Về KPMG tại Việt Nam Về KPMG tại Việt Nam Về KPMG tại Việt Nam

Các công ty thành viên của KPMG hoạt động tại 143 quốc gia, với tổng cộng hơn 265.000 nhân viên, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, cơ quan khu vực công, tổ chức phi lợi nhuận và thị trường vốn thông qua hoạt động kiểm toán và kiểm định của các công ty thành viên. KPMG cam kết mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua các hoạt động và cách phục vụ của chúng tôi cả về mặt chuyên môn và cá nhân. Ngoài ra, sự tin tưởng của khách hàng là “tài sản” quý báu để thể hiện tõ nét mức độ thành công, giá trị và uy tín của KPMG trên thị trường.

KPMG dẫn đầu với cam kết về chất lượng và tính nhất quán trên mạng lưới toàn cầu, các công ty thành viên hoạt động với niềm mong muốn đem tới thành công cho khách hàng, và mục đích phụng sự và phát triển cộng đồng. Khi thế giới bước vào giai đoạn bình thường mới với sự thay đổi chóng mặt và gián đoạn không lường trước, chúng tôi truyền tải niềm tin, thúc đẩy đổi mới thông qua hành động của mình.

KPMG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, với văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thành lập từ năm 1994, công ty đã có hơn 28 năm kinh nghiệm, với hơn 8,000 khách hàng (doanh nghiệp lớn nhất tính theo số lượng khách hàng) là các doanh nghiệp Đa Quốc gia, các doanh nghiệp Trong và Ngoài Nhà nước, doanh nghiệp Tư nhân, doanh nghiệp Start-up và doanh nghiệp Gia đình. KPMG hỗ trợ khách hàng với phương pháp tiếp cận đa chiều, kết hợp cùng kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong ngành để vượt qua các thử thách và sẵn sàng nắm bắt cơ hội nằm trong 5 hoạt động chính thuộc quá trình kinh doanh, bao gồm Kiểm toán, Tư vấn Vận hành, Tư vấn Thương vụ, Tư vấn Thuế và Pháp lý.

Các Giá trị cốt lõi của KPMG là:Integrity (Chính trực): We do what is right. – Chúng tôi làm điều đúng đắnExcellence (Xuất Sắc): We never stop learning and improving. – Chúng tôi không ngừng học hỏi và cải thiện.Courage (Can Đảm): We think and act boldly. – Chúng tôi suy nghĩ và hành động táo bạo.Together (Chung Sức): We respect each other and draw strength from our differences. – Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và khai thác điểm mạnh từ sự khác biệt.For Better (Cho Điều Tốt Hơn): We do what matters. – Chúng tôi hành động vì mục đích chính đáng.

Văn hóa của KPMG không chỉ chú trọng hoạt động kinh doanh hiệu quả mà nhận thức tầm quan trọng của nỗ lực xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ giáo dục và bảo vệ môi trường của quốc gia.