Tra Cứu

200+ Mẫu chữ ký tên Bảo đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Bảo đẹp nhất

200+ Mẫu chữ ký tên Bảo đẹp, hợp phong thủy. Từng nét bút, nét chữ mà ta viết ra ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa mà ta không thể nào ngờ tới được. Thông qua chữ ký, những nét tính cách của một người được thể hiện rõ nét cũng như qua chữ ký, những đặc trưng về phong thủy, tài vận cũng được thể hiện một cách khá sâu sắc. Dưới đây các thầy cô trường thcs Hồng Thái xin được gợi ý một số chữ ký tên Bảo đẹp, hợp phong thủy để bạn lựa chọn cho bản thân mình.

Ý nghĩa của tên Bảo

Ý nghĩa tên Bảo
Ý nghĩa tên Bảo

Bảo là một cái tên rất đẹp và vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Ngay từ khi đọc lên, ta đã có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ cũng như ý nghĩa mà cái tên này mang lại. Vì vậy, rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn tên Bảo để đặt cho con trai của mình.

Theo nghĩa Hán – Việt, tên Bảo có các ý nghĩa sau:

 • Bảo trước hết có nghĩa là bảo vật. Đặt tên này cha mẹ gửi gắm lời nhắc nhở cha mẹ luôn coi con là món quà quý giá, là quốc bảo, bảo vật của bố mẹ, và cha mẹ cũng muốn con sẽ trở thành một người tài giỏi, được mọi người xung quanh tôn trọng, trân quý.
 • Bảo còn là tên gọi thể hiện sự giàu sang, phú quý. Đặt tên này cho con, cha  mẹ mong muốn con sẽ có một cuộc sống đủ đầy, giàu có, viên mãn, không phải thiếu thốn bất kỳ điều gì, được mọi người ngưỡng mộ.
 • Bảo còn là tên gọi thể hiện sự giữ gìn, bảo vệ. Cha mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con sẽ trở thành một người thận trọng, cân nhắc, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động, trở thành chỗ dựa vững chãi cho gia đình, dòng họ và mọi người xung quanh.

Chữ ký tên Bảo đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Bảo Online

Chữ ký đẹp, hợp phong thủy cho người tên Bảo

Bảo là một cái tên đẹp, mạnh mẽ và ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Vì vậy, để có một chữ ký tên Bảo đẹp, phù hợp, cũng như mang lại tài vận, sự phát triển cho bản thân bạn, bạn cần chú ý những điều sau đây.

Chữ ký phong thủy là gì

Chữ ký phong thủy là gì
Chữ ký phong thủy là gì

Trong phong thủy, mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh riêng. Nếu như “mệnh” là do số trời định trước thì “vận” lại do chính chúng ta quyết định. “Vận mệnh” là thứ chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi để có thể thu hút tài lộc, phong thủy, tài vận cho bản thân, từ đó giúp công việc, cuộc sống thuận lợi.

Người ta vẫn thường nói rằng: Nét chữ nết người. Vì vậy, thông qua chữ ký, ta cũng có thể biết được những nét tính cách cũng như đặc trưng phong thủy của một người, từ đó thay đổi được vận mệnh của mỗi người.

Một trường Đại học ở Uruguay đã làm một thí nghiệm lấy mẫu chữ ký của 340 sinh viên của trường và đồng thời làm các bài trắc nghiệm tính cách. Kết quả cho thấy là tính cách của mỗi người ảnh hưởng rất nhiều đến các đặc điểm trong chữ ký của người đó. Vì vậy, hãy nghiêm túc hơn trong việc lựa chọn chữ ký của bạn, bởi nó có thể thay đổi đến cuộc sống của bạn rất nhiều.

Chữ cái đầu tiên 

Chữ cái đầu tiên trong chữ ký
Chữ cái đầu tiên trong chữ ký

 • Chữ cái đầu tiên in hoa, kích cỡ lớn thể hiện bạn là người phóng khoáng, mạnh mẽ, quyết đoán. Đặc biệt, bạn là người có hoài bão, ước mơ lớn, chí hướng lớn và dám thực hiện ước mơ đó.
 • Chữ cái đầu tiên là chữ viết thường thể hiện bạn là người khiêm nhường, giản dị, có lối sống đơn giản, không yêu cầu cao, có tính ổn định. Tuy nhiên lại không có sự đột phá. Nếu sử dụng những người này cho những công việc có tính hàn lâm hoặc những công việc Nhà nước sẽ phát huy tốt năng lực của họ.
 • Chữ cái đầu tiên là ký tự ví dụ chữ A ký hiệu bằng ngôi sao hoặc chữ S ký hiệu bằng khóa Sol thể hiện bạn là con người có tố chất nghệ sĩ, đầy bay bổng và nghệ thuật.

