. Đi một chặng dài trên tàu, xe, máy bay. Ngồi lâu trên tàu xe, bạn sẽ bị tê chân, vọp bẻ hoặc chuột rút do máu không được lưu thông đều. Hãy nhớ đến Isotonic để cân bằng lượng nước và electrolyte trong máu.

Q.C