Hướng của chữ ký

Hướng của chữ ký
Hướng của chữ ký

 • Chữ ký tên Bảo hướng lên: Mẫu chữ ký này thể hiện bạn là người có tham vọng và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, là những người khá lạc quan và có tinh thần cầu tiến, không dễ dàng chấp nhận bỏ cuộc và cúi đầu. Thường đây là dạng chữ ký của những người tên Bảo có tố chất lãnh đạo, tài giỏi và đầy bản lĩnh.
 • Chữ ký tên Bảo hướng xuống: Đây là mẫu chữ ký của các bạn tên Bảo đầy nội tâm, hướng nội, khá khép kín. Họ có một nhược điểm là rất thiếu sự tin tưởng vào bản thân, ngại thay đổi.
 • Chữ ký tên Bảo hướng cân bằng: Đây là mẫu chữ ký có xu hướng đi ngang và cân đối trên một đường thẳng. Nó thể hiện các bạn tên Bảo có khả năng cân bằng tốt mọi thứ trong cuộc sống, có tính ổn định cao. Tuy nhiên nhược điểm là họ lại không có sự đột phá. Nếu các bạn Bảo này làm những công việc có tính hàn lâm hoặc những công việc Nhà nước sẽ phát huy tốt năng lực của họ.

Chữ ký tên Bảo đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Bảo hợp phong thủy
Chữ ký tên Bảo hợp phong thủy

Chữ ký tên Bảo cho người mệnh Hỏa

 • Nên: Hỏa tượng trưng cho lửa, vì vậy người tên Bảo mệnh Hỏa là những người hướng ngoại, mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết. Chữ ký của họ nên có các nét cao, rộng, dài và thoáng, tốt nhất là có các nét hướng lên chênh khoảng 30 độ so với mặt giấy, sẽ tạo nên nhiều thành công, may mắn cho họ.
 • Không nên: Chữ ký tên Bảo mệnh Hỏa không nên có các nét hình tròn và sắc nhọn trong chữ ký của mình, sẽ cản trở sự thăng tiến của các bạn.

Chữ ký tên Bảo cho người mệnh Kim

 • Nên: Người tên Bảo mệnh Kim là những người có tố chất lãnh đạo, lời nói sắc bén, có tầm nhìn xa rộng. Chữ ký tên Bảo mệnh này nên có hình tròn làm chủ đạo và các nét nên uốn lượn, tạo nên một tổng thể tròn trĩnh, cân đối, các nét nên mềm mại để trung hòa sự sắc nhọn, thô cưng của mệnh Kim.
 • Không nên: Chữ ký tên Bảo mệnh này cần hạn chế có nét vòng xuống hay vòng chiều ngược lại và đặc biệt tối kỵ là đường nét gấp khúc, sắc nhọn.

Chữ ký tên Bảo cho người mệnh Thổ

 • Nên: Người tên Bảo mệnh Thổ là những người tính cách ôn hòa, khiêm tốn, chăm chỉ. Chữ ký nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc, và phóng khoáng sẽ giúp họ phát triển tốt đẹp hơn trong mọi chuyện.
 • Không nên: Chữ ký tên Bảo mệnh Thổ rất kỵ với các nét có hình chữ nhật đứng cao.

Chữ ký tên Bảo cho người mệnh Mộc

 • Nên: Các bạn tên Bảo mệnh Mộc là những người có chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm, có chí lớn. Kiểu chữ ký đẹp nhất phải có những đường nét, to rộng, phóng khoáng, nhưng không được quá sắc nhọn, tốt nhất là nên cho một chữ vần âm lớn hơn các chữ còn lại
 • Không nên: Tối kỵ nhất trong chữ ký tên Bảo mệnh Mộc là các đường tròn và sắc nhọn. Đặc biệt là không được hướng chữ ký theo chiều đi xuống, sẽ làm cho công việc, sự nghiệp của các bạn không thuận lợi.

Chữ ký tên Bảo cho người mệnh Thủy

 • Nên: Những người tên Bảo mệnh Thủy có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, dễ thích nghi. Họ nên có chữ ký nên theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt. Điều này sẽ tạo nên sự linh hoạt, thăng tiến trong công việc, cuộc sống cho họ.
 • Không nên: Chữ ký tên Bảo mệnh này kỵ với hình có góc vuông như hình vuông, hình chữ nhật, sẽ tạo nên những điều trắc trở cho họ.

Một số chữ ký tên Bảo đẹp, hợp phong thủy cho bạn lựa chọn

Chữ ký tên Bảo đẹp
Chữ ký tên Bảo đẹp

Chữ ký tên Bảo ấn tượng
Chữ ký tên Bảo ấn tượng

Chữ ký tên Bảo phá cách
Chữ ký tên Bảo phá cách

Chữ ký tên Gia Bảo
Chữ ký tên Gia Bảo

Chữ ký nhạc sĩ Quốc Bảo
Chữ ký nhạc sĩ Quốc Bảo

Trên đây là các chia sẻ của các thầy cô trường thcs Hồng Thái cho những thắc mắc của mọi người về việc lựa chọn cho mình chữ ký tên Trung vừa đẹp, vừa phù hợp với bản thân, vừa có ý nghĩa phong thủy, góp phần thay đổi vận mệnh, cuộc đời của bạn. Hi vọng những thông tin mà các thầy cô cung cấp ở trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được chữ ký tên Trung cho riêng mình và hãy thường xuyên ghé thăm trang thcs Hồng Thái để có thêm được những kiến thức, thông tin bổ ích nhé.

Đăng bởi: THCS Hồng Thái Hải Phòng

Chuyên mục: Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc Trường THCS Hồng Thái Hải Phòng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường thcs Hồng Thái (thcshongthaiad.edu.vn)

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button